อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวแคมเปญ ‘A-ZX’ ซีรีส์สนีกเกอร์ 26 คู่สุดพิเศษ ที่ร้อยเรียงเรื่องราวผ่านตัวอักษร A ถึง Z

อาดิดาส ออริจินอลส์ เตรียมเขย่าวงการสตรีทแฟชั่นอีกครั้ง กับการประกาศเปิดตัวแคมเปญ ‘A-ZX’ เฉลิมฉลองความสำเร็จของรองเท้าตระกูล ZX ด้วยซีรีส์สนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ดจำนวน 26 คู่ตามตัวอักษรภาษาอังกฤษทั้ง 26  ตัว ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวในคอนเสปต์ที่แตกต่างกันออกไป โดยในคอลเลคชั่นนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ได้ชักชวนพาร์ทเนอร์ระดับโลกที่เคยร่วมงานกันระหว่างปี 2008 และ 2009 มาร่วมออกแบบเพื่อให้ A-ZX สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้ง 26 คู่ที่จะถูกทยอยปล่อยออกมาให้เก็บสะสมตลอดซีซั่น FW20 และ SS21 นี้ มีความพิเศษมากขึ้นด้วย

สำหรับอักษรตัวแรกที่ถูกเปิดเผยออกมาคือตัว R แทนคำว่า Retro กับรุ่น ZX 1000C RETRO ที่นอกจากจะนำเสนอความสำเร็จอันน่าประทับใจของรองเท้าตระกูล ZX แล้ว ยังถือเป็นครั้งแรกที่อาดิดาส ออริจินอลส์นำโมเดล ZX 1000C กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้ง นับตั้งแต่เปิดตัวในช่วงปลายยุค 80

สำหรับ ZX 1000C RETRO ที่จะปล่อยออกมาในครั้งนี้ ทางอาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงรักษาโทนสีดั้งเดิมและความวินเทจเอาไว้อีกหลายส่วน ทั้ง outsole สีครีมขาว แท่ง Torsion สีเหลืองพาสเทล และโลโก้ Torsion สีเขียวไลม์อันเป็นเอกลักษณ์บริเวณเชือกรองเท้า ในขณะที่วัสดุและรายละเอียดอื่นๆถูกปรับเปลี่ยนให้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นส่วน upper สีขาวที่ผสมผสานระหว่างหนังกลับและผ้าเมชไนลอน รายละเอียดดีไซน์สีดำตัดกับสีฟ้าบริเวณลายสามแถบด้านข้างรองเท้า รวมถึงส่วนหลังเท้าและส้นเท้าด้วย ดังนั้น ZX 1000C RETRO จึงเป็นมรดกตกทอดจากอดีตที่เหมาะสมที่สุดในการนำเสนอซีรีส์ A-ZX นี้

พบกับ ZX 1000C RETRO ได้ในวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 ในราคา 4,000 บาท ที่ร้านแอทมอส เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านคาร์นิวัล สยาม และทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตราแกรมที่ @adidasThailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.