เผย 7 เรื่องราว “รักครั้งแรก” ของพระเอก “คิม แรวอน” ที่ตอนนี้สาวๆ ยกให้เป็นสามีแห่งชาติ

head-kimraewon-firstlove

ซีรี่ย์เกาหลี Doctors ที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้ ไม่เพียงแต่ส่งผลให้นางเอกสาวปาร์ค ชินฮเยโด่งดังขึ้นกว่าเดิม แต่ยังทำให้สาวๆ หลายคนตกหลุมรักนักแสดงหนุ่มวัยสามสิบห้าอย่าง “คิม แรวอน” หรือผู้รับบทเป็น “หมอฮง จีฮง” กันเป็นแถว สาวน้อยสาวใหญ่ละลายไปกับรอยยิ้มอบอุ่นและมาดชายหนุ่มที่อ่อนโยนของเขากันทั้งนั้น

แต่รู้มั้ย ในชีวิตจริงเวลามีความรัก หนุ่มคนนี้ ก็เทใจให้กับความรักเต็มร้อยเช่นเดียวกัน วันนี้ Jeab.com จะพาคุณมาชมเรื่องราวความรัก ที่มีทั้งอบอุ่น และ โศกเศร้า เมื่อครั้งที่หนุ่มคิม แรวอน มีรักครั้งแรกกันดูค่ะ ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนี้ เขาได้เปิดเผยไว้ในรายการทอล์กโชว์รายการหนึ่ง เมื่อปี 2013 นั่นเอง ว่าแต่ผู้หญิงคนนั้นจะเป็นใคร ลองตามเรามาชมทีละข้อ แล้วไขปริศนาไปพร้อมๆ กันได้เลย

1.รักครั้งแรกของหนุ่มคิมแรวอน คือ นักแสดงหญิงคนหนึ่ง

all about of kim rae won firstlove (1)
Image Source : K-Series – Doctors (SBS)

คิม แรวอน เปิดเผยว่า “เมื่ออายุ 18 ผมพบผู้หญิงสวยคนหนึ่ง เธอเป็นดารา และพบกันในกองถ่ายละครเรื่องหนึ่ง” ซึ่งนั่นคือรักครั้งแรกของเขา

2.เธอเป็นฝ่ายชวนเขาเดทก่อน ซึ่งนั่นเป็นที่มาของการเริ่มต้นความสัมพันธ์ของเขาและเธอที่ยาวนานถึงปีครึ่ง

all about of kim rae won firstlove (2)
Image Source : K-Series – Doctors (SBS)

พระเอกหนุ่มเล่าว่า “รักครั้งแรกของผม เธอเป็นฝ่ายเขียนบทกวีมาหา โดยเนื้อหาของบทกวีคือ

“Life is a long chair. Some sit for awhile and leave, and others stay for a long time. I wish you wouldn’t leave my chair.”

เธอเปรียบเปรย ชีวิต เป็นเหมือนเก้าอี้ตัวยาว ที่บางคนนั่งสักพัก แล้วก็ลุกจากไป ขณะที่บางคนอาจนั่งเป็นเวลานาน ซึ่งเธอหวังว่าผมจะไม่ปล่อยเก้าอี้ของเธอไป”

3.เขาไปส่งเธอกลับบ้านทุกๆ วัน

all about of kim rae won firstlove (3)
Image Source : K-Series – Doctors (SBS)

เมื่อมีความรัก เขาก็มองเห็นแต่เธอ คิมแรวอนรำพึงว่า “ผมรู้สึกเหมือนเธอเป็นคนเดียวในโลก เธออาศัยอยู่แถว Bundan ที่กลับมาแล้วไม่มีอะไรเลยนอกจากนาข้าว ผมขึ้นรถไฟใต้ดินและไปส่งเธอกลับบ้านทุกๆ วัน ในแต่ละรอบ ซึ่งต้องใช้เวลาถึง 3 ชั่วโมงในการไป-กลับจากบ้านเธอ แต่ผมก็ทำเช่นนี้ตลอดเวลาที่คบกันมาปีครึ่ง”

4.แต่สุดท้ายพวกเขาก็เลิกกัน โดยที่เธอเป็นฝ่ายทิ้งเขาไป

all about of kim rae won firstlove (4)
Image Source : K-Series – Doctors (SBS)

มันเริ่มต้นจากการที่เธอเข้าเรียนมหาวิทยาลัย ส่วนตัวคิม แรวอนนั้นยังอยู่ในไฮสคูล ซึ่งนั่นหมายความว่ารักครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม เป็นผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าตัวเขา พระเอกหนุ่มย้อนความทรงจำกลับไปสมัยที่ความรักของเขาสิ้นสุดลง “พวกเราอยู่บนรถบัสด้วยกัน แล้วเธอก็ได้รับข้อความที่ส่งมาในเพจเจอร์ของเธอ ซึ่งมาจากผู้ชายคนอื่น ผมถามเธอว่าเขาคือใคร ซึ่งเธอกลัว และเธอไม่ยอมพูดอะไรออกมาเลย” นั่นจึงเป็นจุดแตกหักระหว่างเขาและเธอ ต่อมาไม่นานพวกเขาก็เลิกกัน “มีผู้ชายหลายคนที่อยากออกเดทกับเธอ เพราะเธอสวย เธอมีเสน่ห์” คิม แรวอนกล่าวเสริม

