ยิ่งรู้เร็ว ยิ่งรักษาทัน มาช่วยกันรณรงค์โรคมะเร็งเต้านมกับงาน Breast Cancer Awareness Concert

Pink-Park-2016_SocialMedia_03102016

1 ใน 10 ของผู้หญิงไทย มีโอกาสเสี่ยงเป็นมะเร็งเต้านม บริษัท Ash Asia International Ltd., จึงได้นำแบรนด์ไลฟ์สไตล์แก๊ดเจ็ทอย่าง Happy Plugs ที่สื่อถึงไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงได้ดี มาจัดแคมเปญเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม และเล็งเห็นความสำคัญของการรักษาตัว รวมไปถึงความสำคัญในการรณรงค์ข่าวสาร และความรู้เบื้องต้นในการตรวจมะเร็งเต้านม จึงได้จัดแคมเปญ Breast Cancer Awareness ขึ้น

โดยตลอดเดือนตุลาคมนี้ทุกๆ การซื้อสินค้า Happy Plugs ที่ร้าน Another Story เราจะบริจาค 200 บาทต่อการซื้อสินค้า 1ชิ้น เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมให้กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ (QSCBC Foundation) และมูลนิธิพิงพัก (Pink Park Village)

happy plugs pink (2)

ทั้งนี้ยังได้จัด Breast Cancer Awareness Concert ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559 ขึ้น ที่ร้าน Another Story ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า EmQuartier เพื่อเปิดตัวแคมเปญอีกด้วย โดยภายในงาน มีมณฑลและแฮนน่าร่วมทำการแสดงสด และยังได้ DJ Julian มาเปิดเพลงเพื่อสร้างบรรยากาศสนุกสนาน รวมไปถึงนักเรียนโรงเรียนดนตรี Rockademy ร่วมทำการแสดงอีกด้วย และมีกิจกรรมเวิร์คช็อป จากร้านดอกไม้อย่าง Plant House ที่จะเปิดสอนถึงคอร์สสั้นๆ ถึง 3 รอบด้วยกัน

งานนี้บอกเลยว่าพิเศษมากๆ สำหรับลูกค้าทีซื้อสินค้า Happy Plugs เพียง 10 คนแรกเท่านั้น ที่จะได้สิทธิ์สุดพิเศษเข้าร่วมกิจกรรม เวิร์คช็อปกับ Plant House ในวันงานและยังมี Photobooth ที่ไม่ว่าใครที่ผ่านไป ผ่านมา ก็สามารถแวะเวียน ไปถ่ายเล่นกับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย แถมยังลุ้น Lucky Draw แจกหูฟังสีชมพูจาก Happy Plugs ถึง 5 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 3,950 บาท

happy plugs pink (3)

happy plugs pink (4)

happy plugs pink (1)

#HappyplugsTH #QSCBCfoundation #PinkParkVillage #Another_Story

Pink-Park-2016_Newsletter_2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.