ปิดฉากคู่รักซงซงอย่างเป็นทางการ! คอนเฟิร์ม ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย มีสถานะ ‘หย่า’ กันเป็นที่เรียบร้อย

จากข่าวร้อนของคู่รักซงซงที่ได้มีการยื่นขอหย่าปิดฉากคู่รักซงซง ซงจุงกิซงฮเยคโย เมื่อวันที่26 มิถุนายนที่ผ่านมา

ล่าสุดได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่านักแสดงหนุ่มซงจุงกิและนักแสดงสาวซงฮเยคโยสิ้นสุดการดำเนินการหย่าเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้พวกเขามีสถานะหย่ากัน

วันนี้ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 10 โมงของเกาหลีใต้ทั้งสองฝ่ายได้ออกมาอัพเดทสถานะล่าสุด แต่ไม่ได้แจ้งรายละเอียดของการแบ่งทรัพย์สินและสินทรัพย์ต่างๆ

จางจินยอง ผู้พิพากษาศาลครอบครัวกรุงโซลได้ปิดปิดประตูประชุมร่วมกับซงจุงกิและซงฮเยคโย ซึ่งผลการประชุมในครั้งนี้ คือ ทั้งสองฝ่ายได้หย่ากันอย่างเป็นทางการ

ในระหว่างการประชุมไกล่เกลี่ยการหย่าร้างทั้งสองฝ่ายได้บรรลุข้อตกลงการหย่าระหว่างการประชุม ซึ่งจะมีผลเช่นเดียวกับการขึ้นศาล โดยซงจุงกิและซงฮเยคโยได้เลือกที่จะยุติการแต่งงานของพวกเขาในการประชุมนี้กันเองแทนที่จะไปขึ้นศาล

UAA เอเจนซี่ของซงฮเยคโย ได้ให้ความเห็นและเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการหย่าของทั้งคู่ว่า

“สวัสดีนี่คือ UAA

วันนี้ 22 กรกฎาคม 2562 การหย่าร้างของซงฮเยคโยได้รับการสรุปที่ศาลครอบครัวกรุงโซลเรียบร้อยแล้ว การไกล่เกลี่ยดำเนินการโดยทั้งสองฝ่าย และการหย่าร้างเสร็จสมบูรณ์โดยไม่ต้องมีค่าเลี้ยงดูหรือการแบ่งทรัพย์สินและสินทรัพย์

 -United Artists Agency”

ซงจุงกิและซงฮเยคโย ตัดสินใจที่จะแยกทางกันเนื่องมาจากบุคลิกส่วนตัวที่เข้ากันไม่ได้โดยทั้งสองได้พิจารณาการหย่าร่วมกัน และปิดฉากการแต่งงาน 20 เดือนของพวกเขาทั้งคู่ 

อนึ่ง ซงจุงกิและซงฮเยคโยแต่งงานกันเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2017

แม้ว่าอาจจะไม่ลักกี้ในด้านของชีวิตส่วนตัว แต่ในด้านการงานทั้งคู่ยังเป็นไปด้วยดีมีผลงานการแสดงมากมายให้แฟนๆ ได้ติดตาม อย่างไรพวกเราก็มาคอยซัพพอร์ตและเป็นกำลังใจให้พวกเขาทั้งคู่ต่อไปกันนะคะ

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.