“บู๊ทส์” ชวนทุกคนมาร่วมมอบของขวัญสุดพิเศษในช่วงปีใหม่กับบู๊ทส์

บู๊ทส์ ประเทศไทย ผู้นำธุรกิจด้านเวชภัณฑ์สุขภาพและความงามระดับโลก ชวนทุกคนมาร่วมมอบของขวัญสุดพิเศษในช่วงปีใหม่ สานต่อภารกิจของบู๊ทส์ที่ต้องการให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี และสร้างความรู้สึกดี ๆ ร่วมกันในการเป็นผู้รับและผู้ให้ เพียงแวะมาที่บู๊ทส์คุณก็สามารถเลือกของขวัญสุดเพอร์เฟ็กต์สำหรับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์โปรดอย่าง นัมเบอร์เซเว่น (No7) หรือ โซพ แอนด์ กลอรี่ (Soap and Glory) และอีกหลากหลายแบรนด์ฮิตที่ร้านบู๊ทส์ ตั้งแต่วันนี้ – 25 มกราคม 2560 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

Boots Let's Give Gifts

นัมเบอร์เซเว่น เดอะ คลาสสิค บิวตี้ คอลเลคชั่น (No7 The Classic Beauty Collection)ราคา 3,600 บาท

No7 The Classic Beauty Collection

อย่าพลาดเทรนด์ความงามล่าสุดกับ No7 The Classic Beauty Collection คอลเลคชั่นสุดอลังการที่สวยครบจบในเซ็ทเดียว ประกอบไปด้วยเครื่องสำอางอันเป็นที่นิยม ที่ช่วยแต่งแต้มสีสันรอบดวงตา ริมฝีปากและแก้ม ให้ดูสวย มีเสน่ห์ในทุกๆ วัน มาพร้อมแปรงแต่งหน้าและที่ดัดขนตา ซึ่งถูกบรรจุไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางสุดหรูหราและสะดวกสบายในการพกพา ซึ่งรับรองได้ว่าจะเป็นเซ็ทเพื่อความงามคู่ใจสำหรับผู้หญิงทุกคนที่หลงใหลการแต่งหน้า

นัมเบอร์เซเว่น โพรเท็ค แอนด์ เพอร์เฟ็ค เดอะ เพอร์เฟ็ค กิฟท์ (No7 Protect and Perfect The Perfect Gift)ราคา 1,970 บาท

No7 Protect and Perfect The Perfect Gift

ชุดสกินแคร์อันทรงประสิทธิภาพสูงสุดจาก No7 กับส่วนผสมเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย ที่ดีที่สุดที่เคยมีมา ประกอบด้วย เซรั่ม เดย์ครีม ไนท์ครีม อายครีม ครีมทามือสำหรับตอนกลางวัน และครีมทามือสำหรับตอนกลางคืน ที่สาวก No7 ไม่ควรพลาด!

โซพ แอนด์ กลอรี่ เอ็กซ์ตราว่า-แกลม-ซ่า  (Soap and Glory Extrava-Glam-za) ราคา 3,600 บาท

Soap & Glory Extrava-Glam-Za_re

ยินดีต้อนรับสู่คฤหาสน์สุดอลังการของโซพ แอนด์ กลอรี่ ทันทีที่เปิดกล่องออกมา คุณจะได้พบกับเครื่องสำอางสุดพิเศษ พร้อมเฉดสีสารพัดเพื่อแต่งแต้มรอบดวงตา ริมฝีปาก และพวงแก้ม ที่จะทำให้คุณหลงใหลได้ปลื้ม เพื่อการสร้างสีสันให้กับสไตล์การแต่งหน้าที่หลากหลายไม่รู้เบื่อ ด้วยชุดเมคอัพครบชุดในหนึ่งเดียวจากโซพ แอนด์ กลอรี่

โรยัล บลูม ลอร่า แอชลีย์ ลักซ์ชัวรี่ แฮนด์ แคร์ เซ็ท(Royal Bloom Laura Ashley Luxury Hand Care Set)ราคา 550 บาท

Royal Bloom Laura Ashley Luxury Hand Care Set

ถนอมมือของคุณให้สวยเนียนนุ่ม ด้วย เดอะ โรยัล บลูม ลอร่า แอชลีย์ ลักซ์ชัวรี่ แฮนด์ แคร์ เซ็ท ชุดดูแลผิวมือที่ประกอบด้วยสบู่ล้างมือ ครีมทามือและเล็บ ขี้ผึ้งทามือ และที่ตะไบเล็บ บรรจุรวมกันในกล่องหรูหรามีระดับ เหมาะสำหรับมอบให้คนที่คุณรักแทนคำอวยพรในช่วงเทศกาล

เอ็กซ์แทรคส์ บอดี้ บัทเทอร์ ทรีโอ (Extracts Body Butter Trio) ราคา 370 บาท

Extracts Body Butter Trio

บำรุงผิวพรรณของคุณด้วยบอดี้บัทเทอร์ ที่ผสานกลิ่นหอมๆ ของสารสกัดจากมะม่วง สตรอว์เบอร์รี และวานิลลา ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกดีและสดชื่นไปตลอดทั้งวัน

 

อย่าพลาดกิฟต์เซ็ทสุดพิเศษจากบู๊ทส์ ที่ร้านบู๊ทส์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ th.boots.com หรือ facebook.com/bootsthailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.