เผยท่าเซ็กส์ที่จัดว่าเด็ด พร้อมบอกทริคอะไรที่ทำให้แฟนหลงจนไม่อยากมีกิ๊ก!

ปัญหาโลกแตกที่ทำให้ผู้หญิงที่คบแฟนมานาน หรือ แต่งงานอยู่กินกันมานานแล้วชอบกังวลอยู่บ่อยๆ คือ กลัวการกลัวสามีหรือแฟนนอก จะออกไปมีกิ๊ก ก็จริงที่เรื่องแบบนี้อยู่ที่นิสัยของผู้ชายแต่ละคน ถ้าเลือกถูกก็มีความสุขแฮปปี้ แต่ถ้าเลือกผิดถึงทำดีแค่ไหนก็นอกใจก็น่าจะน่าปวดหัวไม่น้อย แต่ทั้งหมดทั้งมวลถ้าเราทำเต็มที่แล้วดีกว่าไม่ทำอะไรเลยนี่น่า อย่างน้อยก็ดูแลให้เต็มที่ และที่สำคัญเรื่องเซ็กส์มีเทคนิคอะไรบ้างที่ทำให้ผู้ชายหลงจนไม่อยากมีกิ๊ก

เปิดใจคุยกันแบบตรงไปตรงมา

เข้าใจว่าเรื่องนี้มันคุยยากเพราะแต่ละคู่มีความต้องการไม่เท่ากันการเปิดใจกันตรงๆดูเป็นวิธีซื่อๆแต่เป็นวิธีที่ทำให้เราเข้าถึงใจคนรักได้อย่างง่ายดายและเมื่อความต้องการตรงกันหมั่นเติมไฟรักให้กันอย่างสม่ำเสมอจึงทำให้ชีวิตเช็กส์เดินทางอย่างราบรื่นนั่นเอง

สร้างความตื่นเต้น มีเซอร์ไซส์เสมอ

บางคู่คบกันมานานเรื่องตื่นเต้นอาจจะหายไป ดังนั้นเพื่อสร้างความตื่นเต้นตื่นตัว ลองสร้างเรื่องเซอร์ไพร์ที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้น เช่น อ่ะเป็นพยาบาลมั้ย หรือ จะเป็นตำรวจจับโจรดี ใครคิดว่ายากไปลองเริ่มจากชุดนอนไมได้นอนดูก่อนก็ได้!

เริ่มก่อนบ้าง ไม่เห็นเป็นอะไร!

เปลี่ยนบทบาทจากผู้ถูกล่าเป็นผู้ล่าดูบ้างดีมั้ย โดยท่าเซ็กส์ที่เราอยากให้ลองต้องท่า Women on top เป็นท่าที่ผู้หญิงสามารถควบคุมจังหวะได้ และเป็นหนึ่งในท่าที่ผู้ชายชอบมากอีกด้วย

งานพร็อพต้องมา

จัดหนักจัดเต็มลองมาสายพร็อพดูบ้างดีมั้ย อย่างเช่นโซ่ แซ่ กุญแจมือต่างๆ ราวกับหนังเรื่อง Fifty shade of grey หรือถ้ารู้สึกว่าหนักเกินไป ลองเริ่มจากผ้าปิดตาก่อนก็ไม่ว่ากัน

เซ็กส์ไม่ใช่แค่บนเตียง ระเบียงบ้างก็ได้

ลองเปลี่ยนโลเคชั่นบ้างก็ได้ เริ่มจากพื้นที่ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ระเบียบง ดาดฟ้า หรือแม้แต่ในรถ ถ้าไม่สะดวกลองจักทริปไปต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศบ้างก็ได้น้า

ออรัลเซ็กส์คือที่สุด!

สาวๆหลายคนอาจจะไม่ถูกจริตกับการออรัลเซ็กส์ แต่รู้มั้ยนี่คือทีเด็ด ก่อนเริ่มเกมส์รักต้องโหมโรงให้ฮึกเฮิมกันก่อน ซึ่งการออรัลเซ็กส์จัดว่าเป็นเล้าโลมที่ผู้ชายชอบมากที่สุด อาจจะเริ่มจากการจูบ ลูปและเล้าโลม ยั่วยวนเขา แล้วค่อยถูไถบนร่างกายของเขาด้วยเรือนร่างของเรา จากนั้นใช้มือข้างหนึ่งสัมผัสตัวเขา แล้วใช้มืออีกข้างจับเจ้าจูดี้ เพื่อที่จะได่กำหนดจังหวะ ความลึก ของการออรัลเซ็กส์ได้ อ้อ! แล้วอย่าลืมใช้ลิ้นตวัดไปมา เน้นว่าเบา ๆ อย่าเร่งรีบ ที่สำคัญระวังฟันของคุณเอาไว้ดีๆ

**จำไว้ให้ดีนี่คือจุดสยิวของคุณผู้ชาย**

  • ริมฝีปาก เม้มปากเขาเบา ๆ กระตุ้นความซาบซ่าน จากนั้นค่อยๆจูบ เลียตั้งแต่ปลายคางไปจนถึงลำคอ
  • หัวนม ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีจุดเสียวที่สำคัญคือหัวนม ลองบรรเลงเพลงรักด้วยการใช้ลิ้นตวัดไปมา หรือปากเม้มเบาๆ ให้เขามีอารมณ์
  • หน้าท้อง ลงมาต่อเนื่องที่หน้าท้อง เลียรอบ ๆ สะดือ ช่วยกระตุ้นความเสียวซ่าน

เรื่องเซ็กส์ว่าเด็ดแล้ว อย่าลืมละเลยการเป็นแฟนที่ดี รู้จักดูแลเอาใจใส่เสมอต้นเสมอปลาย ทำตัวเองให้มีค่าอยู่เสมอ สุดท้ายแล้วถ้าเราทำทุกอย่างได้อย่างเต็มที่แล้วเขายังอยากจะไปมีกิ๊กอีก ก็เซย์โนไปซะแล้วเดินหน้าเริ่ดๆดีกว่า

แหล่งข้อมูล : th.theasianparent

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.