Balenciaga เตรียมโชว์ Afterworld : The Age of Tomorrow สำหรับคอลเลคชั่น Fall 2021

ในวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2020, เวลา 20:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) คอลเลคชั่น Balenciaga Fall 21 ถูกนำเสนอใน Afterworld: The Age of Tomorrow  นวัตกรรมล้ำสมัย ประวัติการณ์ใหม่ของวิดีโอเกมที่ถูกรังสรรค์ขึ้นสำหรับฤดูกาลนี้โดยเฉพาะ นำเสนอเกมและคอลเลคชั่นที่จินตนาการถึงอนาคตอันใกล้โดยจำลองบรรยากาศของการผจญภัยในปีค.ศ. 2031 Afterworld สามารถเข้าถึงและแบ่งปันอย่างง่ายดายผ่านทุกช่องทาง โดยการใช้เทคโลยีทันสมัยที่สุดสำหรับการโฮสต์เกม เป็นการสร้างสถิติของโปรเจควิดีโอที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ตัวละครและสภาพแวดล้อมภายในเกมถูกออกแบบโดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างโฟโตแกรมเมตริค สร้างรูปลักษณ์ที่มีมิติสมจริงเพื่อนำเสนอผลงานในคอลเลคชั่นใหม่ ที่มีไว้เพื่อสวมใส่ในโลกแห่งอนาคตที่คาดการณ์ไว้ แนวคิดหลักของ Balenciaga Fall 21 คือการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโชคชะตาของมนุษย์ ดั่งที่เห็นได้จากการมีปฏิสัมพันธ์ การผจญภัยไปกับเนื้อหา-กลไกของเกม การท่องไปยังเขตแดนที่แตกต่างกันของเหล่าอวตารฮีโร่ โดยมีแรงจูงใจจากภารกิจมากมายและความสัมพันธ์หลากหลายรูปแบบ

 

เรื่องราวของ Afterworld ยึดโยงกับตำนานโบราณในอดีตและอนาคตที่คาดการณ์ด้วยรูปแบบเหนือกาลเวลา และบรรยากาศเกินคาดเดา ภาพของโลกที่ราวกับจะล่มสลายในช่วงแรก แต่ก็ยังคงดูห่างไกลจากมุมมองแบบสังคมไม่พึงประสงค์ (Dystopia) ซึ่งได้แสดงให้เห็นถึงการฟื้นฟูความสมดุลของธรรมชาติ การดำรงชีพ และอุตสาหกรรมที่ดีขึ้นแบบค่อยเป็นค่อยไป ผู้เล่นทุกคนสามารถคว้าชัยชนะใน Afterworld ด้วยการฟันฝ่าอุปสรรคภายในเกม และผู้เล่นจะได้รับรางวัลคือการฝึกกำหนดลมหายใจทั้งในโลกชีวิตจริงและโลกเสมือนสังคมอันสมบูรณ์แบบ (Utopia) โดยปัจฉิมบทแห่งการผจญภัยครั้งนี้ ฮีโร่จะได้กลายมาเป็นเจ้าแห่งทั้งสองโลก (Master of Two Worlds)

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.