เพิ่มเติมความปัง! 4U2 ปล่อย Love Me Harder 2 ลิควิดลิปสติกสูตรใหม่ ทาแล้ว…เลิฟเลย

เปิดตัวทีไรก็ว้าวตลอดสำหรับลิปสติกของ 4U2 คราวนี้แบรนด์เครื่องสำอางเจ้าตำนานลิควิดที่สาวไทยเลิฟสุดๆ กลับมาทวงบัลลังก์อันดับ 1 ลิปสติกจากหน้าร้านและออนไลน์อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว 4U2 Love Me Harder 2 คอลเลคชั่นต่อเนื่องจาก 4U2 Love Me Harder ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว และได้รับความสนใจอย่างปึงปังจากสาวกสาวทุกสายผู้ชื่นชอบปากแมทสีคมชัดสะใจ

โดยลิควิดลิปของ 4U2 รุ่นนี้มีทั้งหมด 15 เฉดสี แต่ละโทนสีเน้นออกแบบเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ พิสูจน์แล้วว่าเป็นสีใช้ง่าย ทาแล้วไม่ดูป่วยแน่นอน และมีความดีงามยิ่งขึ้นตรงที่ปรับสูตรใหม่ เพราะ 4U2 ไม่เคยยอมแพ้ต่อการพัฒนา เนื้อมีความแมทในแบบเบาสบายปากยิ่งขึ้น ปากไม่รู้สึกแห้งตึง กลบสีปากที่หมองคล้ำได้อย่างมิดชิด ปาดครั้งเดียวสีคมชัดอยู่ได้ยาวนาน ทาแล้วไม่เป็นขุยหรือตกร่องปาก ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาทาลิปมันก่อน เรียกว่าตัวเดียวเอาอยู่ ยิ่งไปกว่านั้นทางแบรนด์ยังออกแบบปรับหัวแปรงให้เล็กเพื่อควบคุมทิศทางในการวาดปากให้ได้รูปอย่างง่ายดายยิ่งขึ้นด้วย ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามไปช้อปกันเถอะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นด้วยนะคะ จากปกติ แท่งละ 199 บาท มีโปรแรงลดเหลือ 129 บาทเท่านั้น ใครใกล้ที่ไหน ไปช้อปก่อนเลย มีที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และ www.4U2Thailand.com

Source : Courtesy of 4U2 Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.