เบิร์ตส์ บีส์ ฉลองครบรอบ 33 ปี ส่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Skin Nourishment” พร้อมรอยัลเจลลี่ สุดยอดอาหารผิวที่คุณไม่ควรพลาด! ในการปรนนิบัติผิว

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

burt bee

ดูเหมือนว่าทุกวันนี้ใครๆ ก็มักจะหันหน้าเข้าหาธรรมชาติกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหารการกิน หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ  รอยัล เจลลี่ (Royal Jelly) ถือว่าเป็นอาหารที่ให้คุณค่าทางโภชนาการสูงอย่างหนึ่งบนโลกใบนี้ เพราะเปี่ยมไปด้วยสารอาหารถึง 134 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น กรดอะมิโน 8 ชนิด แร่ธาตุ วิตามิน B1, B2, B5, B6, C, E, สารไบโอตินไนอาซิน และกรดโฟลิค ด้วยโภชนาการที่พิเศษเช่นนี้ นางพญาผึ้งจึงมีขนาดใหญ่กว่าผึ้งงานถึง 40 เท่า และมีน้ำหนักมากกว่าถึง 60 เท่า แถมอายุยังยืนยาวกว่าถึง 40 เท่าอีกด้วย

BURTSBEES_33786_SHOT09_2773

ในช่วงวัยเยาว์นั้น นางพญาผึ้งก็ดูไม่แตกต่างจากผึ้งงานตัวอื่นๆ แต่ด้วยอาหารสุดมหัศจรรย์อย่างรอยัลเจลลี่นี่แหละ ที่ทำให้นางพญาผึ้งเติบโตและแข็งแรงกว่าผึ้งตัวอื่นๆ และมีเพียงนางพญาผึ้งเท่านั้นที่ได้รับอภิสิทธิ์ในการกินอาหารชนิดนี้ตลอดชีวิต  เนื่องจากนางพญาผึ้งมีภารกิจอันใหญ่หลวงรออยู่ข้างหน้า นั่นก็คือการวางไข่นับล้านฟอง เพื่อเพิ่มจำนวนประชากรให้แก่อาณาจักร นางพญาผึ้งจึงจำเป็นต้องได้รับสารอาหารที่พิเศษกว่าผึ้งตัวอื่นๆ

นอกจากจะเป็นอาหารชั้นเลิศสำหรับนางพญาผึ้งแล้ว รอยัล เจลลี่ยังเป็นอาหารที่ยอดเยี่ยม และเป็นที่กล่าวขวัญไปทั่วโลก ว่ามีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม กระชับ สุขภาพดี และยังอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ กระชับ และเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติด้วย

และด้วยความเป็นแบรนด์ที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ เบิร์ตส์ บีส์เฟ้นหารอยัล เจลลี่คุณภาพสูงโดยไม่ทำร้ายผึ้งและรวงผึ้ง ไม่ทำให้ผึ้งขาดอาหาร ให้ได้ประโยชน์จากนางพญาผึ้งโดยไม่รบกวนกระบวนการตามธรรมชาติและวงจรชีวิตของผึ้งอีกด้วย นำคุณค่าระดับนางพญาจากรอยัล เจลลี่สู่ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเพื่อการดูแลผิวอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ เบิร์ตส์ บีส์ยังไม่ใช้พาราเบน (Parabens) หรือสารกันเสียที่ใช้ในการผลิตภัณฑ์อาหารและเวชสำอาง ไม่ใช้ปิโตรลาทั่ม (Prtrolatum) หรือมิเนอรัลออยล์ (Mineral Oil) ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันต่อผิว รวมทั้งไม่ใช้โซเดียม ลอริล ซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate) ซึ่งเป็นสารที่ทำให้เกิดฟอง ที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคือง และไม่มีการทดลองในสัตว์ด้วย

burt bee03

รักแรกพบ..เพียงได้สัมผัส

2 อาวุธลับที่ช่วยคืนความโกลว์ให้ผิวหน้า

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใหม่ล่าสุด!! ในคอลเลคชั่น Skin Nourishment ใช้ส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ และรอยัล เจลลี่ ซึ่งถือเป็น “Superfood” สำหรับผิวพรรณชั้นเยี่ยมที่อุดมไปด้วยธาตุอาหารเสริม สารต่อต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน B1, B2 และ B6 รวมทั้งแร่ธาตุ และกรดอะมิโนจำเป็น  โดดเด่นด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

burt bee05

 