5.เขาเคยคิดฆ่าตัวตาย เพราะความรักที่จบลง

all about of kim rae won firstlove (5)
Image Source : K-Series – Doctors (SBS)

คิม แรวอนเผยเกี่ยวกับความรักที่จบลงไปว่า “ในตอนนั้นผมเฮิร์ทมาก และอยากจะตาย ครั้งหนึ่งผมเคยตกลงไปที่แม่น้ำฮัน มันเป็นเดือนพฤศจิกายน ซึ่งมีอากาศหนาวมาก ผมรีบหาทางออกมาจากตรงนั้น ผมรู้สึกว่ามันเลวร้ายมาก”

6.เมื่อเวลาผ่านไป เขาก็สามารถก้าวผ่านความเจ็บปวด ปล่อยให้รักแรกกลายเป็นแค่ความทรงจำดีๆ ที่เคยมี

all about of kim rae won firstlove (6)
Image Source : healingcamp (SBS)

“เมื่ออายุ 19 ผมคิดว่าผมไม่สามารถไปต่อได้” นักแสดงหนุ่มบอก “แต่หลังจากที่เวลาผ่านไป ตอนนี้ผมรู้สึกขอบคุณเธอ ผมไม่เจ็บอีกต่อไปแล้ว มันจะเป็นเพียงความทรงจำที่มีค่าสำหรับผมในวัยเด็กเท่านั้น”

เขายังได้เผยต่อเพื่อสร้างความชัดเจนให้กับแฟนๆ อีกด้วยว่าเธอเป็นเพียงรักแรกของเขา ซึ่งไม่ได้มีความรู้สึกใดๆ ต่อกันอีกแล้วในตอนนี้

“แม้ว่าแฟนๆ จะหาข้อมูลเกี่ยวกับเธอ แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมานานแล้วและมันเป็นความทรงจำในวัยเด็กของผมเท่านั้น และเพราะมันเกิดขึ้นนานแล้ว ถ้าเธอได้ยินเรื่องราวเหล่านี้อีกครั้ง มันก็จะไม่มีความหมายอะไรสำคัญกับเธอ”

7.แล้ว “รักแรก” ของคิม แรวอน…เธอคือใคร

all about of kim rae won firstlove (7)
Image Source : kpopselca

จากคำใบ้ปริศนาที่หนุ่มคิม แรวอน ทิ้งไว้ให้ คือ

-เธอเป็นนักแสดง
-เธออายุมากกว่าเขา
-เธอและเขาเคยถ่ายทำด้วยกัน เมื่อตอนที่เขาอายุ 18 ปี
-เธออาศัยอยู่ที่ Bundang
-และตอนนี้ เธอเป็นแม่คน ที่มีลูกน่ารักๆ แล้ว 1 คน

จากคำใบ้ พอลองย้อนเวลากลับไปเมื่อปี 2013 และไล่ตามทีละข้อ ก็ทำให้แฟนๆ สรุปกันว่า เธอน่าจะเป็นนักแสดงหญิง Lee Yo Won แต่อย่างไรก็ตาม นี่เป็นการคาดเดาตามคำใบ้ที่เขาทิ้งเอาไว้ให้เราทายปริศนากัน และไม่ว่าเธอจะเป็นใครก็ตาม นั่นเป็นเพียงรักแรกที่เกิดขึ้นในอดีต

จบเรื่องรักแรกลงไปแล้ว เป็นเพียงความทรงจำในวัยเด็กอย่างที่คิม แรวอนกล่าวไว้ ว่าแต่ว่า แล้วรักปัจจุบันล่ะ เขากำลังคบกับใครอยู่หรือเปล่า?

ล่าสุดนักแสดงหนุ่มได้เปิดเผยว่า เขาได้ออกเดทครั้งสุดท้าย คือ เมื่อ 2 ปีก่อน ดังนั้นแปลว่าตอนนี้ หนุุ่มคิมแรวอน โสดอยู่นะจ๊ะ 🙂

 

เป็นยังไงบ้างคะ เรื่องราวรักแรกของพระเอกหนุ่ม คิม แรวอน มีหลากหลายความรู้สึกจริงๆ เลยเนอะ แล้วคุณล่ะ เคยมีรักครั้งแรกยังไงกันบ้าง

 

Source

 

ใครยังไม่เคยอ่านเรื่องจริงของหนุ่มฮอตอีกหลายๆ คนที่ผ่านมาของเรา อาทิ ซง จุงกิ, ปาร์ค โบกอม, อี จุนกิ ฯลฯ ก็สามารถย้อนกลับไปอ่านกันต่อได้ในบทความต่างๆ เหล่านี้ได้เลยนะคะ เลือกคลิกที่ชื่อหนุ่มๆ ที่ชอบได้เลยนะ 🙂

 

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.