4 ไอเท็ม L’Oreal Paris น่าใช้ เสกความเป๊ะ ที่มาในราคาเบาๆ เข้าถึงง่าย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ชวนส่องเมคอัพน่าใช้จากแบรนด์ L’Oreal Paris ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก บลัชออน มาสคาร่า และดินสอเขียนคิ้ว

1. L’OREAL PARIS ROUGE SIGNATURE MATTE LIP INK

ลิปแมทเนื้อน้ำ สัมผัสบางเบา ดุจริมฝีปากเปลือยเปล่า สีสันสดชัด ให้ริมฝีปากแมทแน่น เรียบเนียน ตลอดวัน มีทั้งหมด 16 เฉดสีสวย พิกเมนต์แน่น ให้ริมฝีปากแมท เรียบเนียน ตลอดวัน ราคา 299 บาท

 

2. L’OREAL PARIS UNLIMITED MASCARA WATERPROOF

มาสคาร่าอันแรกที่หัวแปรงสามารถหักงอได้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแต่งหน้ามืออาชีพหลายคนที่จะชอบหักงอแปรงมาสคาร่าก่อนปัด เพื่อให้อยู่ในองศาที่ถนัดมือ จับง่าย ปัดเข้าถึงขนตาทุกเส้น

อันลิมิเต็ด มาสคาร่า มาสคาร่าสีดำสนิท ช่วยให้ขนตา แผ่ยาว และ ไม่จับตัวเป็นก้อน สามารถใช้ได้ทั้งแบบแปรงตรงปกติ และ แปรงหักงอ สูตรกันน้ำ ช่วยให้ขนตางอนเด้งตลอดวัน ราคา 399 บาท

 

3.L’OREAL PARIS BROW ARTIST EXPERT

ดินสอเขียวคิ้วออโต้จากลอรีอัล ปารีส ให้คิ้วสวย ใช้งานง่าย พร้อมเติมเต็มโครงคิ้วให้เป๊ะในพริบตาเดียว มีให้เลือกมากถึง 5 เฉดสีโทนธรรมชาติ ออกแบบอย่างพิถีพิถันมาให้เข้ากับสีผมของคุณ

ตัวดินสอออกแบบเป็นทรงหัวตัดเฉียง เขียนง่าย มอบความแม่นยำในทุกลายเส้น พร้อมแปรงปัดคิ้ว จัดทรงคิ้วให้เป็นระเบียบ พร้อมเบลนด์สีให้เป็นธรรมชาติ

ราคา 299 บาท

 

4. L’OREAL PARIS LE BLUSH

คำตอบของทุกสีสันในชีวิต ที่มาพร้อมกับความหลากหลายของเฉดสี พร้อมเนื้อสัมผัสที่แตกต่างทั้งชิมเมอร์และแมท ที่จะช่วยสะท้อนความเป็นตัวตนและทัศนคติให้เด่นชัดยิ่งขึ้น #สีสันที่สะท้อนความเป็นคุณ – สีสดชัด กลมกลืนกับผิวหน้า – ผิวสวย โดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ – สัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย – มีให้เลือกทั้งเนื้อแมท และชิมเมอร์ – หรูหราด้วย แพคเกจจิ้งสีดำ มาพร้อมกับ 9 เฉดสี กับ 2 เนื้อสัมผัสสุดหรูให้เลือกสรร ทั้งแมทและชิมเมอร์ เพื่อสีสันและอารมณ์ที่แตกต่างอย่างเป็นธรรมชาติในทุกวัน

ราคา 329

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.