“Braun” เปิดตัวเครื่องตัดแต่งบิกินนี่และขนคิ้วสุดพรีเมียม ตอบโจทย์ปัญหาคิ้วพัง เป็นคิ้วปังเพียงปลายนิ้ว

Braun (บราวน์) แบรนด์อุปกรณ์กำจัดขนไฟฟ้าสัญชาติเยอรมัน เปิดตัวเครื่องตัดแต่งบิกินนี่และขนคิ้ว FG1100 สุดพรีเมียม เอาใจสาวๆ ที่อยากบอกลาอาการเจ็บแต่ไม่จบของการกันคิ้ว ด้วยฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องขนๆ ที่สาวๆ ต้องเจอไม่ว่าจะเป็นปัญหาจากอุปกรณ์ที่ไม่อ่อนโยนต่อผิว เช่น การถูกใบมีดบาดระหว่างการตัดแต่งขนคิ้ว หรือการกำจัดขนคิ้วออกไม่หมดจะหมดไป พร้อมให้สาวๆ มั่นใจในความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาตรฐานจากเยอรมัน

การแต่งหน้าสำคัญอย่างไร การดูแลขนคิ้วก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะคิ้วเปรียบเสมือนมงกุฎของใบหน้า เมื่อหน้าสวยแล้ว คิ้วก็ต้องสวยด้วย ดังนั้นถึงสาวๆ จะงานยุ่งแค่ไหน ก็ควรหมั่นดูแลใส่ใจขนคิ้วของตัวเอง บราวน์จึงรังสรรค์ดีไซน์ของเครื่องตัดแต่งบิกินนี่และขนคิ้ว FG1100 ให้มาในทรงคล้ายด้ามปากกา ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ให้สาวๆ หยิบจับขณะเล็มเส้นขนส่วนเกินได้อย่างง่ายดาย พอดีมือ และสะดวกสบายเสมือนได้รับการดูแลจากที่ร้าน

โดยเครื่องตัดแต่งบิกินนี่และขนคิ้ว FG1100 มาพร้อมหัวโกน 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็นหัวโกนสำหรับการตัดแต่งขนคิ้ว ที่ออกแบบมาในรูปทรงเรียวเล็ก หรือหัวโกนสำหรับการตัดแต่งบิกินนี่ไลน์ (Bikini Line) ที่ออกแบบมาให้มีหน้ากว้างและบาง ผสานนวัตกรรมการคิดค้นลักษณะการทำงานของหัวโกน ที่ออกแบบให้มีใบมีดถึง 2 ใบ เคลื่อนที่ขัดกันไปมา เพื่อตัดเส้นขน ทำให้ไม่บาดผิวหนังเหมือนใบมีดโกนทั่วไป จึงใช้งานง่ายและปลอดภัยสำหรับจุดที่ผิวหนังบอบบาง ช่วยเผยผลลัพธ์หลังการใช้ ให้ผิวบริเวณนั้นแลดูเรียบเนียน หมดปัญหากับการโกนขนออกไม่เกลี้ยง พร้อมคลายความกังวลเรื่องโดนใบมีดบาด

นอกจากนี้ การดูแลรักษาก็ทำได้อย่างง่ายดาย เพียงถอดหัวโกนออกมาล้างหลังการใช้งาน และเปลี่ยนถ่านขนาด AAA 1 ก้อน ก็ยืดอายุการใช้งานได้อีกยาว

เครื่องตัดแต่งบิกินนี่และขนคิ้ว FG1100 ยังมาพร้อมหวีรองสำหรับตัดแต่งความยาวของเส้นขนบริเวณบิกินนี่ไลน์ (Bikini Line) ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ถึง 2 ระดับ คือ ขนาด 5 มม. และ 8 มม.

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การดูแลขนคิ้วด้วยตัวเองอย่างเหนือระดับ ด้วยเครื่องตัดแต่งบิกินนี่และขนคิ้ว FG1100 ในราคาเพียง 1,290 บาท ที่ Boots เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.