ดูวนไปกับตอนใหม่ล่าสุด “So You Think You Can Pat” ของ ซีรีส์ “Bare Skin Chat” จากเอสเค-ทู

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ดูวนไป กับตอนใหม่ล่าสุดของ ซีรีส์ “Bare Skin Chat” จากเอสเค-ทู นำแสดงโดยโคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ และเจมส์ คอร์เดน


สิ้นสุดการรอคอย เมื่อซีรีส์ Bare Skin Chat จากเอสเค-ทู ได้ปล่อยตอนใหม่ “So You Think You Can Pat” มาในสัปดาห์นี้

ซีรีส์ Bare Skin Chat นำแสดงโดย นักแสดงตลกชื่อดังจากฝั่งฮอลลีวู้ด เจมส์ คอร์เดน และ นักแสดงตลกสาวญี่ปุ่น นาโอมิ วาตานะเบะ พร้อมด้วยดาราสาว โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ และ คาสุมิ อาริมูระ โดยซีรีส์ Bare Skin Chat ในตอนก่อนหน้าได้ทำสถิติยอดผู้เข้าชมมากถึง 40.6 ล้านวิว และได้รับ 1.3 ล้านการพูดถึงบนโลกออนไลน์ ภายในสองสัปดาห์แรกที่ปล่อยมา

บิวตี้ซีรีส์ออนไลน์ชุดนี้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากโลกออนไลน์ทั่วโลก บรรดาแฟนๆของแบรนด์และนักแสดงนำ ต่างพูดกันถึงซีรีส์นี้ โดยเฉพาะในส่วนของความแปลกใหม่ การเล่าเรื่องความสวยความงามในแบบตลกขบขัน ตัวอย่างเช่น “โอ้ นี่มันตลกมากๆ” “ห้ามพลาดเด็ดขาด” “อึ้งจนไม่รู้จะพูดยังไง” พร้อมทิ้งท้ายว่า “อยากดูวนไปอีก!” หรือ“เมื่อไหร่จะได้ดูตอนต่อไปนะ?”

ท่ามกลางความตื่นเต้นของแฟนๆ เอสเค-ทูก็ไม่รอช้า ปล่อยตอนใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า “So You Think You Can Pat” ที่ได้หนุ่มเจมส์ คอร์เดน และสาวโคลอี้ มอเรตซ์มาสาธิตวิธีการใช้ SK-II Facial Treatment Essence หรือน้ำตบพิเทร่า ในแบบที่แปลกออกไปจนคาดไม่ถึง เพราะทั้งคู่ได้ใส่จังหวะให้กับเทคนิคการตบผิวเบาๆแบบ “Pat-Pat” จนกลายเป็นการเต้นแท็ปแดนซ์กลางห้องน้ำกันเลยทีเดียว

ซีรีส์ Bare Skin Chat ” มีจุดมุ่งหมายจะที่สื่อว่าการดูแลผิวเป็นเรื่องที่ง่ายและสนุก พร้อมตอกย้ำถึงผลิตภัณฑ์อันเป็นจุดเด่นของแบรนด์อย่าง น้ำตบพิเทร่า Facial Treatment Essence หรืออีกชื่อที่เรียกกันว่า “มิราเคิลวอเตอร์” ผ่านวิดีโอซีรีส์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถรับชมพร้อมกันอย่างจุใจผ่านช่องยูทูปของเอสเค-ทู

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.