ชวนส่องคอลเล็กชั่นใหม่ BEAMS 2020 AUTUMN /WINTER 2020

BEAMS (บีมส์) แฟชั่นไลฟ์สไตล์รีเทลเลอร์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นแนะนำคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Autumn/Winter 2020 ให้สาวกแบรนด์แฟชั่นญี่ปุ่นได้อัพเดทเทรนด์และสนุกกับการแต่งตัวจาก    คอลเลกชั่นแฟชั่นเสื้อผ้าและไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ชาย-ผู้หญิง

ด้วยแนวความคิดหลักของ VAPORIZE (เว-โป-ไรซ์) คือ เครื่องแต่งกายที่ให้ความรู้สึกถึงเสียงดนตรี ในคอลเลกชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจาก Vincent Gallo ผู้ที่เป็นทั้งศิลปิน นักแต่งเพลงและนักแสดง    โดยเน้นไปที่อารมณ์จากผลงานของ Vincent Gallo ในช่วงปี 1990s และ 2000s เสื้อผ้าในฤดูกาลนี้นำเสนอผ่านธีม LONELY BOY เด็กชายผู้เหงาหงอย กับอารมณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเดียวดาย ความรัก ความขัดแย้ง และความรู้สึกของเหล่าผู้คนใต้ดินที่ถูกถ่ายทอดผ่านบทเพลง ภาพยนตร์ ผลงานศิลปะ รวมถึงโปรเจคต่างๆ ของ Gallo ผ่านลุคของเด็กหนุ่มสมัยใหม่

Ray BEAMS (เรย์-บีมส์) เสื้อผ้าสตรีลำลอง คอลเลกชั่นนี้มาพร้อมกับแนวความคิด ‘The Way of Chic’ ที่ผสมผสานหลากหลายฤดูกาลมารวมกัน ด้วยการเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้หญิง ให้เป็นผู้หญิงที่มีความอิสระ เป็นตัวของตัวเอง พร้อมกับไลฟ์สไตล์และเสื้อผ้าที่ทันสมัยในแบบฉบับของตัวเอง  ด้วยสไตล์ของ Ray BEAMS ในฤดูกาลนี้ได้นำความงามและทรวดทรงของผู้หญิง เน้นด้วยเนื้อผ้าและสีสันที่มีความรัดรูป  เน้นทรวดทรงของผู้หญิง เพิ่มลุคความแข็งแกร่งด้วยหนังสัตว์ และโทนสีดำ เนื้อผ้าที่นำมาใช้ มีทั้งหนังสังเคราะห์ ผ้าทูเล่ และ ผ้าออแกนดี ด้วยสี off-white และสีโทน Neutral องค์ประกอบเหล่านี้จะสร้างสรรค์ลุคผู้หญิงที่ดูดี สง่างาม มีพลังและยังสามารถเสริมด้วยเครื่องประดับต่างๆอย่าง โซ่ รองเท้าหัวเหลี่ยม และเข็มขัดสุดพิเศษที่จะเติมเต็มลุคของคุณให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มเลย์เยอร์ให้กับการแต่งตัวด้วยเครื่องประดับ เข็มขัด หรือ ผ้าพันคอ ในคอลเลกชั่น ออทั่ม/วินเทอร์ 2020-2021 นี้

