9 เรื่องจริงของหนุ่ม “ซองฮุน” อปป้าหุ่นแซ่บชวนฟินจาก My Secret Romance

sung hoon (14)
image source : instagram @sunghoon1983

My Secret Romance ซีรี่ย์โรแมนติกคอเมดี้ที่ฉายทางช่อง OCN เคเบิ้ลของเกาหลี ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างดี ส่งผลให้ ซองฮุน (Sung Hoon) พระเอกของเรื่อง ที่รับบทเป็น ชาจินอุค หรือ ผอ.ชา ที่บทบาทในเรื่องนั้นราวกับเทพนิยาย ดูโรแมนติกชวนฝัน สร้างรอยยิ้มได้ง่ายๆ บวกกับหุ่นแซ่บๆ ทำให้ซองฮุนขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งพระเอกฮอตที่สาวๆ เทใจให้กันรัวๆ

MySecretRomance
image source : My Secret Romanec (OCN 2017)

และถึงแม้ว่าซีรี่ย์ My Secret Romance จะฉายจบแล้ว แต่กระแสความฮอตของพระเอกหนุ่มยังไม่หมด รวมไปถึงข่าวดีสำหรับแฟนๆ ชาวไทย ที่มีการคอนเฟิร์มเรียบร้อยแล้วว่าอปป้าจะมาจัดแฟนมีตติ้งที่ไทยในเร็วๆ นี้ และไทยยังเป็นที่แรกอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆ ชาวไทยได้เป็นเมียหลวงแฮปปี้กันสุดๆ แต่ก่อนจะไปเจออปป้าตัวจริง เรามาทำความรู้จัก 9 เรื่องจริงของพระเอกหนุ่มคนนี้กันก่อนดีกว่า เวลาเจอตัวจริงจะได้ไม่แป๊ก ไม่งงกันไป

0. ประวัติคร่าวๆ ของหนุ่ม Sung Hoon ซึ่งหลายคนอาจรู้จักดีอยู่แล้ว แต่ใครยังไม่รู้ก็ลองมาดูกันได้ค่ะ

sung hoon (8)
image source : instagram @sunghoon1983

วันเกิด : วันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1983
ส่วนสูง : 185 cm
ผลงานปัจจุบัน : My Secret Romance
ผลงานที่ผ่านมา : Five Children, Oh My Venus, Noble, My Love เป็นต้น

1. “ซองฮุน” ไม่ใช่ชื่อจริงของอปป้า แต่ถึงชื่อไหนอปป้าก็ยังงานดี

sung hoon kids
image source : instagram @sunghoon1983

ซองฮุน หรือ ชื่อเต็มๆ ว่า Bang Sung Hoon นั้นไม่ใช่ชื่อจริงตั้งแต่เกิดมาของพระเอกหนุ่มคนนี้ แต่ชื่อจริงๆ ของเขาคือ Bang In Kyu ซึ่งอปป้าได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็นซองฮุนทีหลัง

2. เขาเคยเป็นนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติมาก่อน

Sung.Hoon.full.127962
image source : My Secret Romance (OCN 2017)

ไม่แปลกที่จะเห็นหุ่นของหนุ่มซองฮุนดูฟิตแอนด์เฟิร์มและไหล่ดูกว้าง บึกบึน แข็งแรง เพราะเขาเคยเป็นนักกีฬามาก่อน ซึ่งกีฬาที่หนุ่มซองฮุนเล่นนั้น ก็คือ ว่ายน้ำ ไม่เพียงแต่เป็นนักกีฬาธรรมดาๆ เท่านั้น แต่เขายังเก่งถึงขั้นติดทีมชาติมาก่อนด้วยนะ อยู่ในทีมชาติถึง 14 ปีด้วยกัน น่าเสียดายที่เขาเกิดบาดเจ็บขึ้นมา ทำให้ซองฮุนลาออกจากการเป็นนักว่ายน้ำ และหันมาเอาดีทางด้านการแสดง ซึ่งนับว่าเป็นโชคดีของสาวๆ อย่างเรากันแล้วล่ะ เลยได้เห็นพระเอกหนุ่มคนนี้โลดแล่นบนวงการบันเทิงแทน

มาดูทักษะว่ายน้ำของอปป้ากันสิ!

