ศึกครั้งที่สาม! เบจิต้า ปะทะ จอมมารบู กับคอลเลคชั่นสนีกเกอร์ระดับตำนาน Adidas Originals by Dragon Ball Z ที่พร้อมให้จับจองแล้ววันที่ 24 พฤศจิกายนนี้

adidas dragonball

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเล็คชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับ Adidas Originals by Dragon Ball Z  ที่ล่าสุด Adidas Originals เปิดตัวโปรเจคการร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์แอนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัย มาตั้งแต่ปี 1989 ความร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการดึงเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่และวายร้ายที่มีความโดดเด่น 3 คู่ มาสร้างสรรค์และออกแบบรองเท้าสนีกเกอร์

adidas dragonball01

ตามลำดับเรื่องราวของดราก้อนบอล แซด และการร่วมมือในครั้งนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ได้หยิบ 7 โมเดลสำคัญที่ผ่านการเลือกสรรให้ตรงกับคาแรคเตอร์ของเหล่าตัวละครทั้ง 7 มาออกแบบ เริ่มจากคู่ต่อสู้ในตำนานอย่าง ซุนโงกุน (Son  Goku) และ ฟรีเซอร์ (Frieza) ที่มากับรองเท้ารุ่น ZX 500 RM และ Yung-1  ตามมาด้วยคู่ของ ซุนโกฮัง (Son  Gohan) และ เซล (Cell) ที่ปรากฏออกมาในรุ่น Deerupt และ Prophere

adidas dragonball08

adidas dragonball07

adidas dragonball06

adidas dragonball05

สำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเบจิต้า (Vegeta) และจอมมารบู (Majin Buu) ได้ถูกเผยโฉมผ่านรองเท้ารุ่น Ultra Tech และ Kamanda หลังจากการรวบรวมดราก้อนบอลทั้ง 7 ก็นับเป็นการปิดท้ายด้วยการปรากฏตัวของเทพเจ้ามังกร (Shenron the Dragon) ซึ่งถือเป็นการพลิกโฉมรองเท้ารุ่น EQT  Support  Mid  ADV  PK อีกด้วย โดยทั้งหมดที่กล่าวมานั้นจะปล่อยให้ทุกท่านจับจองเป็นเจ้าของเดือนละ 2 คู่ (1 ฮีโร่ และ 1 วายร้าย) ตั้งแต่เดือนกันยายนไปจนถึงเดือนธันวาคมนี้

adidas dragonball04

adidas dragonball03

พฤศจิกายนนี้ ถึงคราวศึกครั้งที่สาม! ของคู่ปรับอย่างเบจิต้า (Vegeta) และจอมมารบู (Majin Buu) ซึ่งสำหรับเบจิต้ามาพร้อมกับโมเดล Ultra Tech ด้วยสีสันสุดโดดเด่น อย่างสีน้ำเงิน เหลือง และขาว และจอมมารบูในโมเดล Kamanda สีชมพูที่บ่งบอกเอกลักษณ์ของคาแร็กเตอร์จอมมารบู

adidas dragonball02

adidas Originals by Dragon Ball Z วางจำหน่าย 24 พฤศจิกายน 2561 นี้ รุ่น Ultra Tech ราคา 6,500 บาท และรุ่น Kamanda ราคา 5,500 บาท ที่อาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซนเตอร์, ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม, JD Sports, Carnival และทางออนไลน์ที่ https://www.adidas.co.th/th/dragon_ball_z ติดตามรายละเอียดการวางจำหน่ายและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/adidasTH

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.