“อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต” แบรนด์ เซ็นเตอร์สองชั้นแห่งแรก ในประเทศไทย เปิดให้บริการแล้ววันนี้

พร้อมเปิดบริการให้ขาชอปได้เลือกสรรค์สินค้าจากอาดิดาสแล้ววันนี้กับ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต (adidas Brand Center Central Plaza Westgate) แบรนด์ เซ็นเตอร์สองชั้นแห่งแรกของอาดิดาสในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 1,062 ตารางเมตร บนชั้น 1 และ 2 ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต นำเสนอความทันสมัยเอาใจเหล่าสาวกด้วยสินค้าอาดิดาสครบครัน เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาจากอาดิดาส สปอร์ต เพอฟอร์แมนซ์ และแฟชั่นไอเทมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก อาดิดาส ออริจินอลส์ เพื่อให้แฟนๆได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของโลกกีฬา และแฟชั่นอย่างไร้ขีดจำกัด

พิเศษสุด! ฉลองการเปิดแบรนด์ เซ็นเตอร์แห่งใหม่กับมุม Print Shop คอนเนอร์สำหรับแฟนอาดิดาสได้ใส่ไอเดียสร้างสรรค์แฟชั่นไอเทมในสไตล์ของตัวเอง พร้อมรับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า ครบ 3,000 บาท รับสติกเกอร์ตัวรีดลายลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่สามารถนำไป DIY บนไอเทมโชว์ความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวคุณ และสำหรับลูกค้าที่ซื้อครบ 5,000 บาท รับฟรีกระเป๋า Tote และสติกเกอร์ตัวรีดลายลิมิเต็ด ตั้งแต่วันที่ 4 มิ.ย. 2563 – 17 มิ.ย. 2563

สายสปอร์ตและสายแฟชั่นต้องไม่พลาด! กับแบรนด์ เซ็นเตอร์สองชั้นแห่งแรกในประเทศไทย ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ให้คุณได้สนุกทุกการชอปปิง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และ Instagram @adidasthailand

และเพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นและมั่นใจ ชอปปิงแบบ New Normal ได้อย่างสนุกสนาน ปลอดภัย ไร้กังวล อาดิดาสได้มีมาตรการเข้มงวดในการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามมาตรการรัฐ โดยมีทั้งการจำกัดคนเข้าร้าน ติดตั้งเจลล้างมือ รวมถึงพนักงานและลูกค้าทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาที่เข้าใช้บริการ นอกจากนี้อาดิดาสจะแยกสินค้าที่ถูกลองทุกชิ้น ออกจากชั้นวางเป็นเวลา 24 ชั่วโมง ก่อนที่จะนำกลับมาให้เลือกซื้ออีกครั้ง

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.