ยกสปามาไว้ในบ้าน! อนันตรา สปาเผยผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับลักชัวรีสูตรใหม่ที่ปลอดสารเคมี และใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

กรุงเทพฯ 18 พฤศจิกายน 2562: อนันตรา สปานำเสนอคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์เพื่อการบำรุงผิวหน้าและผิวกายภายใต้การปรนเปรอผิวอย่างหรูหราด้วยสูตรใหม่ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

อนันตรา สปา ซึ่งได้รับรางวัลแบรนด์สปาภายในโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกจาก “เวิลด์ สปา อวอร์ดส์” ติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อน สร้างสรรค์บริการของสปา ด้วยแรงบันดาลใจทางวัฒนธรรม จากวิถีการดูแลสุขภาพอย่างไทย และการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย เพื่อนำเสนอประสบการณ์สปาที่มีเอกลักษณ์อย่างมีระดับ ด้วยการบริการแบบองค์รวมพร้อมทั้งนำเอาเอกลักษณ์ในแต่ละท้องถิ่นมารวมเข้าไปในทุกรายละเอียด ทรีทเม้นท์ต่างๆภายในสปา ล้วนแล้วแต่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรากของความเป็นไทยของ อนันตรา ผสมผสานกับความล้ำสมัย และผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเปรียบ เพื่อมอบความผ่อนคลายและประสบการณ์เฉพาะบุคคลที่ดีที่สุดให้กับทุกท่านที่เดินเข้ามาใน อนันตรา สปา

อนันตรา สปา ขอนำเสนอคอลเลคชั่นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ใหม่ล่าสุด ที่ปราศจากสารพาราเบน ซัลเฟต มิเนอรัล ออย สีสังเคราะห์ และไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ ส่วนผสมธรรมชาติได้รับการคัดสรรมาจากทั้งในเอเชียและทวีปอื่น ๆ ผสมผสานกันเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ปราศจากสารเคมีและทำให้แน่ใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่ได้นี้จะดีต่อสิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกับต่อผิวพรรณของผู้ใช้อย่างแท้จริง

ทุกผลิตภัณฑ์ล้วนได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นสำหรับผู้ชื่นชอบบริการสปาโดยเฉพาะ โดยมี 3 ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำหารปรับปรุงสูตรใหม่เพื่อเติมความสมบูรณ์แบบให้กับคอลเลคชั่นของ 9 ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารเคมี โดยมีทั้งครีม สครับ น้ำมัน และโลชั่น ทั้งหมดถูกพัฒนาขึ้นใหม่ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ กลุ่มผลิตภัณฑ์สครับและน้ำมันนวดทั้งหมด จะมีถูกใช้ในอนันตรา สปา ภายในอนันตรา โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ตส์ทั่วประเทศไทย

และสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สกินใหม่แคร์ครั้งนี้ อนันตรา สปา ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง “ไฮเดรทติ้ง ออร์แกนิก โคโคนัท ออยล์” เข้ามาในคอลเลคชั่นนี้ ส่วนผลิตภัณฑ์ของอนันตรา สปาที่ได้รับความนิยมอยู่เดิม และได้มีการปรับปรุงสูตรใหม่เพื่อให้ปลอดจากสารเคมี ได้แก่ ซิลค์ แคร์เรส จัสมิน บลอสซัม แชมพู, ซิลค์ แคร์เรส จัสมิน บลอสซัม คอนดิชันเนอร์, ดีวายน์ ดีไลท์ จัสมิน บลอสซัม ชาวเวอร์ เจล, ซิมพลี เฮเวนลี จัสมิน บลอสซัม บอดี้ โลชั่น, ​สมูธ เอสเซนส์ ไวท์ โคโคนัท มินท์​ สครับ, สมูธ โกลว ดีท็อกซิฟายอิ้ง กรีนที สครับ, ดีวายน์ พีซ ดีท็อกซิฟายอิ้ง มาสซาจ ออยล์, และ อินเนอร์ ฮาร์โมนี บอดี้ บาลานซ์ มาสซาจ ออยล์

ทุกผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ ได้รับการคัดสรรด้วยความเชี่ยวชาญเพื่อตอบรับกับความต้องการส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการแต่ละท่าน และจะมีวางจำหน่ายให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกซื้อเพื่อนำประสบการณ์สปา ที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลกของอนันตรา สปา กลับไปใช้ต่อที่บ้านได้อีกด้วย

มร.โซอี้ วอลล์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจสปา ภาคพื้นเอเชียในเครือไมเนอร์ โฮเทลส์  ภายใต้บริษัท เอ็มสปา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายโดยไม่ตรวจสอบส่วนผสมและสิ่งที่บรรจุอยู่ภายในนั้นเกิดขึ้นได้ยาก เราทราบดีว่าผู้บริโภคทั่วไปและผู้ใช้บริการสปาในยุคปัจจุบันล้วนเข้าถึงข้อมูลข่าวสารและตัดสินใจเลือกใช้สิ่งใดสิ่งหนึ่งอย่างระมัดระวัง ในวันนี้อนันตรา สปาจึงพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ปราศจากสารพาราเบน ซัลเฟต มิเนอรัล ออย สีสังเคราะห์ รวมถึงไม่มีการทดสอบกับสัตว์ อนันตรา สปา มีความยินดีที่ได้สนับสนุนให้ผู้ใช้บริการสามารถตัดสินใจเลือกทางเลือกที่ดีที่สุดในการดูแลผิวกายโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่เราสร้างสรรค์ขึ้นเองจากอนันตรา สปา”

คอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมีชุดนี้จะถูกนำไปใช้ในการทำทรีทเมนต์และมีวางจำหน่ายภายในอนันตรา สปาทั่วประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

ในทุกการทำทรีตเมนต์ของอนันตรา สปา เราใช้เธอราปิสต์ผู้ได้รับการฝึกฝนจนมีความเชี่ยวชาญสูง เพื่อมอบประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายให้กับแขกผู้เข้าพักได้ตามความต้องการ ตั้งแต่การนวดทุกส่วน ไปจนถึงการทำทรีตเมนต์ใบหน้าและทั่วร่างกาย โดยรวบรวมส่วนผสมพิเศษและกลิ่นหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมทั้งเทคนิคที่สืบต่อกันมาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่นเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีในระยะยาว

อนันตรา สปาเป็นดั่งสวรรค์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสงบ เป็นที่ซึ่งให้ประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายและการฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ ภายใต้บรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปัจจุบัน อนันตรา สปาเปิดให้บริการสปา 40 แห่งใน 16 ประเทศทั่วเอเชีย แถบมหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง แอฟริกา อเมริกาใต้ และยุโรป

***************

ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ

อนันตรา เป็นแบรนด์โรงแรมหรู ที่เชื่อมนักเดินทางรุ่นใหม่ เข้ากับสถานที่ ผู้คน และเรื่องราว ผ่านประสบการณ์ของแต่ละบุคคลด้วยการบริการจากใจ ณ หลากหลายจุดหมายสำคัญทั่วโลก โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราทุกแห่งจึงเป็นประตูสู่การเดินทางเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในแบบของตน ไม่ว่าจะเป็นในเมืองอันทันสมัย  ไปจนถึงกลางทะเลทราย หรือเกาะน้อยใหญ่ อนันตรา พร้อมพานักเดินทางไปสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของท้องถิ่นที่ยังคงซึ่งความหรูหราด้วยการบริการอันเป็นเลิศ

ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราได้เปิดให้บริการแล้วมากกว่า 35 แห่ง ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม จีน กัมพูชา ศรีลังกา โมซัมบิก แซมเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และกาตาร์ โดยมีโครงการจะขยายโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มทั้งในเอเชีย มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง และแอฟฟริกา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara และ Twitter หรือ Instagram @anantara_hotels และ @anantaraspawellness

อนันตรา เป็นส่วนหนึ่งของ DISCOVERY loyalty programme

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.