รวมลิสต์ Netflix’s Boys นักแสดงหนุ่มสุดฮ็อตที่แจ้งเกิดจาก Netflix

ปี 2020 นี้เรียกได้ว่าเป็นปีที่แจ้งเกิดของนักแสดงหลายคนจากการมีผลงานผ่าน Netflix ทั้งนักแสดงหน้าใหม่แกะกล่อง รวมถึงนักแสดงหน้าเก่าที่กลับมาอยู่ในกระแสหรือดังกว่าเดิม เราจึงรวบรวมลิสต์ Netflix’s Boys นักแสดงหนุ่มที่แจ้งเกิดโดย Netflix

#1 Louis Partridge 

นักแสดงหนุ่มอังกฤษวัย 17 ปีที่แจ้งเกิดจากบทบาท Viscount Tewkesbury จากเรื่อง Enola Holmes โดยหลังจากหนังเรื่องนี้ลงสตรีม ชื่อของเขาก็ถูกเสิร์ชหาจากคนทั่วโลกจนกลายเป็นไวรัลทันที จนตอนนี้มีคนติดตามเขาในอินสตาแกรม @louispartridge_ กว่า 6.4 ล้านคนแล้ว

Image Source : Netflix

#2 Lucas Bravo

หลังจากที่ Emily In Paris ลงสตรีมปุ๊บ สาวๆ ทั่วโลกก็โดนเชฟ Gabriel ตกทันที จนหลายคนอยากไปเที่ยวปารีส อยากไปกินอาหารฝรั่งเศส และอยากมีแฟนเป็นเชฟ! ไปติดตามเขาได้ที่ @lucasnbravo

Image Source : Netflix

#3 Aiden Gallager

หลายคนอาจคุ้นหน้า Aiden Gallager จาก Nicky, Ricky, Dicky & Dawn แต่มาดังเปรี้ยงปร้างด้วยบท No.5 แห่ง The Umbrella Academy นอกจากอาชีพนักแสดงแล้ว หนุ่มวัย 17 คนนี้ยังเป็นยูทูปเบอร์ที่มียอด Subscribe กว่า 2 ล้านคน ส่วนในอินสตาแกรม @aidanrgallagher ก็ปาไป 5.9 ล้านคนแล้ว

Image Source : Netflix

#4 Jacob Elordi

พระเอกหนุ่มจาก The Kissing Booth หนังแนวรักวัยรุ่นที่ถึงแม้จะไม่ได้ฮือฮาเท่า Netflix Original เรื่องอื่นๆ แต่ก็มีมาแล้ว 2 ภาค พร้อมภาค 3 ที่เตรียมฉายในปีหน้า แน่นอนทำให้ Jacob Elordi ก็กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง ไปติดตามเขาได้ที่ @jacobelordi

Image Source : Netflix

#5 Charles Gillespie

เจ้าของบทบาท Luke จาก Julie and Phantom ที่ได้โชว์ความสามารถทั้งการร้อง เล่นดนตรี และการแสดงจนกลายเป็นขวัญใจของสาวทั่วโลก ติดตามเขาได้ที่ @charles_gillespie

Image Source : Netflix

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.