สวยท้าแสงแดดและน้ำทะเล Angelys Balek คอลเลกชั่น SPRING / SUMMER 2020

เข้าสู่ฤดูร้อนทั้งที AB. Aagelys Balek (เอบี แอนเจลิส บาเลก) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงอเมริกาและยุโรป มีไอเทมแฟชั่นชุดว่ายน้ำมาให้สาวๆ ได้เลือกหลากหลายสไตล์ กับ คอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2020 (SPRING / SUMMER 2020)

ยังคงซิเนเจอร์ของแบรนด์ไว้ทั้งออกแบบที่มีแก่นกลางของงานศิลปะควบคู่กับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ สะท้อนสู่ดีไซน์ที่โก้ หรู และเย้ายวน ด้วยเทคนิคการรูด หรือการเดรปตัวผ้าบนชุดว่ายน้ำ การบิดของแพทเทิน การเพิ่มวอมลุ่มของตัวแขนเสื้อ ชุดว่ายน้ำไหล่เฉียง ผสานกับลายปริ้นดอกไม้ซึ่ง แอนเจลิส บาเลก (Angelys Balek) ศิลปินและครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของแบรนด์ได้ใช้เทคนิคด้านศิลปะ อย่าง การระบายสีน้ำและการปั้นดินน้ำมันนำมาครีเอทเป็นลายดอกไม้

แอนเจลิส บาเลก ไม่เคยหยุดก้าวไปข้างหน้าในฐานะดีไซเนอร์ที่พาแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยก้าวสู่เวทีระดับโลก
เธอเฝ้ามองการเปลี่ยนผ่านสไตล์มาหลายคอลเลกชั่น ก่อนถึงฤดูร้อน – ฤดูใบไม้ผลิ 2020 นี้ แอนเจลิสเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่า ความพิเศษของบีชแวร์ไม่ใช่เป็นเพียง “ชุดสวยริมหาด”  สำหรับทริปพักผ่อนที่สาวๆ เฝ้ารอ แต่คือ “ชุดที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกพิเศษยามสวมใส่ในทุกโอกาส”

            คอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2020 บอกเล่าเรื่องราวของการเดินทางในวันพักร้อนของผู้หญิงที่มีความสุขและรักตัวเองจึงเริ่มต้นขึ้น ริเวียร่า อิตาลี ที่โด่งดังในฐานะเมืองท่าที่งดงาม แสงแดดที่ส่องกระทบทะเลเป็นประกายระยิบระยับ ฤดูกาล
แห่งแสงแดดและความสุข เสียงเพลงที่ปลุกเร้าภาพจำแสนหวาน ที่ทำให้สาวๆ หัวใจพองโต เจือความสนุกสนานไปกับเฉดสีฟ้าและชมพูที่ไล่โทนตั้งแต่เข้มไปสว่าง ซึ่งเข้ากันได้ดีกับทุกสีผิว

พบกับ AB. Angelys Balek คอลเลกชั่น SPRING / SUMMER 2020 ได้ที่ www.angelysbalekshop.com/ และ Instagram: @angelysbalekth #AngelysBalek #ABworld #ABSpringSummer2020

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.