ALL HOURS CONCEALER ปกปิดเนียนสนิท ไม่หลงเหลือจุดบกพร่องใด ๆ ให้ระคายสายตาอีกต่อไป

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

สานต่อความสำเร็จของพลังการปกปิดที่เป็น Talk of the Town แห่งปี 2017 แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงรองพื้น ALL HOURS FOUNDATION จาก อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent Beauté)

YSL (1)

และในปี 2018 นี้ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ กลับมาอีกครั้งกับผลิตภัณฑ์ชิ้นเด็ดที่จะมาเติมเต็มผิวของคุณดูสวยสมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติยิ่งขึ้น คือ ALL HOURS CONCEALER คอนซีลเลอร์ที่ตอบทุกโจทย์ เกลี่ยลื่น เนียนกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ที่สำคัญติดทนนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง

ตั้งแต่แรกเห็น ALL HOURS CONCEALER แท่งสีดำกับฝาสีทองและตราสัญลักษณ์กาสซองดร์ (Cassandre) ดูเรียบง่ายและทันสมัย สามารถมองเห็นสีของคอนซีลเลอร์เนื้อฟลูอิดที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีได้อย่างถนัดตาผ่านช่องใสที่ทอดยาวตลอดด้านหน้าของแท่ง เผยให้เห็นทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการอำพรางรอยคล้ำและจุดบกพร่องต่าง ๆ

ALL HOURS CONCEALER 6 เฉดสี ตั้งแต่ Porcelain ถึง Almond และ Honey ไปจนถึง Toffee อัดแน่นด้วยเม็ดสีเข้มข้น ทนต่อเหงื่อและอากาศร้อน ไม่ตกร่องหรือหลุดเลือนระหว่างวัน โดยผ่านการทดสอบภายใต้สภาพอากาศที่ร้อนจัดจนเหงื่อออกมาก (ALL HOURS CONCEALER ได้รับการทดสอบขณะอยู่ในห้องเซาว์น่า) ผลลัพธ์การปกปิดนั้นน่าทึ่ง ประสิทธิภาพการกันเหงื่อและความทนต่ออุณหภูมิสูงก็ดีเยี่ยม

และเมื่อทดสอบการใช้งานในชีวิตประจำวัน คอนซีลเลอร์แท่งนี้มอบผลการแต่งผิวแบบแม็ตต์ที่คงความสมบูรณ์แบบ 16 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้ดูหนาไม่เป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อที่นุ่มดุจกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย ไม่มันเยิ้ม ใช้พู่กันแต้มคอนซีลเลอร์ลงบนตำแหน่งที่ต้องการปกปิด เกลี่ยให้กลืนกับผิว โทนสีผิวจะดูสม่ำเสมอขึ้นทันที แม้ 16 ชั่วโมงให้หลัง คอนซีลเลอร์ที่ลงไว้ก็ยังคงอยู่และดูดีเหมือนเพิ่งลงเสร็จใหม่ๆ ไม่เลือนหายหรือเป็นคราบสะสมที่ร่องริ้วรอย ปกปิดจุดบกพร่องทุกประเภทได้อย่างแนบเนียน ไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยคล้ำใต้ตา รอยแดง หรือจุดด่างดำ

ร้อยละ 87.5 ของผู้เข้าร่วมการทดสอบประทับใจประสิทธิภาพการปกปิดจุดบกพร่องได้ทุกประเภทของ ALL HOURS CONCEALER แท่งนี้ เพียงแตะและเบลนด์เพียงเท่านี้ผิวของคุณจะพร้อมเสมอเมื่อถูกจับจ้อง…แม้ในระยะประชิด!

ALL HOURS CONCEALER ขนาด 5 มล. ราคาแนะนำขาย 1,500 บาท วางจำหน่ายเมษายน 2561

ไม่ว่ากลางคืนกลางวันหรือช่วงเวลาใดในระหว่างวันผิวของคุณก็ดูสวยสมบูรณ์แบบเสมอ

3 ทริคสู่ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ 24 ชั่วโมงตลอดฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง!

สวยเลิศพร้อมรับมือทุกสถานการณ์ ผิวหน้าดูไร้ที่ติ นวลเนียน ไม่มันเงา และได้รับการปกปิดจุดบกพร่องอย่างเนียนสนิท ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งเติมระหว่างวัน เพราะผิวหน้าของคุณจะดูสวยสมบูรณ์แบบตลอด 24 ชั่วโมง เช่นเดียวกับตัวคุณ!

