เบส เปิดประสบการณ์ออกกำลังกายรูปแบบใหม่เอาใจคนกรุง ต้อนรับสายฟิตกลับสตูดิโอ พร้อมมาตรการรองรับความปลอดภัย อุ่นใจด้วยมาตรฐานความสะอาด

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เบส ‘ฟิตเนสสตูดิโอยอดเยี่ยมของกรุงเทพฯแห่งปี 2563’ พร้อมรับมือด้วยแนวทางป้องกันโควิด-19 อย่างเข้มงวด มั่นใจสู่การเป็นผู้นำเทรนด์ฟิตเนสแห่งโลกอนาคต

 

19 มิถุนายน 2563 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – เบส (BASE) ฟิตเนสสตูดิโอในกรุงเทพฯได้เริ่มเปิดให้บริการอีกครั้ง ไฮไลท์ของการกลับมาเปิดบริการในครั้งนี้คือ การประกาศมาตราการการป้องกันและความสะอาดอย่างเต็มรูปแบบโดยรับประกันว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมเหมือนเดิม ความโดดเด่นนี้เองที่ทำให้เบสชนะรางวัลคลาสพาส สาขาฟิตเนสสตูดิโอยอดเยี่ยมของกรุงเทพฯแห่งปี 2563 (Bangkok’s Best Fitness Studio 2020 at the ClassPass Awards)

ด้วยเป้ามายที่จะสร้างมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยที่สูงที่สุด เบสได้มีมาตรการการป้องกันหลายรูปแบบ เช่น การวัดไข้, การลดจำนวนคลาสเพื่อลดความหนาแน่นของลูกค้าที่มาใช้บริการ และตารางการทำความสะอาดตลอดทั้งวัน

เบสได้ทยอยเปิดสาขาทั้งสามเป็นลำดับและค่อย ๆ ขยายรูปแบบการให้บริการเมื่อประเมิณสถานการณ์ว่าปลอดภัยและเป็นไปตามประกาศจากองค์การอนามัยโลก (WHO) รวมถึงทางภาครัฐของไทย

คุณแจ็ค โธมัส ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเบส ได้กล่าวว่า “ฟิตเนสเป็นส่วนสำคัญต่อทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต รวมถึงยังมีงานวิจัยมากมายที่แสดงให้เห็นว่าการมีร่างกายและภูมิต้านทานที่แข็งแรงเป็นส่วนสำคัญในการป้องกันและต่อสู้กับโรคต่าง ๆ”

“เราเห็นด้วยกับการตัดสินใจจากทางภาครัฐของไทยที่ได้ประกาศให้ฟิตเนสกลับมาให้บริการอีกครั้ง พวกเราได้วางมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยไว้สำหรับผู้มาใช้บริการ ให้ได้ทั้งความสนุกและสุขภาพที่ดีกลับไป”

แจ็ค โธมัส ผู้ก่อตั้งและประธานบริหารของเบส

ธุรกิจฟิตเนสทั่วโลกได้รับผลกระทบอย่างมากจากวิกฤติในครั้งนี้ ทั้งในแง่ของการกู้ความมั่นใจจากลูกค้า ข้อกำหนดจากทางภาครัฐ หรือแม้แต่พิษเศรษฐกิจที่อาจเกิดขึ้นหลังจากนี้

เบสเป็นผู้นำตลาดฟิตเนสระดับพรีเมียม ได้วางกลยุทธในการก้าวผ่านวิกฤตินี้โดย เน้นย้ำถึงจุดแข็งของเบส ซึ่งก็คือเทคโนโลยีในการบันทึกพัฒนาการทางด้านฟิตเนสของลูกค้า บริการที่ดีที่สุด รวมไปถึงคอมมูนิตี้ที่เหนียวแน่นของทั้งสมาชิกและเทรนเนอร์

การประชุมสายผ่านแอปพลิเคชันซูม (Zoom) หรือช่องทางออนไลน์อื่น ๆ กลายเป็นเรื่องปกติไปแล้วในตอนนี้ ธุรกิจฟิตเนสก็ไม่ต่างจากธุรกิจอื่น ๆ ที่ต้องหันมาให้บริการออนไลน์ในช่วงล็อคดาวน์ ผู้นำตลาดฟิตเนสออนไลน์บางรายได้ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงปีนี้ทั้งในแง่ของราคาหุ้นและการขยายตัวของฐานลูกค้า

เพื่อตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดและโอกาสนี้ เบสได้สร้างช่องทางออกกำลังกายออนไลน์ชื่อ “เบส เอนี่แวร์ (BASE Anywhere)” ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ผสมผสานระหว่างคลาสออกกำลังกายถ่ายทอดสดและวิดิโอคลาสของเบสที่ลูกค้าสามารถเล่นที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ เพียงภายในเวลาไม่กี่เดือน ฐานสมาชิกของเบส เอนี่แวร์ได้ขยายไปถึง150คน

หลาย ๆ ฝ่ายได้มองว่าอนาคตของธุรกิจฟิตเนสจะกลายเป็น “โมเดลแบบผสม (Hybrid Model)” ระหว่างการออกกำลังกายแบบออนไลน์และออฟไลน์คู่กันไป โมเดลธุรกิจนี้จะเพิ่มความยืดหยุ่นที่มากกว่าแก่ลูกค้าและยังเป็นช่องทางสร้างรายได้ของฟิตเนสในการเข้าถึงผู้ใช้บริการที่มากขึ้นอีกด้วย

ขณะนี้เบสได้เปิดให้บริการทั้งรูปแบบการเทรนส่วนตัวและคลาสแล้ว ทั้งสองบริการสงวนสิทธิ์ให้แก่ลูกค้าที่จองล่วงหน้าเท่านั้น


ข้อมูลเพิ่มเติม:

BASE Bangkok: https://basebangkok.com/

BASE มาตรฐานความปลอดภัย: https://basebangkok.com/base-standards

อินสตาแกรม, เฟซบุ๊ก: basebangkok เว็บไซต์: www.basebangkok.com

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.