ความสูงไม่ใช่ปัญหา! ชวนส่อง 6 ข้อดี ของการเป็นสาวตัวเล็กที่มีแฟนตัวสูง

มีผู้หญิงหลายคนคิดมากเรื่องความสูงระหว่างตัวเองและแฟนหนุ่ม ยิ่งถ้าตัวเองเป็นสาวตัวเล็ก สูงแค่ประมาณ 150-160 เซนติเมตร ที่ถ้าให้เรียกแบบไม่สุภาพ ก็จัดว่าเป็นคนตัวเตี้ย แต่กลับมีแฟนที่สูงกว่าสุดๆ ประมาณ 180 เซนติเมตร จนบางครั้งก็ทำเอาอดกังวลไม่ได้ว่ามันจะโอเคแล้วหรือ เดินคู่กันจะดูเป็นพ่อกับลูกหรือเปล่าล่ะนี่ อยากจะสูงขึ้นอย่างนั้นอย่างนี้ บอกเลยว่าอย่าเพิ่งรีบคิดมากกันไป แม้จะมีส่วนสูงแตกต่างกันอยู่เยอะ แต่ข้อดีจากการเป็นคนตัวเล็กที่มีแฟนตัวสูงก็เริ่ดๆ ทั้งนั้นเลยนะ ไม่เชื่อลองตามเรามาดูกันจ้า แล้วเพื่อนๆ จะรู้ การมีแฟนตัวสูง ทั้งๆ ที่เราตัวเล็ก แบบนี้แหละ คือ คู่ที่เพอร์เฟ็กต์แล้ว

1. เวลาที่สวมกอดกัน เราก็ได้ยินเสียงหัวใจของอีกฝ่ายชัดเจน เพราะหูเราจะแนบกับอกของเขาพอดีเด๊ะ ทีนี้แหละ เสียงหัวใจเต้นตึกตักตึกตักยังไง เราก็ได้ยินชัด

1
image source

2. ผู้ชายสูงกว่าผู้หญิงเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าผู้หญิงใส่ส้นสูงแล้วสูงกว่าผู้ชาย มีผู้ชายหลายคนอาจรู้สึกไม่ดี ดังนั้นการที่เราเป็นผู้หญิงตัวเล็กและมีแฟนสูงกว่าเยอะ ทีนี้แหละ อยากจะใส่ส้นสูง 5-6 นิ้ว ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะแฟนเราก็ยังจะสูงกว่าอยู่ดี

2
image source

3. เมื่อเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ก็ทำให้แฟนหนุ่มสามารถอุ้มเราได้ง่ายๆ ทีนี้แหละ เวลาไปเที่ยวที่ไหน แล้วเรามองไม่เห็น ก็ให้แฟนหนุ่มอุ้มขึ้นดูได้เลย

3
image source

4. ประหยัดเงินซื้อเสื้อผ้า เพราะเสื้อยืด เสื้อเชิ๊ตของแฟนเรา จะกลายเป็นชุดเดรสเก๋ๆ มีสไตล์ให้เราใส่ในทันที

4
image source

5. เพราะความสูงที่แตกต่างกัน ทำให้หลายคนมองหาความหวาน แต่บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวว่าจะหวานได้ไม่เต็มที่ เพราะถึงแฟนสูงกว่า โมเม้นต์โรแมนติก “การจูบ” ก็เกิดขึ้นได้อยู่ดี

5
image source

6. ในฤดูหนาว ถ้าเรามีแฟนตัวสูง แฟนก็จะช่วยกันลมหนาวให้กับเรา ในขณะเดียวกันเมื่ออยู่ในฤดูร้อน แฟนตัวสูงของเราก็จะช่วยกันแดดให้เราได้ ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา

6
image source

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.