 

3. “Poseidon” ชื่อแฟนคลับที่เกาหลีของหนุ่มซองฮุน

รู้มั้ยว่าถ้าอยากเป็นแฟนคลับหนุ่มซองฮุน เขามีชื่อแฟนคลับกันด้วยนะ ที่เกาหลี เรียกว่า “Poseidon” ที่ญี่ปุ่นก็มี Officail Fanclub ด้วยเช่นกัน

sung hoon (7)
image source : instagram @sunghoon1983

4. ละครเรื่องแรกของเขาคือ New Tales of Gisaeng ในปี ค.ศ. 2011

New Tales of Gisaeng
image source : New Tales of Gisaeng (SBS 2011)

หนุ่มซองฮุนรับบทเป็น Ah Da-mo ในละครเรื่อง New Tales of Gisaeng ในปี ค.ศ. 2011 ซึ่งเป็นการเดบิวท์ของเขาในวงการบันเทิงครั้งแรกเลยทีเดียว ตอนถ่ายทำละครเรื่องนี้ อปป้าบอกว่า เขากดดันมากๆ เพราะมันเป็นละครเรื่องแรก ซึ่งเขาไม่รู้จะต้องทำอย่างไร แต่เขาก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด ในเรื่องนี้มีฉากจูบใต้น้ำ ทักษะการว่ายน้ำที่เขามีนั้น มีประโยชน์กับการถ่ายทำฉากนี้ให้ผ่านพ้นมาด้วยดี

1376399505-tumblrljny-o
image source : mizztic.tumblr.com

5. ROIII คือ ชื่อที่อปป้าใช้ในการเป็น Music Performance 

sung hoon (5)
image source : instagram @sunghoon1983

นอกจากจะเคยเป็นอดีตนักว่ายน้ำทีมชาติ และตอนนี้เป็นนักแสดงดาวรุ่งแล้ว เขายังมีความสามารถด้านดนตรี และเป็น Music Performance อยู่ด้วยตอนนี้ โดยเริ่มแรกพระเอกหนุ่มใช้ชื่อ ROI แต่ปัจจุบันเป็น ROIII (มี ไอ 3 ตัวแล้วนะจ๊ะ) ในการทำงานเพลง และ เมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2015 เขายังเคยไปแสดงทักษะด้านนี้ของเขาที่ซูโจว มณฑลเจียงซู ประเทศจีน

6. อปป้าร้องเพลงไม่เก่ง แต่ก็ยอมแสดงละครเพลงเพื่อแฟน

พระเอกหนุ่มมีทักษะด้านดนตรี แต่ไม่ถึงขั้นร้องเพลงเก่งมาก แต่เขาก็ยอมแสดงละครเพลงที่ญี่ปุ่น เรื่อง Summer Snow เพื่อตอบแทนความรักที่แฟนๆ มีให้กับเขา ซึ่งอปป้าได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเกาหลี Joongang Daily ว่าเขาเลือกที่จะแสดง เพื่อแฟนๆ ของเขา ซึ่งแน่นอนว่า แม้เขาจะร้องเพลงไม่เก่ง แต่ไม่มีแฟนๆ คนไหนโห่ไล่เขาสักคน ทุกคนกลับประทับใจกับสิ่งที่เขาแสดงออก

