เปิด “กรุขุมทรัพย์ล้ำค่า” พาส่องคอลเลคชั่น “WUNDERKAMMER” ของ AIGNER สำหรับฤดูกาล FALL/WINER 2018 นี้

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เปิด “กรุขุมทรัพย์ล้ำค่า” แห่งโลกศิลปะสมัย RENAISSANCE ที่มาของการสร้างสรรค์ คอลเลคชั่น “WUNDERKAMMER” ของ AIGNER สำหรับฤดูกาล FALL/WINER 2018 นี้

batch_02 AIGNER FW2018 - Limited Diadora Lucida

แจ้งเกิดเต็มตัวกับ CHRISTIAN BECK ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ ของ AIGNER ผู้เนรมิตภาพลักษณ์ใหม่ให้แก่งานดีไซน์ชั้นสูงแก่แฟชั่นไฮแบรนด์สุดคลาสสิคอย่าง AIGNER กับสัญลักษณ์ “รูปเกือกม้า” เด่นสง่าแทนอักษร “A” ของ “AIGNER” แฟชั่นแบรนด์สุดคลาสิคชื่อดังจากเยอรมัน การันตี ทั้งคุณภาพ ความปราณีตสุดเนี๊ยบ แถมทนทาน คอลเลคชั่น FALL/WINTER 2018 ของ AIGNER นั้นเรียกได้ว่าฉีกทุกกฏเกณฑ์ความคลาสสิค เรียบหรู ที่ AIGNER นำเสนอมาโดยตลอด BECK ได้นำความต่างของ สีสัน รูปทรง และ วัสดุ มาสร้างสรรค์ชิ้นงานสุดประณีตที่มีความตื่นเต้น ลึกลับ ทรงเสน่ห์ น่าค้นหา ในชื่อคอลเลคชั่นว่า “WUNDERKAMMER” (วุนเดอร์คัมเมอร์) นำแรงบันดาลใจจากขุมทรัพย์ส่วนตัวและสมบัติต่างๆ ที่บรรดาราชวงศ์, พ่อค้า, ขุนนาง เก็บสะสมและจัดแสดงในคฤหาสน์ของตน อันเป็นธรรมเนียมที่ว่าบรรดาชนชั้นสูงในยุคฟื้นฟูศิลปะวิทยาการ (RENAISSANCE) และ ยุคบาโรก มักจะเก็บรวบรวมข้าวของแรร์ไอเท็มจัดแสดงเป็นพิพิธภัณฑ์ส่วนตัวของตระกูล

batch_11 Christian Beck, AIGNER Creative Designer
CHRISTIAN BECK ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ ของ AIGNER

ข้าวของในกรุสมบัติที่ว่านั้นน่าสนใจ ด้วยความแตกต่างของที่มา ความลึกลับ และเรื่องราวมากมายที่บรรจุอยู่ในสมบัติชิ้นนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาพเขียน, รูปปั้น, หนังสัตว์, เขาสัตว์, วัตถุโบราณจากดินแดนห่างไกล .. สมบัติล้ำค่าที่แตกต่างนี้ เป็นที่มาของการนำเสนอ คอลเลคชั่น “วุนเดอร์คัมเมอร์” (WUNDERKAMMER) นำโดย กระเป๋ารุ่นคลาสสิคของ AIGNER อย่าง “DIADORA” ที่มาพร้อมกับรุ่น LIMITED DIADORA LUCIDA งานเมทัลฉลุตกแต่งสุดประณีต รังสรรค์บอกเล่าเรื่องราวแห่งโลกตะวันออกอย่างโดดเด่นและแตกต่าง มีให้เลือกด้วยกันสองสี ได้แก่ GOLD และ SILVER

และอีกรุ่นของ DIADORA แบบฉบับคลาสสิค ต้องไม่พลาดกับ สี และ ดีไซน์ใหม่สำหรับฤดูกาลนี้ ทั้งดีไซน์แบบเย็บ PADDED ในสี BURGANDY เน้นเอกลักษณ์แห่งแบรนด์เยอรมัน ด้วย LOGO ตัว A ของ AIGNER และอีกสองเฉดสีใหม่อย่าง PERSIEN BLUE และ COGNAC ที่มีเฉพาะ AW2018 นี้เท่านั้น

พบกับ FULL COLLECTION จาก AIGNER FALL/WINTER 2018 ได้ก่อนใคร ปลายเดือนมิถุนายน 2561 นี้ ณ AIGNER BOUTIQUE ชั้น 1 เกษรวิลเลจ, เซ็นทรัล ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ สาขา บางนา ปิ่นเกล้า และ ชิดลม สอบถามรายละเอียดคอลเลคชั่นเพิมเติม โทร 02-656-1059

batch_03 AIGNER FW2018 - Limited Diadora Lucida (Fashion Show)

batch_07AIGNER FW2018 - Diadora Padded (BLACK _ BURGANDY)

batch_08 AIGNER FW2018 - Diadora Classic (PERSIEN BLUE)

batch_09 AIGNER FW2018 - Diadora Classic (COGNAC)

 

batch_04 AIGNER FW2018 - Limited Diadora Lucida (GOLD)

batch_05 AIGNER FW2018 - Limited Diadora Lucida (SILVER)

batch_06 AIGNER FW2018 - Diadora Padded (BURGANDY)

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.