BULBUL นาฬิกาเท่ ดีไซน์ร่วมสมัยจากเดนมาร์ก มีจำหน่ายแล้วในเมืองไทย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

collage

“BULBUL” นาฬิกาสัญชาติเดนมาร์ก ดีไซน์เท่ ร่วมสมัย สไตล์มินิมัลลิสต์ ผ่านกระบวนการพัฒนาอย่างพิถีพิถัน เปิดตัวสู่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ นาฬิกาบุลบุลเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของบริษัท Bulbul ApS ประเทศเดนมาร์ก จัดจำหน่ายในประเทศไทยไทยโดย บริษัท These Cool Things มีให้เลือกสรรทั้งรุ่น Pebble สุดเท่ รุ่น Oblong แสนคลาสสิค และรุ่น Facette แนวสปอร์ตี้ เพื่อให้ผู้ชื่นชอบนาฬิกาและแฟชั่นนิสต้าไทยได้เลือกหามาไว้ในคอลเลคชั่น ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ มีวางจำหน่ายแล้วที่ M Market ศูนย์รวมมัลติแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ณ ห้างดิ เอ็มโพเรียม ชั้น G และที่ TheseCoolThings.com

resize14. Oblong 01

•ผลงาน KiBiSi Design Studio กลุ่มดีไซเนอร์ระดับโลกชาวแดนนิช นำโดย Bjarke Ingels, Lars Larsen และ Jens Martin Skibsted

•มีวางจำหน่ายแล้วที่ M Market ศูนย์รวมมัลติแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ณ ห้างดิ เอ็มโพเรียม ชั้น G และที่ TheseCoolThings.com

•มีให้เลือกทั้งรุ่น Pebble สุดเท่ รุ่น Oblong แสนคลาสสิค และ Facette แนวสปอร์ตี้

resize4. Mr. Jacob Juul - the founder and CEO of Bulbul Watches

มร. จาคอบ ยูล ผู้ก่อตั้งและ CEO Bulbul Watches กล่าวว่า “BULBUL (บุลบุล = passerine songbirds, นกปรอดหัวโขน หรือนกร้องเพลง) คือ แบรนด์นาฬิกาสัญชาติเดนมาร์กที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างพิถีพิถัน ผสานงาน craft ด้วยประสบการณ์อันเฉียบคม จึงเป็นนวัตกรรมนาฬิกาข้อมือที่มีความเท่ ร่วมสมัย ปราณีต และสูงด้วยคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้ สำหรับผู้ที่รักงานดีไซน์ที่ดูเท่ โก้ สะอาด มินิมัล สูงด้วยคุณภาพ และอยู่เหนือกฎเกณฑ์ฤดูกาลแฟชั่น สไตล์ Danish – Nordic design”

นาฬิกาบุลบุลผลิตอย่างปราณีตด้วยวัสดุชั้นดี ได้แก่ ตัวเครื่องทำจากทองคำสวิสแท้ 14K หน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์ สายสแตนเลสสตีลจากเยอรมัน สายหนังจากอิตาลี ตัวเรือนผลิตจากสแตนเลสสตีลชั้นดี เกรด 316L กันน้ำระดับ 3 ATM ตัวเครื่องรับประกัน 2 ปี

resize5. Ms. Chachadapa Vichitrananda - the Official Dealer of Bulbul Watches in Thailand

นางสาวชัชฎาภา วิจิตรานนท์ (JJ) ผู้บริหารบริษัท These Cool Things จำกัด และ TheseCoolThings.com ผู้คร่ำหวอดในวงการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ของไทย กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการเป็นผู้แทนจำหน่ายนาฬิกาบุลบุลในเมืองไทยว่า “ดิฉันชื่นชอบศิลปะ แฟชั่น และงานดีไซน์เป็นอย่างมาก ครั้งแรกที่เห็นนาฬิกา Pebble ของ Bulbul ที่ Watches Museum ในเมือง Aarhus ประเทศเดนมาร์ก ดิฉันก็หลงรัก และตามหาซื้อจนได้นาฬิกาบุลบุลเรือนแรกมาครอบครอง พอใส่ทีไรก็มีแต่คนชมและอยากได้บ้าง เพราะรูปแบบที่เท่ โดดเด่นไม่เหมือนนาฬิกาเรือนใดในโลก ดิฉันจึงเห็นโอกาสทางการตลาด และติดต่อกับคุณจาคอบขอเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งก็ได้รับความเชื่อมั่นเนื่องจากพื้นฐานของดิฉัน คือผู้สร้างแบรนด์ผ่าน การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ บริษัท ดีส คูล ธิงส์ ของดิฉันจึงมีนาฬิกาบุลบุลเป็นสินค้าแรกที่เราวางจำหน่าย ณ M Market ห้างดิ เอ็มโพเรียม ชั้น G และทางออนไลน์ที่ TheseCoolThings.com”