ผิวโกลว์ สุขภาพดี เริ่มต้นที่คู่หูคู่ใหม่จากเบิร์ตส์ บีส์

ผิวโกลว์ สุขภาพดี เริ่มต้นเพียงแค่ใช้ 2 ผลิตภัณฑ์คู่กัน ตั้งแต่การทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยส่วนผสมจาก Superfood (Royal Jelly)  แล้วเพิ่มให้ผิวโกลว์ยิ่งกว่าใครด้วย Facial Oil

33786_FC_SS_ACNE_FOAMING_WINGR_00011

1.เบิร์ตส์ บีส์ สกิน นูริชเม้นท์ เจนเทิล โฟมมิ่ง เคลนเซอร์ (Burt’s Bees Skin Nourishment Gentle Foaming Cleanser) ราคา 950 บาท

โฟมทำความสะอาดผิวหน้าที่ไม่ใช่แค่การทำความสะอาดผิว แต่รวมไปถึงการบำรุงที่มีความอ่อนโยนเนียนนุ่ม ช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรก น้ำมัน และเครื่องสำอางออกไปได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทั้งยังทำให้ผิวเปล่งประกายสดใสด้วยคุณค่าของรอยัล เจลลี่ด้วย แถมยังเป็นสูตรที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน ไม่มีโซเดียม ลอริล ซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate)สารซักล้างที่ทำให้เกิดฟอง ซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และเป็นตัวการที่ทำให้หน้าแลดูสูงวัย แต่ก็ยังทำให้เกิดฟองหนานุ่มซึ่งเป็นความมหัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้ ทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และดูมีสุขภาพดีด้วย

burt bee01

วิธีใช้: Burt’s Bees Skin Nourishment Gentle Foaming Cleanser

 • ล้างมือให้สะอาด และเช็คมือให้แห้ง
 • บีบโฟม 3-4 ปั๊ม
 • แต้มบริเวณใบหน้า 5 จุด (สองข้างแก้ม, หน้าผาก, จมูก, คาง)  **ใช้บนหน้าแห้ง
 • นวดเบาๆ บนใบหน้าด้วยปลายนิ้ว โดยวนออกเป็นก้นหอยให้ทั่วบริเวณใบหน้า (จุดสังเกตว่าเครื่องสำอางหลุดออกมา คือที่เนื้อโฟมบนใบหน้าจะมีสีน้ำตาลอ่อน หรือสีออกชมพูบริเวณลิปสติก)
 • ปลายนิ้วแตะน้ำเล็กน้อย แล้วนวดวนบริเวณใบหน้าอีกครั้งจนทั่ว
 • ล้างออกด้วยน้ำสะอาด **ไม่จำเป็นต้องล้างหน้าซ้ำ

ผลสำรวจจากผู้ใช้

 • 100% ชื่นชอบโฟมมูสสูตรบางเบา
 • 100% ยืนยันว่าล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้ง่าย
 • 97.7% ยืนยันว่าผิวสะอาด ไม่ทิ้งคราบมันตกค้าง
 • 93.2% ยืนยันว่าทำความทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่างๆ ได้จริง และรู้สึกได้ว่าผิวเรียบเนียน
 • 93.2% ชอบฟองโฟมเนียนนุ่ม  
 • 90.9% ชื่นชอบว่าผิวสุขภาพดีหลังการทำความสะอาด

2.เบิร์ตส์ บีส์ คอมพลีท นูริชเม้นท์ เฟเชี่ยลออยล์ (Burt’s Bees Complete Nourishment Facial Oil) ราคา 1,980 บาท

burt bee07

เบิร์ตส์ บีส์ คอมพลีท นูริชเม้นท์ เฟเชี่ยลออยล์ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 99.9% ซึ่งได้รวบรวมสารสกัดและน้ำมันสุดแสนเลอค่าจากธรรมชาติไว้ในขวดเดียวกัน  กลิ่นหอมชวนหลงใหลแถมยังมีเนื้อบางเบาที่จะทำให้ตกหลุมรักในครั้งแรกที่ได้สัมผัส สามารถเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น รวมถึงในระหว่างวันที่ผิวหน้าแห้ง ไม่สดชื่น สามารถใช้ออยล์เนื้อบางเบาแต้มลงในบริเวณที่ดูอิดโรย อย่างช่วงบริเวณหน้าแก้ม หรือหางตา หรือจะใช้ทัช-อัพหลังออกกำลังกายก็ได้ด้วย

