Burberry ขอแนะนำ ‘Burberry Her’ น้ำหอมกลิ่นใหม่สำหรับผู้หญิง

 bb hers h

Burberry ขอแนะนำ ‘Burberry Her’ น้ำหอมกลิ่นใหม่สำหรับผู้หญิงที่ถ่ายทอดทัศนคติอันหาญกล้าและจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยของชาวลอนดอนไว้อย่างเต็มเปี่ยม

bb hers

เกี่ยวกับน้ำหอม

Burberry Her Eau de Parfum เป็นน้ำหอมกลิ่นฟรุตตี้ฟลอรัลที่แสนมีชีวิตชีวาและถูกรังสรรค์ขึ้นโดยนักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์อย่างฟรานซิส คอร์กดิฌง โดยเปิดสัมผัสแรกแห่งกลิ่นหอมด้วยกลิ่นของเบอร์รี่สีแดงและสีเข้มที่ระเบิดความหอมออกมา โดยมีกลิ่นฟลอรัลของดอกมะลิและดอกไวโอเล็ทเป็นกลิ่นฮาร์ท พร้อมกลิ่นดรายแอมเบอร์และมัสก์ทำหน้าที่เป็นเบส

bb hers5

ท็อปโน้ตส์ – เบอร์รี่สีแดงและสีเข้ม อาทิ แบล็กเคอร์แรนท์ บลูเบอร์รี่ ราสป์เบอร์รี่

ฮาร์ทโน้ตส์ – มะลิและไวโอเล็ท

เบสโน้ตส์ – ดรายแอมเบอร์และมัสก์

“Burberry Her Eau de Parfum ของ เป็นกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์และน่าจดจำ รังสรรค์จากการผสมผสานกลิ่นเบอร์รี่ที่ต้องแสงแดดและจิตวิญญาณแบบอังกฤษให้เข้ากับกลิ่นมัสก์แกมอำพันนั้นสะท้อนความเป็นซิกเนเจอร์ที่ไม่เหมือนใครออกมา คุณจะรู้ได้ทันทีเมื่อใครสักคนประพรมกลิ่นหอมนี้ เพราะมันช่างเป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ที่โดดเด่นนั่นเอง”  ฟรานซิส คอร์กดิฌง กล่าว

bb hers4

เกี่ยวกับแคมเปญ

แคมเปญนี้มีคาร่า เดเลวีญ นักแสดงและนางแบบสาวชาวอังกฤษ เป็นคนเดินเรื่อง เธอสะท้อนจิตวิญญาณอันเปี่ยมพลังของชาวลอนดอนออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และได้ เจอร์เก้น เทลเลอร์ มาเป็นผู้บันทึกภาพแคนดิดของคาร่าไปรอบๆ ลอนดอนซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอ เธอยังบันทึกเสียงเพลง “Maybe It’s because I’m a Londoner” ในแบบฉบับของเธอเองอีกด้วย ซึ่งเป็นเพลงที่อุทิศให้กับเมืองที่เธอรักและถูกนำมาใช้ในการเล่าเรื่องแคมเปญนี้

bb hers2

เกี่ยวกับขวดน้ำหอม

น้ำหอมขวดใหม่นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากงานดีไซน์ในอดีตของของน้ำหอมกลิ่นแรกของเบอเบอร์รี่ที่เปิดตัวในปี 1981 ซึ่งก็คือ Burberry for Men นั่นเอง ขวดน้ำหอมที่ทำจากแก้วโค้งเนื้อเรียบนี้สามารถเพิ่มความเฉพาะตัวได้ด้วยการสลักชื่อย่อลงไปบน  จี้สีทองรอบๆ คอขวดนั่นเอง

bb hers3

คอลเล็กชั่น

Burberry Her Eau de Parfum 100 มล. (5,500 บาท) 50 มล. (3,900 บาท) 30 มล. (2,600 บาท) และ 7.5 มล. (1,200 บาท)

พร้อมวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2018 ที่ห้างสรรพสินค้า The Mall ห้างสรรพสินค้า Central ห้างสรรพสินค้าRobinson และร้าน Sephora ทุกสาขา

#HerLondon #BurberryHer

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.