ควง ‘อปป้า’ ไปได้ทุกที่ พบกับบัตรแรบบิท ลิมิเต็ทเอดิชั่นรูป ‘ซงจุงกิ’ ที่ 11street จัดให้

ควง ‘อปป้า’ ไปได้ทุกที่: พบกับบัตรแรบบิท ลิมิเต็ทเอดิชั่นรูป ‘ซงจุงกิ’ ได้ที่ 11street เท่านั้น!

rabbit card joongki (3)

  • แฟนคลับของหนุ่งจุงกิห้ามพลาดกับบัตรแรบบิทพิเศษ ลิมิดเต็ทเอดิชั่นรูป “ซงจุงกิ”
  • ราคาเพียงใบละ 259 บาท* และเริ่มจำหน่ายวันที่ 23 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. ทาง 11street เท่านั้น (จนกว่าสินค้าจะหมด)
  • พิเศษ! 11street มอบคูปองส่วนลด 20% สำหรับลูกค้าที่จ่ายผ่าน Rabbit LINE Pay ให้ดาวน์โหลดได้ฟรี นอกจากนั้นยังอำนวยความสะดวกด้วยบริการจัดส่งฟรีกับ Kerry Express

11street เดินหน้าสรรหาสินค้าสุดพิเศษเพื่อมอบให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่ 23 มกราคม 2560 แฟนคลับของหนุ่มจุงกิเตรียมกรี๊ด ได้เลย เพราะ 11street จัดบัตรแรบบิท ลิมิเต็ทเอดิชั่นสุดพิเศษ “ซงจุงกิ” โดยมาในสองแบบสองแบบสไตล์กับหนุ่มซงจุงกิที่น่ารักสดใสใจละลาย พร้อมลายเซ็นแนบมาในแพคเกจให้เก็บสะสมกันได้ บัตรแรบบิท ลิมิเต็ทเอดิชั่นสุดพิเศษ “ซงจุงกิ” ราคาเพียงใบละ 259 บาท* ให้สาวๆ ได้ควงจุงกิไปทุกที่ ฟินทุกเที่ยว โดยจะจำหน่ายทางเวบไซต์ www.11street.co.th และแอพพลิเคชั่นบนมือถือ 11street Thailand ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม 2560 เวลา 10:00 น. จนกว่าของจะหมด เตรียมรอกันให้ดีเพราะมีจำนวนจำกัด!

rabbit card joongki (2)

rabbit card joongki (1)

และเพื่อให้แฟนๆ ของหนุ่มจุงกิช้อปได้สะดวกสบายมากขึ้น 11street มอบคูปองส่วนลด 20% เมื่อจ่ายผ่าน Rabbit LINE Pay สามารถดาวนโหลดคูปองกันได้ฟรี นอกจากนั้น ยังมอบบริการจัดส่งฟรีทาง Kerry Express ให้ลูกค้าได้รับของอย่างสะดวก รวดเร็ว และทันใจสุดๆ

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” และสัมผัสประสบการณ์การช้อปสุดพิเศษทุกวันกับโปรโมชั่น “Shocking Deals” มากมาย พร้อมติดตามข่าวสารและกิจกรรมสนุกๆ สุดพิเศษของ 11street ได้ที่ www.11street.co.th
* ราคาดังกล่าวเป็นราคาบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียม ค่ามัดจำ และมูลค่าเริ่มต้นในแรบบิท ต้องเติมมูลค่าก่อนใช้งาน และไม่สามารถคืนบัตรได้

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.