ชวนสดชื่นกับ 5 MOCKTAIL ผลไม้สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ครีเอทสุดยอดบาร์เทนเดอร์ในงาน FRUIT FEST 2019

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ในช่วงฤดูกาลของผลไม้แบบนี้ เชื่อว่าหลายๆ คน คงกำลังมองหาเครื่องดื่มจากผลไม้เพื่อเพิ่มความสดชื่น คลายร้อน วันนี้ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ตในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนมาเปิดประสบการณ์ความเป็นที่สุดแห่งปี ในงาน “FRUIT FEST 2019” ที่สุดแห่งเทศกาลผลไม้ ชวนสดชื่นกับ 5 MOCKTAIL ผลไม้สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ครีเอทโดย เจน แก้วยอด สุดยอดบาร์เทนเดอร์ปี 2018 นอกจากนี้ พบผลไม้แปลกที่หาทานยากที่สุด, ผลไม้ไทยประจำฤดูกาลรสชาติดีที่สุด, ผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศคุณภาพที่ดีที่สุด และหลากหลายผลไม้แปรรูปที่ถูกรวบรวมไว้มากที่สุดในที่เดียว! ระหว่างวันนี้ – 19 มิถุนายน 2562 นี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา

ช่วงที่ผลไม้ดีที่สุดของฤดูกาลแบบนี้ คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้ทานผลไม้อร่อยๆ คุณภาพดี รวมถึง หลากหลายเครื่องดื่มที่ทำจากผลไม้ที่ดีที่สุด งาน FRUIT FEST 2019 จึงขอเปิดสเปซมอบความสดชื่นให้ฟรุ๊ตเลิฟเวอร์ด้วย MOCKTAIL BAR บาร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดย เจน แก้วยอด World Class Thailand Best Bartender of the Year 2018 ตัวแทนประเทศไทยคนแรกที่ได้ไปร่วมการแข่งขันระดับโลก World Class Global Finals 2018 ที่ประเทศเยอรมัน มาครีเอท MOCKTAIL จากผลไม้ 5 สูตรสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่องาน “FRUIT FEST 2019” ที่สุดแห่งเทศกาลผลไม้ เท่านั้น ให้คนรักผลไม้ได้เลือกอร่อยกับ MOCKTAIL หลากรสชาติที่แต่ละรสชาติพร้อมเสิร์ฟความอร่อย สดชื่น อย่างโดดเด่นและแตกต่าง ได้แก่

•T-BER ม็อกเทลสัญชาติไทยระดับเวิลด์คลาส ด้วยส่วนผสมของชาไทยที่นำมาเบลนด์กับมิกซ์เบอร์รี่ เพิ่มความสดชื่นด้วยน้ำมะนาว และ Ginger Soda ที่จะช่วย Refresh ความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

•CHOM-ORN ม็อกเทลสีสันสดใส รสชาติหวานอมเปรี้ยว ด้วยส่วนผสมหลักของลิ้นจี่และไซรัปราสเบอร์รี่กุหลาบ จึงได้ม็อกเทลรสชาติกลมกล่อมพร้อมกลิ่นหอมลงตัว

•CINNAMON AMBER ม็อกเทลสูตรพิเศษรสชาติอร่อย ทานง่าย ความลงตัวของเสาวรสที่นำไปเบลนด์อย่างพิถีพิถันกับวนิลลา ผสมกับน้ำแอปเปิ้ล ตกแต่งด้วยมะม่วงและซินนาม่อน เติมความสดชื่นด้วย Ginger Soda ได้เป็นม็อกเทลแก้วพิเศษที่รสชาติอร่อยอย่าบอกใคร

•BORD-WHITE หากใครต้องการความเย็น สดชื่น ลองจิบม็อกเทลแก้วนี้ จะได้สัมผัสความหอม เย็น สดชื่นจากมิ้นท์และยูคาลิปตัส พร้อมรสชาติหวานอมเปรี้ยวที่ได้จากการเบลนด์น้ำว่านหางจระเข้กับหลากหลายผลไม้อย่างน้ำองุ่นขาว, แอปเปิ้ลเขียว และกีวี

•และสำหรับผู้ที่ต้องการความแปลกใหม่ คุณเจนได้ครีเอท KE-BI ม็อกเทลที่มีส่วนผสมหลักคือ ฮันนี่ เลม่อน โดยนำน้ำผึ้งไปเบลนด์กับมะนาวและผิวมะนาวจนเข้าที่ แล้วนำมาผสมกับส่วนผสมสุดเซอร์ไพร์สอย่าง วาซาบิ ได้เป็นม็อกเทลสุดครีเอทที่คนชอบลองต้องไม่พลาด

