3 วิธีง่ายๆ ดูแลผิวให้สวยฉ่ำช่วงซัมเมอร์

3 วิธีง่ายๆ ดูแลผิวให้สวยฉ่ำช่วงซัมเมอร์ ความร้อนแรงของแดดเมืองไทยช่วงซัมเมอร์ ทำให้สาวๆ หลายคนเป็นกังวลใจว่าผิวใสๆ จะหมองคล้ำได้ง่ายจากมลภาวะที่ต้องเผชิญในทุกๆ วัน จนนำไปสู่ปัญหาที่เรื้อรังระยะยาวในอนาคตก็ได้ อาทิ ปัญหาผิวแห้งกร้านและเกิดความเสื่อมโทรม สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่เป็นฝันร้ายของสาวๆ ที่ไม่ปรารถนาจะให้เกิดขึ้นกับผิวสวยๆ ของตนเองอย่างแน่นอน วันนี้ เราจะมาแชร์ 3 เคล็ด(ไม่)ลับ ให้กับสาวๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับสภาพผิวของตนเอง ด้วยวิธีการดูแลและฟื้นฟูผิวใสให้กลับมาสวย ดูเปล่งปลั่งอยู่ทั้งวันพร้อมที่จะออกไปสู้แดดของเมืองไทยกันได้

ฟื้นผิวเสียให้กลับมาสวย

การดูแลตนเองจากภายในสู่ภายนอกถือได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่สาวๆ ควรจะปฎิบัติอย่างสม่ำเสมอเพื่อฟื้นคืนผิวสวย หลักการสำคัญคือการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พร้อมด้วยผักผลไม้ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินซีและสารช่วยต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของการแก่ก่อนวัยอันควร และต้องดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 6-8 แก้ว นอกจากนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สามารถเติมความชุ่มฉ่ำให้กับผิวได้ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง นี่เลย! ให้สาวๆ มาสวยครบสูตรที่ร้านวัตสัน หรือช้อปเลยที่เว็บ Watsons ! กับโปรโมชั่น Summer Buffet Party” ช้อปจุใจได้ถึง 3 ชิ้น แถมคละชิ้นได้ในราคาเพียง 199 บาท โดยเริ่มจาก วัตสัน เอนริช ชาวเวอร์ ครีม วิตามิน อี 400 มล. ครีมอาบน้ำสูตรเข้มข้น ผสานคุณค่าสารสกัดวิตามินอี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ต่อด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าให้ไร้ความมันด้วย บิโอเร สปีดี้ ไมเซลล่า โฟม แอคเน่ แคร์ พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงอีกขั้นด้วย เดอมาแอคชั่น พลัส บาย วัตสัน อะไลฟ์ แพลงก์ตอน อินเทนซีฟ เฟเชียล มาส์ค มาส์คหน้าสูตรแพลงก์ตอน เนื้อสัมผัสเอสเซ้นส์บางเบา ซึมซาบเร็ว ใช้ครั้งละ 15-30 นาที 2-3 สัปดาห์ต่อครั้ง เพียงไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ แค่นี้ รับรองว่าผิวเสียของสาวๆ จะต้องกลับมาสวยอย่างแน่นอน!

บำรุงลึกให้ผิวแข็งแรงอยู่เสมอ

 

สภาพอากาศของเมืองไทยมีแดดแรงเกือบตลอดทั้งปี ทำให้สาวๆ ที่ชอบออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งบ่อยๆ หรืออยู่ท่ามกลางแสงแดดเป็นเวลานาน อาจจะพบเจอกับปัญหาผิวเสียได้ เพราะแสงที่มองเห็น (Visible light)[1] จากแสงแดดซึ่งมีปริมาณ 45% ของแสงแดดทั้งหมด จะทำให้ผิวคลำเสียหรือทำให้ผิวเสื่อมโทรมจากแดดได้ ทางที่ดีสาว ๆ ควรจะมีวิธีบำรุงและปกป้องผิวให้ถูกวิธี โดยการปรับสภาพผิวและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวเป็นอันดับแรก ด้วย คอลลาเจนบายวัตสัน ครีมเจลบำรุงผิวหน้า ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ไอเท็มเด็ดจากร้านวัตสัน ด้วยประสิทธิภาพในการมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมบำรุงล้ำลึกด้วย ดีดีซี สกินบูสเตอร์ จากนั้นเสริมเกราะป้องกันอีกขั้นด้วย เดอมาแอคชันพลัสบายวัตสัน แอดวานซ์ซันโซล่าร์แบริเออร์ แมทฟินิชซีซีนู๊ดครีม SPF 50+ Pa+++ เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVs, HEV (Blue Light) และ IR ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย พิเศษสุดช่วงนี้ พบกับโปรโมชั่น Summer Buffet Party” ช้อปสนุก สุดมันส์ 3 ชิ้น ในราคา 999 บาท ได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขาหรือช้อปเลยที่เว็บ Watsons !

เติมผิวสวยให้ฉ่ำวาวพร้อมเฉิดฉายในทุกซัมเมอร์

แน่นอนว่าเมื่อซัมเมอร์มาถึงทีไร สาว ๆ ก็จะอยากออกไปโชว์ผิวสวยท้าแสงแดด หรือออกไปชิลริมชายหาดสุดชิค จาก 2 ขั้นตอนข้างต้นที่เราได้ฟื้นฟูและบำรุงลึกให้ผิวแข็งแรงแล้วนั้น คราวนี้ก็เข้าสู่การโชว์ผิวได้อย่างเต็มที่ให้ลุคไหนก็เอาอยู่ สำหรับไอเท็มเด็ดที่คู่ควรอยู่ในกระเป๋าสาว ๆ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับใบหน้า และริมฝีปาก ขอแนะนำความสดใสของพวงแก้มหวานระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติด้วย เคที่ดอลล์ ดูโอคูชั่นแมทท์บลัชเชอร์ 6 กรัม #03 พีช ตามมาด้วยการเติมความปั้วให้ริมฝีปากด้วย ซุปเปอร์เฉด กาแล็กซี่ ทินท์ 2.5มล. #GT05 เอิร์ท แอพริคอท ทาทับอย่างมีมิติด้วย เรฟลอน ซุปเปอร์ ลัสทรัส ลิปสติก 4.2 . #415 พิ้งค์ อินดิอาฟเตอร์ นูน ลิปสติกเนื้อสี สูตรเนียนละเอียดพิเศษที่ให้สีสันแจ่มชัด แค่นี้ก็ทำให้สาวๆพร้อมแล้วที่จะเฉิดฉาย โดดเด่น มาช้อปกันแบบคุ้ม ๆ ด้วยความสวยครบสูตร กับโปรโมชั่นมาแรง Summer Buffet Party” 3 ชิ้น ในราคา 299 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 24 มิถุนายน ที่ร้านวัตสันทุกสาขา หรือ ช้อปเลยที่เว็บ Watsons !

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.