BEAMS BOY (บีมส์-บอย) ก่อตั้งในปี 1998 และออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่นิยมในชิ้นงาน   คลาสสิคอยู่เหนือกาลเวลาและยืนอยู่บนเนื้อเรื่องทางประวัติศาสตร์วิวัฒนาการของการแต่งตัว โดยประยุกต์การออกแบบจากเหลี่ยมมุมของรูปทรงเรขาคณิต ทำให้เกิดกระแสนิยมมานานแสนนาน โดยธีมหลักของฤดูกาลนี้ คือ การดีไซน์แบบ HEAVY DUTY ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตและแฟชั่นกลางแจ้ง ในช่วงปลายปี 60’s – 70’s ในอเมริกา ในฤดูกาลนี้เน้นไปที่สีสันและแพทเทิร์นการตัดเย็บที่ชวนให้นึกถึงเทรนด์ HEAVY DUTY ในยุคนั้น  ซึ่งสีสันในฤดูกาลนี้เลือกใช้โทนสีหลัก คือ สีส้ม สีแดง และสีน้ำตาล มีแพทเทิร์นหลักเป็นแพทเทิร์นลายตารางอย่าง Buffalo Check, Gun Club Check, แพทเทิร์น Houndstooth และ แพทเทิร์น Nordic ประจำฤดูกาล มาพร้อมกับเนื้อผ้าที่เบา ยืดหยุ่น ใส่สบาย และยังคงความเฟมินีนเหมาะสำหรับใส่กลางแจ้ง  ซึ่งเอกลักษณ์ของ  คอลเลกชั่นนี้ คือ การใช้สีสันสดใส โดดเด่น คงกลิ่นอายจากเทรนด์ในสมัยนั้นด้วย

BEAMS RBS (บีมส์ อาร์บีเอส) แบรนด์ดั้งเดิมของ RAY BEAMS ซึ่ง RBS นี้เป็นแบรนด์ให้ความสำคัญกับแนวคิดร่วมสมัยและความเรียบหรู โดยใช้เนื้อผ้าที่มีคุณภาพสูงและบรรจงในทุกรายละเอียดของการตัดเย็บ ในฤดูกาลนี้ RBS นำความทันสมัยของสตรี มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ และด้วยเนื้อผ้าลายก้างปลาดั้งเดิมที่ถูกพัฒนาพิเศษสำหรับคอลเลกชั่นนี้ที่เคยนำมาตัดเย็บเป็นเสื้อกั๊ก กางเกงและชุดเดรส จะถูกนำมาเป็นเสื้อและกระโปรงจับจีบที่ประณีตสวยงาม ด้วยลุคอ่อนหวานนุ่มนวล แอบแฝงด้วยความเก๋ด้วยโทนสีเบจและสีดำบนเฉดสีฝุ่นที่เรียบง่าย นอกจากนี้ ยังมีเครื่องประดับที่จะให้ลุคดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นด้วย เครื่องหนังอย่าง กระเป๋า รองเท้า และจิวเวอรี่

Maturely (มาชูรี่) แบรนด์แฟชั่นผู้หญิงที่มีสไตล์ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและชุดสไตล์พื้นเมืองที่เชื่อมโยงกับประวัติศาสตร์ที่นำมาปรับและเปลี่ยนแปลงให้เป็นสไตล์ที่ทันสมัยเหมาะกับปัจจุบัน สำหรับฤดูกาลนี้ Maturely นำเสนอเรื่องราวความงามของความเรียบง่ายผ่านสไตล์ความเก๋และทันสมัย ที่ยังคงกลิ่นอายความเป็นพื้นเมืองดั้งเดิม ทั้งเนื้อผ้า รายละเอียด และความสบายในการสวมใส่ อีกทั้งยังเน้นไปที่สไตล์การแต่งตัวแบบมินิมอล ด้วยเนื้อผ้า โมแฮร์ ผ้ากำมะหยี่ หนังลูกวัว และผ้าทูเล่ ช่วยเสริมความแข็งแร่งแต่ยังเพิ่มเสน่ห์ให้แก่ผู้สวมใส่ ขณะที่โครงชุดและความหนาของเนื้อผ้านั้นยังช่วยทำให้ดูดีขึ้นอีกด้วย สีสันที่ใช้ในคอลเลกชั่นนี้ใช้สีเบจ สีธรรมชาติ สีน้ำตาล สีเทาอ่อน และ สีดำ ผสมผสานกับสีประจำของฤดูหนาวอย่างสีม่วง แดงเบอร์กันดีและสีเหลืองมัสตาร์ดมาใช้ในการออกแบบชุดคอลเลกชั่นนี้จึงเรียกได้ว่าเป็นคอลเลกชั่นเครื่องแต่งกายที่เรียบง่ายที่ยังให้ความรู้สึกความพื้นเมืองอยู่

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.