มีครบหรือยัง? 9 ไอเท็มคุชชั่นจาก LANEIGE ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ #สาวกไม่ควรพลาด

page

LANEIGE แบรนด์เกาหลีที่สาวไทยหลงรัก เป็นแบรนด์ที่ทำให้เราได้รู้จักกับคุชชั่นกันเป็นครั้งแรกจากไอเท็ม LANEIGE BB CUSHION เมื่อปี 2012 จนได้รับกระแสตอบรับอย่างกว้างขวาง กล้าฉีกกฏการปฏิวัติกฎการเมกอัพของผู้หญิงทั่วโลก จนปัจจุบัน “คุชชั่น” คือมาตรฐานใหม่ของความงาม และด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ลาเนจพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ลาเนจก้าวมาเป็นผู้นำของการสร้างมาตรฐานใหม่ของนวัตกรรมคุชชั่น ผ่านทางผลิตภัณฑ์คุชชั่นที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่อย่างแท้จริง

ว่าแล้ววันนี้เราจึงขอพาเพื่อนๆ ทุกคนไปส่องกันหน่อยค่ะว่า ลาเนจ เขามีคุชชั่นอะไรกันบ้าง แต่ละตัวเด็ดๆ น่าใช้แค่ไหน ตามเรามาดูกันได้เลย

LANEIGE BB CUSHION SPF50+ PA+++ ที่สุดแห่ง บีบี คุชชั่น เพื่อผิวฉ่ำใสไร้ที่ติ เปล่งประกายเจิดจรัสตลอดวัน

0

นวัตกรรมคุชชั่นล่าสุดจากลาเนจ โดดเด่นด้วยดีไซน์ตลับ ฟองน้ำแบบ 3D และเทคโนโลยีเพื่อผิวฉ่ำใสไร้ที่ติ มี 3 สูตรเพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการที่แตกต่าง!

  • Whitening ผิวกระจ่างใสถึงขีดสุด เปล่งประกายชุ่มชื้น เผยผิวเจิดจรัสกว่าเคย (1,500 บาท)
  • Pore Control ผิวชุ่มฉ่ำภายใน ให้ความเรียบเนียนไม่มันวาวภายนอก ยาวนานตลอดวัน (1,500 บาท)
  • Anti-Aging ปกปิดรูขุมขนและริ้วรอยเนียนสนิท พร้อมคุณค่าการบำรุงให้ผิวกระชับเปล่งปลั่ง (1,600 บาท)

LANEIGE BB CUSHION LIMITED EDITION* with Crystals from Swarovski (1,500 บาท พร้อมรีฟีล 1 ชิ้น)

LANEIGE_BB_CUSHION_SWAROVSKI

การพบกันครั้งแรกของคุชชั่นที่ดีที่สุด กับคริสตัลจาก Swarovski หนึ่งเดียวที่ทำให้คุณเจิดจรัสได้ตั้งแต่แรกสัมผัส!!
ด้วยดีไซน์เจิดจรัสสะดุดตา เปล่งประกายระยิบระยับดุจอัญมณีล้ำค่า พิเศษสุดเพื่อเป็นคอลเลคชั่นสำหรับแฟนๆ ลาเนจ บีบี คุชชั่น *เฉพาะสูตร Whitening และ Pore Control เบอร์ 13,21,23

THE INNOVATIVE CUSHION สุดยอดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมคุชชั่นจากลาเนจ

นอกจาก LANEIGE BB CUSHION แล้ว ลาเนจยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายในรูปแบบคุชชั่น ที่ลาเนจคิดค้นขึ้นก่อนใคร สะท้อนมาตรฐานใหม่ของผลิตภัณฑ์ความงามในรูปแบบนวัตกรรมคุชชั่น เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่อย่างแท้จริง

LANEIGE POWDER FIT CUSHION SPF50+ PA+++ รองพื้นชนิดคุชชั่นเนื้อแมตต์ ให้การปกปิดเรียบเนียนแนบสนิท แต่บางเบาดุจอากาศ

LANEIGE_powder fit cushion

เผยผิวดูสวยสมบูรณ์แบบยาวนานตลอดวัน (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์) ด้วยอณูเม็ดแป้งสูตรเอกสิทธิ์ Fit-on Cover Powder ช่วยปกปิดรูขุมขน ริ้วรอย ได้แนบสนิท ให้ผลลัพธ์แบบเนื้อแมตต์แต่คงไว้ด้วยความชุ่มชื้น ให้ผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีได้ตลอดวัน

