สาวกบีมส์ห้ามพลาด!!! BEAMS นำเสนอผลงานแฟชั่นคอลเลคชั่นล่าสุด SPRING/SUMMER ผ่านการจัดแสดงนิทรรศกาลแสงไฟ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

สาวกบีมส์ห้ามพลาด!!! Lighting Installation ครั้งแรกที่มาจากแรงบันดาลใจ BEAMS 2019 SPRING/SUMMER 28 มีนาคม ถึง 1 เมษายน 2562

collage

ความครีเอทีฟ มีอยู่ในดีเอ็นเอของแบรนด์เสมอ สำหรับ BEAMS (บีมส์) แฟชั่นไลฟ์สไตล์รีเทลเลอร์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น กับการนำเสนอผลงานแฟชั่นคอลเลคชั่นล่าสุด SPRING/SUMMER ผ่านการจัดแสดงนิทรรศกาลแสงไฟ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแบรนด์บีมส์ ในงาน “M CURATED presents Light Up Your Experiences inspired by
BEAMS 2019 SPRING/SUMMER” ที่สุดของ Lighting Installation ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแบรนด์ BEAMS (บีมส์) ที่มาจากคอนเซ็ปต์ของ BEAMS 2019 SPRING/SUMMER ทั้ง 5 Label ประกอบด้วย BEAMS (California Dreamin) สไตล์อเมริกันแคลิฟอร์เนียที่ทุกคนรู้จัก , BEAM PLUS (ALL YOU NEED IS IVY) สไตล์ที่หลากหลายของนักศึกษาไอวี่ลีกที่ชื่นชอบเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิมและเป็นทางการ, Ray BEAMS (+Feminine) บ่งบอกความเป็นผู้หญิงเข้าไปในเครื่องแต่งกายของผู้ชายสไตล์สตรีท, BEAMS BOY (PERFECT PREPPY) ดำดิ่งลงไปในจิตวิญญาณที่ไม่เคร่งครัดตามแบบแผนของนักศึกษาไอวี่ลีก เพื่อสร้างสรรค์การแต่งกายแบบ preppy ที่ดูสดใหม่ และ maturely (YIN-YANG) ปรัชญาจีนที่อธิบายถึงพลังขั้วตรงข้ามที่พึ่งพาอาศัยและแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน ก่อเกิดเป็น Exhibition มาตั้งไว้อยู่ใจกลางเมือง ให้สาวกบีมส์ และ Fashionable สัมผัสทั้งแฟชัน และศิลปะไปพร้อมๆ กัน

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ไป ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม ถึง 1 เมษายน 2562 ณ ชั้น 2, The Waterfall Quartier, EmQuartier สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง LINE @BEAMS_Thailand
#LIGHTUPYOUREXPERIENCES #BEAMSSS19 #BEAMSBANGKOK

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.