[PR] AP ประกาศจับมือ MITSUBISHI ESTATE GROUP ลุยคอนโดแนวรถไฟฟ้า

AP ประกาศจับมือ MITSUBISHI ESTATE GROUP ลุยคอนโดแนวรถไฟฟ้าร่วมกันเป็นโปรเจคที่ 5 มูลค่า 6,300 ล้านบาท ภายใต้ชื่อโครงการ ‘LIFE อโศก’ ย้ำคีย์ซัคเซสสำคัญเพียงก้าวเดียวจากสถานีเพชรบุรี พร้อมเปิดตัวนวตกรรมฟังก์ชั่นรูปแบบใหม่ เพิ่มความคุ้มค่าในสเปซให้มากขึ้น ตลอดจนการเดินหน้าผสานปรัชญาการออกแบบจากญี่ปุ่นเข้าในทุกขั้นตอนการออกแบบ เตรียมเปิดตัวเดือนมิถุนายนนี้

Life_Mitsubishi_AP  (1)

คุณอนุพงษ์ อัศวโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากเป้าหมายการดำเนินงานของบริษัทที่มุ่งพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง โดยเฉพาะสินค้าคอนโดมิเนียมในแนวรถไฟฟ้าซึ่งถือว่าบริษัทฯ มีความชำนาญอย่างมาก และล่าสุดวันนี้ (2/3/2015) บริษัทฯ ยังได้รับความเชื่อมั่นจากมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป (Mitsubishi Estate Group-MEC) องค์กรพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่มีมูลค่าสินทรัพย์เป็นอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ลงนามในสัญญาเข้าร่วมทุนพัฒนาคอนโดมิเนียมในแนวรถไฟฟ้าร่วมกันเป็นโครงการที่ 5 ภายใต้ชื่อโครงการ ‘LIFE อโศก’ มูลค่าประมาณ 6,300 ล้านบาท ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้ชำนาญในการพัฒนาสินค้าคอนโดมิเนียมในสายตานักลงทุนต่างชาติอย่างชัดเจน

Life_Mitsubishi_AP  (2)

สำหรับการร่วมทุนครั้งนี้ดำเนินการภายใต้การลงนามในสัญญาร่วมทุนกับ MJR Investment PTE LTD (“MJRI”) (สิงคโปร์) อันเป็นบริษัทก่อตั้งโดย Mitsubishi Jisho Residence Co., Ltd. (MJR-ญี่ปุ่น) ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ Mitsubishi Estate Co., Ltd. (MEC-ญี่ปุ่น) และจะร่วมกันพัฒนาผ่านบริษัท เอพี (เพชรบุรี) จำกัด โดยมีสัดส่วนการถือหุ้นของแต่ละบริษัทในอัตรา AP 51% : MJRI 49%

 

ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลา 1 ปีในการทำงานร่วมกับทาง มิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป (Mitsubishi Estate Group-MEC) ได้มีการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ร่วมกันเป็นอย่างมาก ทั้งด้านการวางระบบบริหารจัดการโครงการ วิธีการก่อสร้าง ตลอดจนการนำวิธีคิดแบบญี่ปุ่นเข้ามาผสมผสานในการพัฒนาสินค้าเพื่อสร้างความคุ้มค่าในเรื่องพื้นที่ใช้สอยให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับโครงการ LIFE อโศก นี้ บริษัทฯ ยังคงให้ความสำคัญกับเรื่องของ ‘สเปซ’ โดยจะมีการพัฒนาฟังก์ชั่นการใช้งานรูปแบบใหม่ขึ้นมา เพื่อให้ทุกพื้นที่ใช้สอยสอดรับกับพฤติกรรมของคนเมืองที่เปลี่ยนไปจากเดิม นอกเหนือจากจุดแข็งในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่ถือเป็น Key Success สำคัญของเอพี อีกทั้งก็ยังคงไว้ซึ่งการนำปรัญชาการออกแบบในวิถีแบบญี่ปุ่นเข้ามาผสมผสานกับการออกแบบงานสถาปัตยกรรมไปจนถึงพื้นที่ส่วนกลางอีกด้วย

Life_Mitsubishi_AP  (3)

ด้าน คุณคัทซึอากิ โมริ ผู้อำนวยการ และผู้บริหารอาวุโล บริษัท มิตซูบิชิ จิโช เรสซิเดนซ์ ในเครือ มิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทฯ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น เผยว่า ทางบริษัทฯ มีความเชื่อมั่นในศักยภาพตลาดคอนโดมิเนียมไทยซึ่งมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศที่ฟื้นกลับสู่ภาวะปกติซึ่งส่งผลดีต่อความเชื่อมั่นของผู้บริโภคและการลงทุนจากต่างชาติ ตลอดจนความชัดเจนในนโยบายการพัฒนาระบบโครงสร้างสาธารณูปโภคของทางภาครัฐ ล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลให้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทยโดยเฉพาะตลาดคอนโดมิเนียมในกรุงเทพมีความน่าสนใจ อีกทั้งผลจากการร่วมทุนพัฒนาคอนโดมิเนียม 4 โครงการก่อนหน้ากับทางเอพีถือว่าประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ประกอบกับบริษัทฯ มีความเชื่อมั่นในการดำเนินงานของทางเอพี ดังนั้น บริษัทฯ จึงพร้อมผสานความร่วมมือทางธุรกิจกับทางเอพีอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายเดียวกันที่จะร่วมพัฒนาคอนโดมิเนียมที่มีคุณภาพ ผ่านองค์ความรู้ที่ได้เรียนรู้ร่วมกันตลอดเวลา 1 ปีที่ผ่านมา เพื่อนำมาสู่การเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืนร่วมกันต่อไป

LIFE อโศก คอนโดมิเนียม สูง 34 ชั้น จำนวน 1,609 ยูนิต มูลค่าโครงการ 6,300 ล้านบาท โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่ตอบชีวิตคนเมืองเพียงก้าวเดียวจากรถไฟฟ้าสถานีเพชรบุรี ซึ่งโครงการจะพร้อมเปิดตัวประมาณปลายเดือนมิถุนายนนี้

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.