BIOTHERM เฉลิมฉลอง LIFE PLANKTON™ ELIXIR ครบรอบ 1 ปี! ด้วยดีลสุดล้ำค่าเพื่อผิวสุดปัง ในแคมเปญ Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration

กรุงเทพฯ, 1 มิถุนายน 2564 – ปัญหาผิวหน้ามากมายไม่ว่าจะเป็นรังสียูวีหรือมลภาวะ เป็นสิ่งที่ยากจะหลีกเลี่ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ในการแต่งหน้าเป็นประจำทุกๆ วัน แต่เหล่าซิสก็ยังคงหน้าสวยปังกันไม่เว้นแต่ละวัน! ต้องขอขอบคุณผู้ช่วยกู้ผิวดีๆ อย่าง LIFE PLANKTON™ ELIXIR หรือไลฟ์แพลงตอนเซรั่มจาก BIOTHERM ที่คอยช่วยปกป้องและฟื้นฟูบำรุงผิวให้กลับมาปังกว่าที่เคย ด้วยประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงขั้นสุด ให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน และกระชับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  และในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบการเปิดตัว 1 ปี ครั้งนี้ LIFE PLANKTON™ ELIXIR จึงขอมอบโปรสุดล้ำค่าเพื่อผิวสุดปังในแคมเปญ Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration ให้เหล่าซิสต้องไปตำ เพราะของดีมันต้องมี!

พร้อมกู้ผิวของคุณให้แข็งแรงด้วย LIFE PLANKTON™ ELIXIR เซรั่มตัวเด็ดที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยมือหนึ่งของผิว ผสาน 3 พลัง ประกอบด้วยส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของไบโอเธิร์มอย่าง LIFE PLANKTON™ ความเข้มข้น 5% (ซึ่งเป็นระดับสูงสุดที่ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของแบรนด์) พร้อมไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) 2 โมเลกุล ทั้งโมเลกุลใหญ่และโมเลกุลเล็ก และวิตามินซีเพื่อผิวดูกระจ่างใส ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยให้ผิวดูแข็งแรง อ่อนเยาว์ กระจ่างใส กระชับ และเรียบเนียนขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

แอบกระซิบล่าสุด BIOTHERM เพิ่งเปิดตัวสุดแกรนด์บน Shopee Premium จนประสบความสำเร็จมาก ขึ้นเป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์อันดับ 1 เลยทีเดียว แถมตัวที่ขายดีที่สุดก็แน่นอนว่าไม่พ้น LIFE PLANKTON™ ELIXIR อยู่แล้ว! เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี และขอบคุณผลตอบรับที่ดีจากสาวนักช้อปสายสกินแคร์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 6 มิถุนายน 2564 BIOTHERM จึงได้ร่วมจัดโปรโมชั่นเพื่อผิวสุดปังอีกครั้งในแคมเปญ Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration โดยมีไฮไลท์พิเศษอยู่ที่

Pre-Hype: วันที่ 1 – 5 มิถุนายน 2564 ช้อป LIFE PLANKTON™ ที่ร่วมรายการ รับของขวัญรวมมูลค่า 700.- และรับของขวัญเพิ่ม มูลค่า 1,250 บาท เมื่อช้อปครบ 3,500 บาท

Campaign D-Day: 6 มิถุนายน 2564 ทุกออเดอร์ รับของขวัญสุดพิเศษ และรับของขวัญเพิ่ม เมื่อ ช้อปช้อป LIFE PLANKTON™  ที่ร่วมรายการ รับของขวัญรวมมูลค่า 1,550 บาท

ร่วมติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย พร้อมช้อปไปกับโปรสุดแกรนด์เพื่อผิวสุดปังจากไบโอเธิร์ม ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay  ได้ที่ Biotherm Official Store บน Shopee Premium ที่ https://shopee.co.th/biotherm_official_store

LIFE PLANKTON™ ELIXIR

ไบโอเธิร์มเชื่อในเรื่องของเทคโนโลยี BIOSCIENCE ที่เป็นการนำความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้ให้เป็นประโยชน์ในการสนับสนุนพลังจากธรรมชาติ นำไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพ ส่วนผสมในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของ BIOTHERM อย่าง LIFE PLANKTON™ ซึ่งมีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติในเทือกเขาเฟรนช์พิเรนีส ผ่านกรรมวิธี BIOSCIENCE ผ่านกระบวนการหมักชีวภาพที่มีชื่อว่า FERMOGENESE™ ซึ่งจดสิทธิบัตรแล้ว ทำให้ LIFE PLANKTON™ มีความเข้มข้นสูงถึง 400,000 เท่า เมื่อเทียบกับในแหล่งธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิว เสริมปราการให้ผิวแข็งแรง ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยปรับปรุงสภาพผิว

ครั้งแรกที่ใช้

81% รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังใช้

75% ให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นจนรู้สึกได้

67% ผิวดูสุขภาพดี

65% ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น

หลังใช้ 8 วัน ผู้หญิงพบว่า

ผู้หญิง 80 % เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้น

หลังใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง :

29 % สภาพผิวโดยรวมดีขึ้น

หลังใช้ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ เห็นถึงผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

100% รู้สึกว่าริ้วรอยตื้น ดูลดเลือนลง

100%รู้สึกว่าผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น

100% รู้สึกว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้น

94% รู้สึกว่าผิวดูนุ่มขึ้น

94% รู้สึกว่าผิวดูแข็งแรงขึ้น

89% รู้สึกว่าผิวได้รับการฟื้นบำรุง

83 % รู้สึกว่าผิวดูกระชับขึ้น

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.