[PR] งานแสดงสินค้า BIG+BIH ครั้งที่ 38 แปลกใหม่ ใหญ่กว่าเดิม

งานแสดงสินค้า BIG+BIH ครั้งที่ 38 แปลกใหม่ ใหญ่กว่าเดิม

restaurant 02

ข่าวดีสำหรับทุกท่านที่ชื่นชอบและสนใจมองหาสินค้าไลฟ์สไตล์และสินค้าดีไซน์ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ร่วมกับ สมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ และสมาคมผู้ผลิตผลิตภัณฑ์แนวดีไซน์ จะจัดงานแสดงสินค้าของขวัญและของใช้ในบ้าน หรือ BIG+BIH ครั้งที่ 38 ระหว่างวันที่ 19-23 ตุลาคม นี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ

ภายในงานจะมีผู้แสดงกว่า 600 ราย จากผู้ผลิต/ผู้ส่งออกในไทยและต่างประเทศ นำเสนอสินค้าบนพื้นที่ 1,600 บูธ ประเภทสินค้ามากมายนับพันราย อาทิ ของขวัญ ของที่ระลึก ของตกแต่งบ้าน หัตถกรรม ของใช้ในครัวเรือน เครื่องหอม สบู่ ฯลฯ เพื่อนำมาจำหน่ายให้ผู้สนใจ เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ช่วงปลายปีที่จะถึง

งาน BIG+ BIH ครั้งนี้ มีไฮไลท์จุดเด่นมากมายเริ่มตั้งแต่ โชว์เคสสินค้าดีไซน์รุ่นใหม่นับร้อยรายการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าชมงานในการเลือกซื้อ ครั้งแรกกับโซน Hospitality Object Thailand (H.O.T.) ที่จะนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งดีไซน์ใหม่สำหรับธุรกิจโรงแรม ที่อยู่อาศัย ภัตตาคาร และร้านอาหาร คาเฟ่ ผับ ที่ต้องการเน้นบรรยากาศ ฯลฯ

big bih

นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานจะตื่นตากับ Design Hall ที่คัดสรรสินค้าดีไซน์นับร้อยรายการของทุกหมวดหมู่มาไว้ที่เดียว DEmark 2014 เป็นนิทรรศการผลงานการออกแบบยอดเยี่ยม สินค้า 40 รายการที่ได้รับรางวัล Design Excellence Award 2013 และในจำนวนนี้ 25 รายการได้รับรางวัล G-Mark จากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนิทรรศการ สินค้าที่ใช้ วัตถุดิบจากธรรมชาติ สินค้า TOP of OTOP สินค้าสำหรับผู้สูงอายุและสินค้าตลาดงานแต่งงาน ฯลฯ

งานแสดง 3 วันแรกคือ 19-21 ตุลาคม จะเปิดสำหรับการเจรจาธุรกิจเริ่มตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น.และวันที่ 22-23 สำหรับขายปลีกให้ประชาชนทั่วไป ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.

สำหรับผู้สนใจจะเข้าชมงาน อย่าลืมลงทะเบียนล่วงหน้าที่ www.bigandbih.com, www.ditp.go.th หรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรสายด่วน DITP 1169

UNITED1DoubleA-4

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE