ใหม่! บีไนซ์ ซูเปอร์ คอลลาเจน ซี ชาวเวอร์ สครับ ทางลัดของผิวเนียLS

ข่าวประชาสัมพันธ์

ผิวแห้งกร้านคล้ำเสีย ไม่เรียบเนียน หรือแม้แต่ปัญหาสิวผดผื่น จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ล่าสุด บีไนซ์ (BeNice) ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวกาย หนึ่งในแบรนด์สินค้าในเครือบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย ก้าวล้ำหน้าไปอีกขั้น ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่คิดค้นมาภายใต้แนวคิด “เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์อาบน้ำ” ที่นอกจากจะมั่นใจได้ว่าอาบสะอาดแล้ว ยังเพิ่มความโดดเด่นในเรื่องการปรนนิบัติและบำรุงผิวอีกด้วย

บีไนซ์ชวนสาวๆ บอกลาปัญหาผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำ และรูขุมขนอุดตันที่ทำให้เกิดสิวได้ง่าย เตรียมมาเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส ยิ่งอาบน้ำยิ่งสวยขึ้นด้วย ใหม่! บีไนซ์ ซูเปอร์ คอลลาเจน ซี ชาวเวอร์ สครับ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและขัดผิวให้กระจ่างใสในขั้นตอนเดียว พร้อมสัมผัสผิววิ้งโกลว์เนียนนุ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้!

บีไนซ์ ซูเปอร์ คอลลาเจน ซี ชาวเวอร์ สครับ  ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและขัดผิวได้ในขั้นตอนเดียว เพราะเป็นเจลอาบน้ำที่ผสมเมล็ดสครับจากธรรมชาติจากผลแอปปริคอทที่มีขนาดเล็กกลมมน สามารถสครับได้ทุกวัน โดยไม่ทำร้ายผิวและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ผิวยังคงความชุ่มชื่นไม่แห้งตึง รู้สึกถึงผิวเนียนนุ่มขึ้นทันทีหลังใช้  ช่วยขจัดสิ่งสกปรกลดการอุดตันของรูขุมขน ลดการเกิดสิว พร้อมวิตามินซีและคอลลาเจน 9 คอมเพล็กซ์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน  ผิวกระจ่างใสขึ้น นุ่มเด้ง ดูแลผิวขั้นกว่า กลิ่นหอมน่ารัก หอมติดผิวยาวนาน ขนาด 450 มล. ราคา 159 บาท

เพียงอาบน้ำก็ได้ขัดผิวในขั้นตอนเดียว เป็นเจ้าของผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส ชวนสัมผัสด้วย      บีไนซ์ ซูเปอร์ คอลลาเจน ซี ชาวเวอร์ สครับ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้าน และติดตามกิจกรรมเพื่อผิวสวยสัมผัสได้ทาง www.facebook.com/BeNiceThailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Comments are closed