พาคนรู้ใจไปไหนดี 5 ร้านสุดโรแมนติก เติมน้ำตาลหวานฟินๆ ฉลองวันวาเลนไทน์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

วาเลนไทน์นานทีมีปีละครั้งได้จังหวะต้องเติมรักให้หวานแหวว โอกาสพิเศษแบบนี้คงไม่มีอะไรดีเท่ากับอาหารดีๆ ซักมื้อ ที่อิ่มทั้งท้อง อิ่มทั้งใจ ไปพร้อมๆ กับการมีโมเมนท์หวานเติมน้ำตาลกับคนที่คุณรัก โอกาสพิเศษทั้งที ยูเนี่ยนเพย์ เพื่อนรู้ใจด้านการชำระเงิน ก็มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายให้ควงแขนพาแฟนไปดินเนอร์สุดหรูกับ 5 ร้านสุดโรแมนติก สำหรับพาแฟนไปเดทแบบฟินๆ รับวันวาเลนไทน์

batch_0Cuisine de Garden 1
ขอบคุณรูปจาก Wongnai

1. Cuisine de Garden Nature

ร้านอาหารสไตล์ Casual Fine Dining สำหรับค่ำคืนสุดโรแมนติกท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ของสวนสไตล์โมเดิร์นที่เป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว อีกทั้งอาหารทุกเมนูของที่นี่ ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติเช่นกัน ตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อยแบบ Amuse-bouche ที่มาในขนาดพอดีคำ นำเสนอกลิ่นอายของ “มะกรูด” ในแบบที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละคำย่อย หรือเมนูซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง The Nest ไข่ออนเซนซูวีบนเส้นหมี่กรอบและไก่ฉีกผัดเห็ดหอมที่ตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ได้กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ ควงแขนพาคนรักของคุณมาที่ร้าน แล้วจ่ายผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ รับส่วนลด 30% สำหรับเมนู The Nest

batch_0Cuisine de Garden 2
ขอบคุณรูปจาก Wongnai

2. TORO

สำหรับคู่รักที่อยากนั่งชิล ทานอาหาร จิบค็อกเทลเคล้าเสียงดนตรี ยูเนี่ยนเพย์ขอแนะนำ TORO ทาปาสบาร์พรีเมียมใจกลางทองหล่อ เพราะนอกจากจะบรรยากาศดี เหมาะกับการนั่งชิลแล้ว ยังเป็นร้านที่ได้นำวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาผสมผสานเอาไว้ในแต่ละเมนูอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น Hamachi Crudo ปลาฮามาจิครีมซอสงา เสิร์ฟคู่กับกระเพาะปลาแห้งและสาหร่ายพวงองุ่น หรือ Guanciale แก้มหมูรมควันซอสมะม่วงและโคลาทูร่า รสเค็มอมเปรี้ยวกำลังดี ทานคู่กับกุ้งฝอยทอดกรอบและบ๊อกฉ่อย พร้อมส่วนลด 10% จากยูเนี่ยนเพย์สำหรับค่าอาหาร

batch_0TORO 2
ขอบคุณรูปจาก TORO Bangkok
batch_0TORO 1
ขอบคุณรูปจาก TORO Bangkok

3. Touche Hombre 72 Courtyard

batch_0Touche 1
ขอบคุณรูปจาก @ToucheHombreBangkok

ร้านอาหารเม็กซิกันในบรรยากาศแนวสตรีทอาร์ท ให้บรรยากาศที่ดูสบายๆ ไม่เคอะเขิน สำหรับคู่ที่ใหม่ปลามันที่รู้สึกว่าร้านหรูสไตล์ Fine Dining นั้นออกจะน่าอึดอัดไปซักหน่อย ถึงอย่างนั้น Touche Hombre ก็ยังแฝงความจัดจ้านน่าตื่นเต้นไว้ในอาหารและเครื่องดื่มตามแบบฉบับเม็กซิกันแท้ๆ ไม่ว่าจะเป็น Fundito del Touché ชีสอบหอมกลิ่นเครื่องเทศทานคู่กับ Corn Chips หรือจะเป็น Pollo De Habanero ทาโก้สะโพกไก่หมักเข้าเนื้อ ซ่อนความเผ็ดร้อนด้วยพริก Habanero แต่เมนูที่พลาดไม่ได้ ต้องยกให้ Tequila ที่ทางร้านเองก็มีเมนูซิกเนเจอร์มากมายให้เลือกสรร แต่รับรองว่าทานง่าย ถ่ายรูปสวย ถูกใจแฟนสาวสาย Camera Eats First ให้ถ่ายรูปอวดแก๊งเพื่อนโสดจนอิจฉาตาร้อนกันไปข้าง พิเศษจากยูเนี่ยนเพย์รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร

batch_0Touche 2
ขอบคุณรูปจาก @ToucheHombreBangkok

4. Vanilla

batch_0Vanilla 1
ขอบคุณรูปจาก Vanilla

คาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส ตกแต่งสไตล์คลาสสิกย้อนยุค แต่กลับรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับเดทสบายๆ แต่ไม่ธรรมดา เมนูห้ามพลาดที่ต้องสั่งเอาใจแฟนสาว คงต้องเป็นเครปฝรั่งเศสหอมๆ ลองเลือกเป็น Parma & Mascarpone Crepe หรือเติมความหวานด้วย Strawberry Nutella Milk Ice Cream Crepe ให้จบมื้ออาหารแบบฟินๆ ก็จัดว่าดี พร้อมรับส่วนลดทันที 200 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปที่ Vanilla ทุกสาขา

batch_0Vanilla 2
ขอบคุณรูปจาก Vanilla

5. Yellow Tail Sushi Bar (YTSB)

batch_0YTSB 4
ขอบคุณรูปจาก Wongnai

ดินเนอร์วันวาเลนไทน์ในบรรยากาศแสนอบอุ่น ที่ร้าน Yellow Tale Sushi Bar ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ซูชิบาร์ ที่พิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุด จากแหล่งที่ดีที่สุดในแต่ละฤดูกาลมาเสิร์ฟลงจาน สำหรับคู่รักคอปลาดิบพลาดไม่ได้ แถมยังมีโซนไพรเวทที่มองเห็นวิวสวยๆ ภายนอกสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว โอกาสพิเศษทั้งที ยูเนี่ยนเพย์มอบส่วนลด 15% สำหรับเมนู A La Carte เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิตยูเนี่ยนเพย์

batch_0YTSB 3
ขอบคุณรูปจาก Wongnai

หากกำลังมองที่พักสุดโรแมนติก ไอเดียของขวัญเก๋ๆ หรือร้านอาหารเซอร์ไพร์ให้กับคนรัก สามารถติดตามสิทธิประโยชน์จากได้ที่ www.facebook.com/UnionPayThailand หรือ
http://www.unionpayintl.com/CNY/en/ และสามารถติดตามร้านอาหารชั้นนำอื่นๆ ได้ที่ https://bit.ly/2S4Nd3f
[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.