sung hoon (3)
image source : instagram @sunghoon1983

7. ผู้หญิงในอุดมคติของอปป้า…จะต้องน่ารักและตัวเล็ก

มีสัมภาษณ์หนึ่งที่ถามหนุ่มซองฮุนเอาไว้ว่า สาวในสเป็คของเขาเป็นอย่างไร…แอบอยากรู้กันแล้วล่ะซิ สำหรับสาวในสเป็คของอปป้า คำตอบธรรมดามากๆ ไม่ได้มีสเป็คอะไรสูง พระเอกหนุ่มบอกว่า “เขาชอบคนน่ารัก และแฟนสาวของเขาไม่ควรที่จะสูงเกินไป (สาวๆ ตัวเล็กไซส์มินิคนไทย กรี๊ดกันได้เลยจ้า) แต่อย่างที่เรารู้กันดี หนุ่มซองฮุนสูงมาก เขาสูงตั้ง 185 เซนติเมตร ดังนั้นสาวๆ ที่สูงน้อยกว่านี้ ก็ถือว่าโอเคสำหรับเขาแล้วล่ะ

8. เขามีหุ่นที่เฟิร์มและเร้าใจเป็นอย่างมาก

sung hoon (6)
image source : instagram @sunghoon1983

ข้อนี้เราคงไม่ต้องบรรยายอะไรมาก เชื่อว่าสาวๆ แค่เห็นภาพก็ได้คำตอบในใจกันเรียบร้อย หุ่นเฟิร์มๆ กับ ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ของอปป้า คืออะไรที่ดีต่อใจ

9.อปป้าเคยมาไทยแล้วด้วยนะ

หลายคนดีใจกับข่าวดีที่พระเอกหนุ่มจะมาจัดแฟนมีตติ้งที่ไทยเรา แต่รู้มั้ย พระเอกหนุ่มเคยมาเที่ยวส่วนตัวแล้วด้วยนะจ๊ะ เมื่อช่วงวันที่ 7-13 พฤษภาคม 2015 และแน่นอนว่าเขากำลังจะกลับมาไทยอีกครั้ง แฟนๆ อย่าลืมไปรับเยอะๆ ให้อปป้าประทับใจกันน๊า

ของแถม!

  • วิดีโอ Kiss Scene สุดฟินทำเอาอยากมโนเป็นนางเอก

My Secret Romance

 

Noble My Love

 

Oh My Venus

 

  • สายแบ๊วก็มา
sung hoon (11)
image source : instagram @sunghoon1983
sung hoon (9)
image source : instagram @sunghoon1983
sung hoon (12)
image source : instagram @sunghoon1983
sung hoon (4)
image source : instagram @sunghoon1983
sung hoon (2)
image source : instagram @sunghoon1983

และนี่ก็เป็นเรื่องจริงของหนุ่มซองฮุนที่เรารวบรวมมาฝากทุกคนให้ได้รู้จักกันค่า สาวๆ คนไหนที่สถาปนาเป็นแฟนคลับอปป้ากันเรียบร้อยแล้ว อาจรู้มาบ้าง แต่ถ้าใครที่ยังไม่รู้จัก หรือ มีเพื่อนที่ไม่รู้จัก สงสัยเวลาเราแชร์เรื่องอปป้าล่ะก็ อย่าได้รอช้า แชร์ไปบอกเพื่อนๆ ให้รู้กันเลยว่านี่แหละว่าที่สามีของเราในอนาคต และอดใจรอกันไว้ เร็วๆ นี้ พระเอกหนุ่มคงได้มาเยือนไทย ให้สาวน้อย สาวใหญ่ หัวใจเต้นระรัวกับงานมีตติ้งแน่ๆ

Source : 1 , 2 , 3

sung hoon (1)
image source : instagram @sunghoon1983

นอกจากซองฮุนแล้ว เรายังเคยเขียนเรื่องจริงของพระเอกหนุ่มอีกหลายคน ที่แซ่บเว่อร์ไม่แพ้กัน อยากอ่านเรื่องราวของใครเพิ่มเติม คลิกเข้าไปที่ชื่ออปป้าทั้งหลายได้เลยนะจ๊ะ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.