เก็บตกแฟนมีตครั้งแรกของหยางหยาง! WeTV x Yang Yang ชวนฟินจัดเต็มพร้อมเปิดตัวซีรี่ส์เรื่องใหม่

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง เมื่อซูเปอร์สตาร์จีนสุดหล่อ ‘หยางหยาง’ ที่เหล่าหยางเหมาตั้งตารอให้มาเยือนไทยกันเนิ่นนาน ล่าสุด WeTV ใจดี พาหยางหยาง หรือ เจ้าแกะของใครหลายๆ คน บินลัดฟ้ามาหาเหล่าหยางเหมาในไทยกันแล้วจ้า ในงานพรีวิวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัวซีรี่ย์เรื่องใหม่ “เทพยุทธ์เซียนกลอรี่” (The King’s Avatar)” จาก WeTV เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา

เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar) เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะชื่อดัง เล่าเรื่องราวของวงการเกมส์เมอร์ ซึ่งเป็น อีกครั้งที่หยางหยางกลับมารับบทเกมส์เมอร์อีกครั้งในบท “เยี่ยซิว” ที่ไม่ยอมแพ้ถึงแม้ว่าจะโดนไล่ออกจาก ทีม ต้องมาเป็นผู้จัดการร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ จนกลับมาทุ่มเทให้กับสังเวียนเกมส์อีกครั้งเพราะใจรัก

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับหยางหยาง คงจะทราบดีอยู่แล้วว่า หนุ่ม ‘หยางหยาง’ เป็นชาวเซี่ยงไฮ้ เค้าเริ่มต้นมีผลงานเรื่องแรกคือ ความฝันในหอแดง (The Dream of Red Mansions) รับบทนำเป็น “เจี้ย เป่าอี้” และมาโด่งดัง เป็นพลุแตกจากเรื่อง บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน (The Lost Tomb) จากนั้น หยางหยาง รับบทเป็น “จางฉี่หลิง” และ “เสี่ยวเกอ” ส่วนฉายยา “รอยยิ้มโลกละลาย” นั้นก็มาจากการรับบท “เซียวไน่” ชายหนุ่มสุดหล่อที่สาวๆ หลงใหลแต่เจ้าตัวกลับหลงใหลในเกมเป็นชีวิตจิตใจในเรื่อง “ยิ้มนี้โลกละลาย” หรือที่รู้จักกันในชื่อ Wei Wei Beautiful Smile (Love O2O) ซึ่งยิ้มทีโลกละลายได้ไม่แพ้เวยเวย นางเอกในเรื่องเลยทีเดียว

งานมีตติ้งครั้งนี้ นับเป็นช่วงเวลาดีๆที่หนุ่มหยางหยางได้ทำให้แฟนๆ รู้จักตัวตนของเค้ากันมากขึ้น บรรยากาศในงานนั่นสนุกสนานมากทีเดียวเลยล่ะ เต็มไปด้วยเสียงกรี๊ด เสียงหัวเราะ โดยในงานครั้งนี้ หนุ่มหยางหยางมาในลุค casual สบายๆ ด้วยกางเกงขาสั้นสีฟ้า แต่ยังคีฟลุคสุดเท่ด้วยเชิ๊ตสีขาว พร้อมเปิดตัวอย่างซีรี่ส์ให้เหล่าแฟนคลับได้ชม ซึ่ง Jeab.com ได้มีโอกาสไปร่วมเก็บความประทับใจในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน วันนี้เราเลยขอเอาใจหยางเหมา เหล่าแฟนคลับของหนุ่มหยางๆ กับภาพเก็บตกมาฝากให้ได้ชมกันอย่างจุใจไปเลยค่า ตามมาดูกันได้เลย

ไฮไลท์ในงาน อย่างที่หลายคนทราบ หยางหยางเรียนจบจากวิทยาลัยศิลปะของกองทัพจีน ความสามารถด้านการเต้นของหนุ่มหยางหยางนั้นไม่ธรรมดา ในงานนี้เลยจัดเต็มให้ซูเปอร์สตาร์หนุ่มได้ลองสัมผัสกับการเต้นแบบดั้งเดิมของไทยกันดูบ้าง ด้วยการโชว์เสต็ปของการเต้นลาวกระทบไม้ ซึ่งดูโชว์เพียงแป๊ปเดียว นักแสดงหนุ่มก็สามารถทำตามได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ ไม่ธรรมดาจริงๆ เลยล่ะ

ภายในงานหยางหยางยังได้ฝึกพูดภาษาไทยไว้ตอบแฟนๆ กันด้วย ไม่ว่าจะเป็น “จริงเหรอครับ” ไว้สำหรับพูดกับแฟนคลับ เวลาที่ใครชมหนุ่มหยางหยางว่าหล่อออออ หรือ จะประโยคอื่นๆ อีก อาทิ “น่ารักจังครับ” , “คิดถึงผมมั้ยครับ” และ “ผมรักพวกคุณครับ” เรียกได้ว่าการฝึกพูดภาษาไทยนั้น เรียกเสียงกรี๊ดและสร้างความน่าเอ็นดูให้กับหนุ่มหยางหยางได้ดีทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้แฟนคลับได้ร่วมเล่นทายใจ ลุ้นเป็นผู้โชคดีร่วมสนุกบนเวทีกับหนุ่มหยางหยางกันด้วยล่ะค่ะ โดยผู้ชนะได้พูด 1 ประโยคกับหนุ่มหยางๆ ทำเอาฟินกันสุดๆ เมื่อสาวๆ ผู้โชคดีคนแรก พูดกับหยางหยางว่า “กลับบ้านกัน แม่ยายรออยู่ที่บ้านแล้วนะ” หรือ ผู้โชคดีอีกท่านก็ถามหยางหยางว่า “อยากได้ลูกสาวหรือลูกชาย” หนุ่มหยางหยางถึงกับเขินบอกว่า “สาวไทยพูดตรงกันจัง” ด้วยล่ะค่า น่าเอ็นดูมั้ยล่ะ

งานนี้ต้องขอบคุณ WeTV ที่ทำให้แฟนๆ ฟินกันกระจาย และ ได้รู้จักซูเปอร์สตาร์หนุ่มได้ดียิ่งขึ้น สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดซี่รีส์ของหนุ่มหยางหยาง รวมทั้งซีรี่ส์เรื่องอื่นๆ อีกมากมาย อย่ารอช้าที่จะดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน WeTV จาก iOS และ Google Play มาลงเครื่องไว้ดูซีรี่ส์ฟินๆ เพลินๆ กันล่ะ

ดูรูปที่เราเก็บตกมาฝากเพื่อนๆ รูปอื่นๆ กันต่อดีกว่า…

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.