LANEIGE SKIN VEIL BASE CUSHION SPF14 PA++ / LIGHT PURPLE เบสปรับสีผิวชนิด 3D คุชชั่น สีม่วงอ่อน ช่วยให้ผิวหมองคล้ำให้ดูสว่างใส (1,200 บาท+รีฟีล)

LANEIGE_Skin_Veil_Base_Cushion_Light Purple

ด้วยสัมผัสบางเบาแต่ให้ผลลัพธ์ปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้สว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ในแท็บเดียว เปลี่ยนขั้นตอนการปรับสีผิวให้ง่ายขึ้น พร้อมคุณสมบัติการควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน

LANEIGE SKIN VEIL BASE CUSHION SPF14 PA++ / LIGHT GREEN เบสปรับสีผิวชนิด 3D คุชชั่นสีเขียว ปรับผิวจ้ำแดงให้ดูเนียนสวยได้ทันที (1,200 บาท+รีฟีล)

LANEIGE_Skin_Veil_Base_Cushion_Light green

ด้วยเม็ดสีสีเขียวช่วยอำพรางริ้วรอยสิว เส้นเลือด จ้ำแดง และผิวที่แพ้ ให้ดูเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปรับพื้นผิว ร่องรอย รูขุมขนกว้าง ให้ดูเรียบเนียนด้วยคุณสมบัติดุจไพรเมอร์

LANEIGE MARSHMALLOW SUN CUSHION SPF50+ PA+++ คุชชั่นกันแดดสูตรออแกนิก 100% อ่อนโยนต่อผิวในประสิทธิภาพการปกป้องสูง (950 บาท)

Sun cushion

ครีมกันแดดในรูปแบบคุชชั่น เนื้อสัมผัสบางเบา นุ่มละมุนดุจมาสแมลโลว์ สามารถเติมทับได้ตลอดวันโดยไม่เกิดคราบ อ่อนโยนแม้ผิวเด็ก

LANEIGE CUSHION HIGHLIGHT SPF30 PA++ ไฮไลท์เตอร์ชนิดคุชชั่น มอบประกายผิวเปล่งปลั่งเจิดจรัส (800 บาท)

LANEIGE_CUSHION_HILIGHT

คุชชั่นไฮไลท์เนื้อบางเบา ประกายชิมเมอร์เล็กละเอียด ช่วยเพิ่มการกระจายแสงที่ตกกระทบผิว เพื่อผิวกระจ่างใสเปล่งประกายอย่างสมบูรณ์แบบ

LANEIGE EYEBROW CUSHION-CARA คุชชั่นสำหรับคิ้ว สูตรกันน้ำ เปลี่ยนวิธีเขียนคิ้วแบบเดิมๆ ให้คิ้วเรียวสวยตลอดวัน (900 บาท)

LANEIGE_BROW_CUSHIONCARA

ด้วยสูตร Liquid to Powder เทคโนโลยีคุชชั่นเฉพาะลาเนจ ทำให้สามารถเก็บกักเนื้อคุชชั่น 2 สีไว้ได้ในตลับเดียว มาพร้อมแปรง 2 ด้าน เพียงใช้แปรงด้านโค้งจุ่มในคุชชั่นแล้วนำมาปัดคิ้ว ก็ได้ผลลัพธ์เช่นเดียวกับมาสคาร่าสำหรับคิ้ว มอบเรียวคิ้วที่ดูมีมิติ เด่นชัดอย่างเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน

LANEIGE WATERY CUSHION CONCEALER SPF35 PA++ คุชชั่นคอนซีลเลอร์ มอบความชุ่มชื้นสูง และให้การปกปิดแนบเนียนเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบทุกมุมมอง (950 บาท)

LANEIGE_CUSHION_CONCEALER

คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบาที่ช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้อย่างเนียนสนิท ด้วยเนื้อครีมที่อ่อนนุ่มจากส่วนผสมของน้ำ 35% ช่วยให้เกลี่ยได้ง่ายแม้ริ้วรอยรอบดวงตา พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน ทั้งยังมอบคุณสมบัติการยกระดับสีผิว ช่วยปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้สว่างใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 

พบนวัตกรรมคุชชั่นจากลาเนจ ที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้ผลิตภัณฑ์คุชชั่น ได้ที่เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา และ LANEIGE FLAGSHIP STORE (เซ็นเตอร์พอยท์ออฟสยามสแควร์ ชั้น 3)

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.