resize3. Mr. Jacob Juul and Ms. Chachadapa Vichitrananda

resize6. Pebble 01

Bulbul Watches สยายปีกสู่โลกแห่งวงการนาฬิกาครั้งแรกด้วยการเปิดตัวรุ่น ‘PEBBLE’ (เพพเบิ้ล) นาฬิกา ที่ฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ ด้วยรูปทรงหน้าปัดไม่สมมาตร จึงโดดเด่นเขย่าวงการนาฬิกา ควรค่าแก่การครอบครอง และยังคงได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย ออกแบบอย่างพิถีพิถัน โดย KiBiSi Design Studio กลุ่มดีไซเนอร์ระดับโลกชาวแดนนิช นำโดย Bjarke Ingels นักออกแบบชื่อก้องโลกคนล่าสุดจากเดนมาร์ก ร่วมด้วยเพื่อนดีไซเนอร์ชั้นนำสัญชาติเดียวกัน Lars Larsen และ Jens Martin Skibsted

resize10. Facette 01

หลังจากความสำเร็จของ ‘PEBBLE’ ที่ได้รับการตอบรับท่วมท้นทั่วโลก BULBUL ได้สร้างสรรค์และแนะนำนาฬิกาในโมเดลการดีไซน์ต่างๆ ตามมา ได้แก่ รุ่น ‘FACETTE’ (ฟาเซ็ตต์) นาฬิกาทรงกลมแนวสปอร์ตี้ ที่ยังคงเป็นผลงานของ KiBiSi Design Studio และตามมาด้วยรุ่น ‘OBLONG’ (อ๊อบลอง) นาฬิกาทรงสี่เหลี่ยมแนวยาวเท่ ทว่าแฝงความคลาสสิคแปลกตา ออกแบบโดย Kilo Studio นำโดย Lars Larsen ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีไม่แพ้กัน

PEBBLE
มีให้เลือก 10 แบบ ทั้งสายหนังและโลหะ ราคาเริ่มต้น ฿14,900

resize7. Pebble 02

resize8. Pebble 03

resize9. Pebble 04

FACETTE
มีให้เลือก 7 แบบ กับสายหนังหลากหลายสี ราคา ฿8,900

resize11. Facette 02

resize12.Facette 03

resize13. Facette 04

OBLONG
มีให้เลือก 8 แบบ ทั้งสายหนังและโลหะ ราคาเริ่มต้น ฿13,900

resize15. Oblong 02

resize16. Oblong 03

resize17. Oblong 04

วันนี้ แบรนด์ BULBUL Watch เป็นที่รู้จักทั่วโลก ข้ามข้อจำกัดพรมแดนแห่งภาษา และเชื้อชาติ สมกับชื่อของนก BULBUL สัญลักษณ์ของความอิสระ ที่พร้อมสยายปีกค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ อย่างกว้างไกล ไม่หยุดยั้ง มีวางจำหน่ายในกว่า 20 ประเทศชั้นนำทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา อังกฤษ เดนมาร์ก ฝรั่งเศส เม็กซิโก ดูไบ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ และประเทศไทย

นาฬิกาบุลบุล คือ ลิขสิทธิ์เฉพาะของ บริษัท Bulbul ApS ประเทศเดนมาร์ก จัดจำหน่ายในเมืองไทยโดย บริษัท These Cool Things จำกัด มีวางจำหน่ายที่ M Market ห้างดิ เอ็มโพเรียม ชั้น G และทางออนไลน์ที่ TheseCoolThings.com

These Cool Things (ดีส คูล ธิงส์) เราหลงไหลชื่นชมในผลิตภัณฑ์ดีไซน์เท่ โดดเด่น สวยงาม และสูงด้วยคุณภาพ

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.