นอกจากนี้ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท สร้างเซอร์ไพร์สสำหรับคนรักผลไม้อีกครั้ง ด้วยการ พลิกโฉม ทุกงานผลไม้ที่คุณเคยรู้จักกับเทศกาลผลไม้ที่ “แปลกใหม่และใหญ่” ที่สุดแห่งปี ในงาน “FRUIT FEST ” ที่สุดแห่งเทศกาลผลไม้ ได้เปิดพื้นที่ แกรนด์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ และ บางแค และอีเว้นท์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ ท่าพระ ให้เป็นเทศกาลผลไม้ในบรรยากาศสดใส สนุกสนาน พร้อมรวบรวมที่สุดของผลไม้อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน พบ ผลไม้แปลกที่หาทานยากที่สุด อย่าง ขนุนขาวมุกสยาม จาก จ.ปราจีนบุรี ขนุนเนื้อสีขาวนวล เนื้อหนา แห้งไม่เละ เมล็ดเล็ก เมื่อสุกงอมรสชาติหวานกรอบ แก้วมังกรเหลืองอิสราเอล มีถิ่นกำเนิดจาก ประเทศอิสราเอล ถูกนำเข้ามาปลูกและขยายพันธุ์ในประเทศไทย
ใน อ.ภูเรือ จ.เลย ลักษณะลูกใหญ่ ผิวสีเหลือง เนื้อเหมือนวุ้น เวลาทานให้กลิ่นหอมเหมือนลิ้นจี่ หาทานยาก ช่วงผลผลิตที่ดีที่สุดคือเดือน พ.ค. – มิ.ย. ฝรั่งหงเป่าซือ ฝรั่งสายพันธุ์มาจากประเทศไต้หวัน ที่นำมาขยายพันธุ์ในประเทศไทยที่ จ.อยุธยาและ จ.กาญจนบุรีโดยระบบการปลูกแบบปลอดสารเคมี ผลเปลือกสีเขียว ภายในเนื้อสีอมชมพูและไส้สีแดง เมล็ดน้อยมากที่สุด จนถึงไม่มีเมล็ด รสชาติหวานติดเปรี้ยว กรอบ หอม พร้อมพบที่สุดของ ผลไม้ไทยประจำฤดูกาลรสชาติดีที่สุดจากทั่วประเทศ อาทิ ทุเรียนที่หมุนเวียนเข้ามาจำหน่ายกว่า 10 สายพันธุ์ อย่าง ทุเรียนหมอนทอง, ก้านยาว, พวงมณี ,นวลทองจันท์,ชะนี,หลงลับแล, หลินลับแล, ทุเรียนภูเขาไฟ ฯลฯ ลองกอง, เงาะโรงเรียน, มังคุด, สละพันธุ์สุมาลี, ลิ้นจี่จักรพรรดิ์, ส้มโอทับทิมสยาม, มะม่วงมหาชนก, มะม่วงน้ำดอกไม้, สับปะรดบ้านคา จ.ราชบุรี, ขนุนทองประเสริฐ และผลไม้อื่นๆ อีกกว่า 100 สายพันธุ์ ผลไม้เกรดพรีเมี่ยมจากต่างประเทศการันตีคุณภาพที่ดีที่สุด อย่าง สตรอเบอร์รี่, เชอรี่, องุ่นแดงและองุ่นเขียวไร้เมล็ดจากอเมริกา, กีวีเขียว, กีวีทอง, ลูกพลับพันธุ์ฟูยุจากนิวซีแลนด์, ส้มแมนดารินออสเตรเลีย และหลากหลายผลไม้ส่งตรงจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วโลก พร้อมเต็มอิ่มไปกับ ผลิตภัณฑ์และเมนูแปรรูปจากผลไม้ที่ถูกรวบรวมไว้มากที่สุดในที่เดียว! ไม่ว่าจะเป็น เค้กทุเรียน, ลาซาลญ่าทุเรียน, ใบชาทุเรียนเทศ, ข้าวเหนียวทุเรียนเชื่อม, ส้มตำทุเรียนหมอนทอง, ยำมังคุดสด, อินผลัมแปรรูป, มะพร้าวกะทิ, ทุเรียนภูเขาไฟ กวน, น้ำลำไยสมูทตี้, ไอศกรีมผลไม้, ไดฟูกุผลไม้รวมไซส์จัมโบ้, มะขามสามรส แซ่บเวอร์, เนรัญชลามะม่วงกวนและมะม่วงอบธรรมชาติ, ลำไยอบแห้ง, วรพรมะม่วงแช่อิ่ม, แก้วมังกรแดงอบแห้ง และอื่นๆ รวมกว่า 200 รายการ

และส่งท้ายสำหรับสายกิน ภายในงานชวน อร่อยที่สุด กับเมนูผลไม้คาวหวานยอดฮิตจากร้านสุดฮ๊อตที่คัดสรรโดย เพจ Aroii ทวิตเตอร์สายกิน นำมาพร้อมเสิร์ฟก่อนใคร อาทิ หยกมณีจากร้านหยกสด, ไดฟุกุสตรอเบอร์รี่จากร้าน Sweet Duchess, ข้าวเหนียวมะม่วงเจลลาโต้ จากร้าน Snowmilk Gelato, Sour Red Berry Doughnut จากร้าน Salee Bakehouse และอื่นๆ อีกมากมาย

ฟรุ๊ตเลิฟเวอร์ห้ามพลาด! กับงาน FRUIT FEST 2019 ที่สุดแห่งเทศกาลผลไม้ ตั้งแต่วันนี้ – 19 มิถุนายน ศกนี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ทุกสาขา และโฮม เฟรช มาร์ท เดอะมอลล์ ทุกสาขา และวันที่ 30 พ.ค. – 5 มิ.ย. 62 ที่ แกรนด์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ, วันที่ 6 – 12 มิ.ย. 62 ที่ แกรนด์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางแค และวันที่ 13 – 19 มิ.ย. 62 ที่ อีเวนท์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ ท่าพระ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.