บาจา มอบรองเท้า “SAFETY SHOES” ให้กับบุคลากรทางการแพทย์

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันที่ผู้คนทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยกำลังเผชิญอยู่  บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะภาคเอกชนที่มีจิตสำนึกร่วมรับผิดชอบต่อคนรอบข้างและสังคมไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อฝ่าฟันวิกฤตนี้ไปด้วยกัน จัดโครงการ BATA WALK WITH YOU TOGETHER WE CAN FIGHT” ร่วมสนับสนุนรองเท้า “SAFETY SHOES” จำนวน 1,076 คู่

ที่ผ่านการออกแบบและประกอบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง น้ำหนักเบา กันลื่น กันน้ำมัน กันสารเคมี ช่วยดูดความชื้น ป้องกันเชื้อราและกลิ่นอับของเท้า จึงช่วยระบายอากาศได้ดีขณะใส่เดินและทำงาน เพื่อนำไปมอบให้กับ 5 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลตากสิน โรงพยาบาลมหาราช โรงพยาบาลบ้านเหลือม และสถาบันบำราศนราดูร สำหรับแจกจ่ายให้บุคลากรทางการแพทย์ได้นำไปใช้ประโยชน์ต่อไป

ทั้งนี้ บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด ขอส่งมอบกำลังใจไปยังคนไทยทุกคน โดยเฉพาะ ทีมแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ภาครัฐ ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อย่างสุดกำลังความสามารถ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราคนไทย จะร่วมมือร่วมใจกันเพื่อหยุดการแพร่ระบาดของโควิด-19 และเราจะก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.