รวมภาพ 3 ซุปเปอร์สตาร์สุดฮอต หยางหยาง-ตี๋ลี่เร่อปา-นิชคุณ ในงาน #สวัสดีWeTVTH

หลังจาก Soft Launch เอาใจคอซีรี่ส์ให้ได้ชมซีรี่ส์คุณภาพจัดเต็มมานานถึง 6 เดือน ล่าสุด WeTV แพลตฟอร์มวีดีโอสตรีมมิ่งที่แรกในโลกจากบริษัท Tencent ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการกันแล้วเมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยในงานนี้ ทาง WeTV ได้ขนซีรี่ส์คุณภาพมากมายที่เตรียมรอฉายให้แฟนๆ ได้รับชมผ่านทาง WeTV มาให้แฟนๆ ได้ฟินกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์จีน, ไทย, เกาหลี, ฝรั่ง ขนมาให้ได้ชมเพียบ

ไม่เพียงเท่านั้น ทาง WeTV ยังใจดี เอาใจเหล่าแฟนคลับ พาซุปเปอร์สตาร์ชาวจีน หยางหยาง (YangYang) , ตี๋ลี่เร่อปา บินลัดฟ้ามาร่วมงาน #สวัสดีWeTVTH กันด้วยล่ะค่ะ โดย 2 ซุปเปอร์สตาร์ชาวจีน มาเพื่อเปิดตัวซีรี่ส์ที่เตรียมจะฉายทาง WeTV ในเร็วๆ นี้ แถมยังฉายพร้อมกับที่ออนแอร์ในจีนอีกด้วย โดยหนุ่มหยางหยาง มาเปิดตัวซีรี่ส์เรื่อง The King’s Avatar และ สาวตี๋ลี่เรอป่า มาเปิดตัวซีรี่ส์ฮอต สามภพสามชาติ ลิขิตรักเหนือเขนย ที่แฟนๆ รอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อนั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีหนุ่ม นิชคุณ หรเวชกุล มาเปิดตัวซีรี่ส์จีนเรื่องกล้าไหมมารักกัน ซึ่งพี่คุณเค้าแสดงนำในเรื่องนี้และกำลังฉายอยู่ทาง WeTV ในตอนนี้ด้วยล่ะค่ะ

ในวันนี้ Jeab.com เลยไม่พลาด ขอเก็บตกภาพ 3 ซุปเปอร์สตาร์สุดฮอต มาฝากให้แฟนได้ชมกันด้วยค่า ตามมาดูและเซฟกันไปได้เลย

เริ่มกันที่หนุ่มหยางหยาง ต้องเท่เบอร์นี้เลย!

ความสวยของสาวตี๋ลี่เร่อปา 

และมาดูความน่ารักของนิชคุณกันต่อ

เป็นยังไงบ้างคะ จุใจเลยใช่มั้ยล่ะ กับภาพของทั้ง 3 คนที่เราเก็บมาฝาก แต่นอกจากหนุ่มหยางหยาง, ตี๋ลี่เร่อปา และ นิชคุณ แล้วนั้น ในงานยังได้รับเกียรติจากเหล่านักแสดงไทยอีกมากมายที่เร็วๆ นี้ละครจะออนแอร์ทาง WeTV ให้แฟนๆ ได้รับชมกันด้วย อาทิ ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย ตรี-ภรภัทร ศรีขจร เหนง-ศรันย์ นราประเสริฐกุล พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ และเบลล์-เขมิศรา พลเดช ฯลฯ

เรียกได้ว่างานนี้ WeTV ขนทัพดารา นักแสดง มาให้แฟนๆ ฟินไปพร้อมกับซีรี่ส์จัดเต็มที่เตรียมรอฉายทาง WeTV กันเลยทีเดียวเลยล่ะค่ะ งานนี้หากใครยังไม่ได้โหลดแอปพลิเคชัน WeTV ติดเครื่องเอาไว้ บอกเลยว่าพลาด รีบไปดาวน์โหลด ดูซีรี่ส์คุณภาพสนุกๆ มากมายได้ที่นี่ http://bit.ly/2XHkTma หรือจะดูผ่านเว็บไซต์ก็ได้ที่ https://WeTV.VIP

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.