ไลฟ์สด ไม่หมดสวย ด้วย ASUS Zenfone Live ครั้งแรกของโลกกับโหมด Beauty Live สวยเด้งกับทุกวีดีโอไลฟ์ได้แบบเรียลไทม์

[ข่าวประชาสัมพันธ์ ]

asus

งานนี้ชาวโซเชียลต้องมีกรีดร้อง ถ้าได้ลองสัมผัสกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด จาก ASUS ที่ออกแบบมาเพื่อการวีดีโอไลฟ์อย่างแท้จริง กับ ASUS Zenfone Live ที่มาพร้อมทีเด็ดไม่เหมือนใคร ด้วยฟีเจอร์ใหม่ Beauty Live: Livestream Beautifully ครั้งแรกของโลกที่ให้คุณได้ไลฟ์สดด้วยหน้าสวยๆ กับโหมดบิวตี้ที่ปรับสีผิวให้ดูสวยสว่างอย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่า เนรมิตผิวสวยนุ่มนวลได้แบบเรียลไทม์ พร้อมแฟลช LED ที่ให้แสงนุ่มนวล เพื่อให้คุณเผยผิวที่สว่างใสเป็นธรรมชาติแม้ในที่แสงน้อย เสียงคมชัดด้วยไมโครโฟนรุ่นใหม่ MEMS แบบคู่ ให้เสียงที่ดังฟังชัด และตัดเสียงรบกวนต่างๆ ตอบโจทย์วัยรุ่นยุคใหม่ที่ชื่นชอบการเซลฟี่และไลฟ์สดได้อย่างครบสูตร

azus

เตรียมตัวไลฟ์กันให้สนั่นโซเชียล เมื่อมีสมาร์ทโฟนดีๆ อย่าง ASUS Zenfone Live รุ่น ZB501KL เมื่อโหมดบิวตี้จะไม่ได้จำกัดแค่ภาพนิ่งอีกต่อไป แต่ให้คุณไลฟ์ผ่านโซเชียลได้อย่างเจิดจรัสมากขึ้น ต่อให้หน้าสดก็ไลฟ์ได้ไม่มีหวั่น ด้วยฟีเจอร์ใหม่ครั้งแรกของโลก Beauty Live เทคโนโลยีใหม่ เนรมิตผิวขาวใสได้ในแอพเดียว สวยได้ทุกอิริยาบถ ปรับผิวของคุณให้นุ่มนวลได้แบบเรียลไทม์ ให้คุณเซลฟี่ได้แบบระดับเทพ ด้วยกล้องหน้าที่มีความละเอียดสูงถึง 5 ล้านพิกเซล ด้วยขนาดพิกเซลขนาดใหญ่ถึง 1.4 μm และยังมีแฟลช LED สาหรับการถ่ายภาพเซลฟี่ที่ให้แสงแบบนุ่มนวล ไม่ว่าแสงน้อยแค่ไหนก็เอาอยู่ และพร้อมไมโครโฟน MEMS ภายในสองตัวที่จะตรวจจับและกำจัดเสียงรบกวนในพื้นหลังโดยอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดึงเสียง คุณสมบัติที่ครบเครื่องที่พร้อมให้คุณเผยมุมมองความเป็นตัวเอง และไลฟ์สดแบ่งบันเรื่องราวดีๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา

step

ASUS Zenfone Live มาพร้อมกับกล้องด้านหลังความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสง F2.0 พร้อมชุดเลนส์ 5 ชิ้น และให้การถ่ายภาพกลางคืนคมชัดยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพ PixelMaster ที่มีการเพิ่มความไวแสงสูงสุดถึง 400% นอกจากนี้ยังปรับลด noise และเร่ง contrast ได้สูงถึง 400% ให้ภาพที่สวยคมชัดระดับมือโปรได้ง่ายๆ มาพร้อมบอดี้สุดหรูด้วยจอที่มีความโค้งเว้าแบบ 2.5D ที่นุ่มนวล โค้งมน มาพร้อม 3 สี 3 สไตล์ ได้แก่ Shimmer Gold, Rose Pink และ Navy Black พบกับ ASUS Zenfone Live กับราคาสบายๆ เพียง 4,990 บาท ได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.asus.com

 

ZenFone Live_ZB501KL product photo

ZenFone Live_ZB501KL product photo_2

[ข่าวประชาสัมพันธ์ ]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.