สุดล้ำ! เปิดโลกออนไลน์เช่าชุดที่แรกของประเทศไทย  ภายใต้…… BCHU METAVERSE โดยสาวเก่ง ‘ศิตา ชุติภาวรกานต์ ’

ข่าวประชาสัมพันธ์

ในเวลานี้คงไม่มีใครปฎิเสธว่าไม่รู้จักเทรนด์อย่าง Metaverse โลกเสมือนที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด…Bchu Runway จึงขอนำเทรนด์แฟชั่นสุดโมเดิร์น สุดพีค! เปิดโลกของการเช่าชุดแห่งจักรวาลนฤมิต (Metaverse) เป็นที่แรกของเมืองไทย บริการเช่าเสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องแต่งกายแบบไม่ซ้ำใครในรูปแบบดิจิทัล (Digital Fashion) ภายใต้ชื่อ  BCHU METAVERSE”

เสื้อผ้าแห่งจักรวาลนฤมิตได้ถูกจัดเลือกสรรและออกแบบโดยทีมคณะผู้บริหาร Bchu Runway นำทีมโดยผู้หญิงเก่งครบเครื่อง ศิตา ชุติภาวรการต์ ผู้บริการเช่าชุดแบรนด์เนมออนไลน์ อันดับ 1 และที่เดียวของประเทศไทย จับมือร่วมกับครีเอทีฟไดเรกเตอร์เจ้าของผลงานชุดประจําชาติ Tuk Tuk Thailand “ส้มโอ-หิรัญกฤษฏิ์ ภัทรบริบูรณ์กุล” พร้อมด้วยดีไซน์เนอร์มืออาชีพที่มากความสามารถมารวมตัวกันอีกหลายท่านด้วยเช่นกัน งานนี้การันตีถึงความล้ำสมัยนำเทรนด์ไม่ตกยุคอย่างแน่นอน!!  ที่สำคัญ กระซิบว่าราคาย่อมเยาว์แน่ๆ

เพราะ Bchu Runway เชื่อมั่นในแนวคิดแฟชั่นยั่งยืน (Sustainable Fashion) และไม่ว่าในโลกของดิจิทัลจะไปไกลแค่ไหน..Bchu Runway ก็เชื่อว่าคุณจะมีแฟชั่นแบบรักโลกแต่ไม่ตกเทรนด์ได้ง่ายๆไม่ว่าคุณจะเป็นใคร!

BCHU METAVERSE พร้อมแล้วที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ให้กับทุกท่าน เพิ่มสีสัน สร้างความสุข และมอบรอยยิ้มให้กับโลกเสมือนจริงของคุณแบบคอมพลีทที่สุด และชิคนำเทรนด์ก่อนใครได้แล้ววันนี้

ช่องทางการเช่าชุดแห่งโลกอนาคต

www.bchumetaverse.com

Line : @bchurunway (มี@)

IG : Bchumetaverse

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.