ขั้นตอนแรก: ALL HOURS PRIMER

เพราะการเตรียมผิวคือหัวใจของเมคอัพ

2

นี่คือขั้นตอนแรกของการแต่งหน้าที่ขาดไม่ได้ ALL HOURS PRIMER ไพรเมอร์ที่ช่วยลดเลือนรูขุมขน ผิวดูเรียบเนียนในทันทีไม่ว่าจะถูกซูมใกล้แค่ไหน โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวหนืด มอบความสดชื่นและไม่ก่อความมันวาวด้วยเพอร์ไลต์ (perlite – สกัดจากหินภูเขาไฟ) ช่วยดูดซับความมันและเหงื่อได้ดี แอโรเจล (aerogel) มีลักษณะคล้ายฟองเจลเสริมความชุ่มชื้นขนาดเล็ก รู้สึกสบายผิว

การันตีผิวดูแม็ตต์ ป้องกันเมคอัพหลุดเป็นคราบ ให้คุณปิดท้ายค่ำคืนด้วยผิวดูใสและสดชื่นเหมือนเมื่อตอนเริ่มต้นวัน

ALL HOURS PRIMER ขนาด 40 มล. ราคาแนะนำขาย 2,500 บาท

ขั้นตอนสอง: ALL HOURS FOUNDATION

รองพื้นพลังปกปิดแห่งปีของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้

YSL (3)

รองพื้นสูตรแรกของแบรนด์ที่มอบผลลัพธ์การปกปิดติดทนตลอดวันตลอดคืน ไม่ว่าคุณจะดื่ม เดท หรือแดนซ์จนค่ำคืนสิ้นสุดลง รองพื้น ALL HOURS FOUNDATION สูตรกันน้ำขวดนี้จะไม่ไหลเยิ้มหรือลอกหลุดง่าย แน่นอนว่าผิวของคุณยังคงดูดีไร้ที่ติไม่ต่างจากในตอนเช้า ไม่จำเป็นต้องแต่งเติมระหว่างวัน ใบหน้าเนียนไร้ที่ติ ผิวดูสวยเพอร์เฟ็คต์ตลอดเวลา

อัดแน่นด้วยเม็ดสีอณูละเอียด มอบการปกปิดยาวนาน ALL HOURS FOUNDATION มาพร้อมกับสูตรออยล์ฟรี เนรมิตผิวแม็ตต์อย่างเป็นธรรมชาติ อำพรางรูขุมขน และทำให้ผิวดูเนียนสวยราวกระเบื้องพอร์ซเลน
มากประสิทธิภาพด้วยโพลีเมอร์ชนิดพิเศษส่วนผสมจาก เพอร์ไลต์ (perlite) จัดการความมันและเหงื่อ ส่วนผสมปรับสภาพผิวสูตรพิเศษที่มีคุณประโยชน์ในการแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปรับปรุงเนื้อผิวและปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามในเมืองใหญ่ ขณะที่กอมบุชกา (Kombuchka) – สารสกัดจากชาดำหมักช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้น

มีให้เลือกมาถึง 22 เฉดสี จากอ่อนถึงเข้ม เหมาะกับทุกโทนผิว เบจ เบจอมชมพู เบจอมเหลือง

ALL HOURS FOUNDATION ขนาด 40 มล. ราคาแนะนำขาย 2,500 บาท

ขั้นตอนสุดท้าย: ALL HOURS CONCEALER

ปิดทุกรอยไม่พึงประสงค์ยาวนาน 16 ชั่วโมง!

3

คอนซีลเลอร์แท่งนี้มอบผลการแต่งผิวแบบแม็ตต์ที่คงความสมบูรณ์แบบ 16 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้ดูหนาไม่เป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อที่นุ่มดุจกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย ไม่มันเยิ้ม อัดแน่นด้วยเม็ดสีเข้มข้น ทนต่อเหงื่อและอากาศร้อน ไม่ตกร่องหรือหลุดเลือนระหว่างวัน

แม้ผ่านไป 16 ชั่วโมง ALL HOURS CONCEALER ที่ลงไว้ยังคงอยู่และดูดีเหมือนเพิ่งลงเสร็จใหม่ๆ ไม่เลือนหายหรือเป็นคราบสะสมที่ร่องริ้วรอย ปกปิดจุดบกพร่องทุกประเภทได้อย่างแนบเนียน ไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยคล้ำใต้ตา รอยแดง หรือจุดด่างดำ

ALL HOURS CONCEALER ขนาด 5 มล. ราคาแนะนำขาย 1,500 บาท

เตรียมผิว ปกปิด แก้ไข ง่ายดายเพียงนับ 1 2 3

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.