เฟเชี่ยลออยล์ของเบิร์ตส์ บีส์ขวดนี้ได้แรงบันดาลใจจากการดูแลความงามของชาวอียิปต์โบราณ ชาวมายา และอินเดียแดง และอุดมไปด้วยคุณสมบัติโดดเด่น ดังนี้

 • มีส่วนผสมสารสกัดจากเมล็ดโรสฮิป ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อสู้กับริ้วรอยแห่งวัย และสารต่อต้านการอักเสบจากวิตามินอี ช่วยฟื้นฟูริ้วรอยจากแผลเป็น และมีพลังในการฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นเป็นอย่างมาก
 • อุดมไปด้วยน้ำมันคุณภาพดีซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว อย่างเช่น โฮโฮบาออยล์ ซึ่งมีกรดไขมันจำเป็นอยู่ในปริมาณสูง รวมทั้งน้ำมันอิฟนิ่ง พริมโรส ที่นอกจากอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระแล้ว ยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้เป็นอย่างดีด้วย
 • ช่วยเยียวยา ปรับสมดุลและฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • มีกลิ่นหอมชวนผ่อนคลายของลาเวนเดอร์ กุหลาบ และเนโรลี่ ก็จะช่วยให้ผิวทั้งสวยทั้งหอมไปพร้อมๆ กันด้วย
 • ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง
 • ไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน (Parabens), ปิโตรลาทั่ม (Prtrolatum) และ โซเดียม ลอริล ซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate)

วิธีเก๋ๆ ในการใช้เฟเชี่ยลออยล์

burt bee08

เฟเชี่ยลออยล์หรือน้ำมันบำรุงผิวหน้าในยุคนี้ มีคุณประโยชน์ต่อผิวนานับประการ แต่หากยังมือใหม่กับการใช้เฟเชี่ยลออยล์ นี่ก็คือตัวอย่างดีๆ ที่จะช่วยให้ใช้เฟเชี่ยลออยล์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 • ใช้ผสมกับมอยส์เจอไรเซอร์: เป็นการเพิ่มพลังบำรุงผิวให้กับมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้อยู่ได้เป็นอย่างดี โดยแค่หยดเฟเชี่ยลออยล์ลงไปสองสามหยด ในเวลาที่ผิวหน้าต้องการความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ
 • ใช้เติมลงในครีมรองพื้น: หยดเฟเชี่ยลออยล์ลงในครีมรองพื้นเล็กน้อย ก็จะช่วยให้เนื้อครีมรองพื้นบางเบาและเกลี่ยง่ายขึ้น ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าดูนวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น แถมสารบำรุงใน            เฟเชี่ยลออยล์ยังทำหน้าที่บำรุงผิวไปพร้อมๆ กันด้วย

วิธีใช้: Burt’s Bees Complete Nourishment Facial Oil

 • หลังจากล้างหน้าเสร็จเรียบร้อย ใช้โทนเนอร์เช็ดให้ทั่วใบหน้า
 • หยดออยล์ลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด จากนั้นวอร์มออยล์ด้วยการวนออยล์ให้ทั่วปลายนิ้ว
 • ใช้ปลายนิ้วทั้ง 2 กดเบาๆ ตามจุดต่างๆ พร้อมกันทั้ง 2 ข้าง บนใบหน้า โดยกดเบาๆ ไล่ขึ้นเป็นเส้นทะแยงขึ้นดังนี้
 • เริ่มจากบริเวณคางด้านล่าง
 • จากนั้นบริเวณร่องแก้ม
 • จากนั้นบริเวณโหนกแก้ม
 • ลูบไล้บริเวณลำคอเป็นแนวตั้ง จากนั้นใช้ฝ่ามือทั้งสองยกกระชับผิวหน้าขึ้น
 • ลงครีมบำรุงตามลำดับต่อไป

6 วิธีสร้างความเปล่งปลั่งให้ผิวหน้าสุขภาพดี ไร้ริ้วรอย

ผิวหนังก็ไม่ต่างอะไรกับอวัยวะภายในร่างกายที่อาจมีสุขภาพดี กระฉับกระเฉง หรือเจ็บป่วย เหนื่อยล้าได้ โดยเฉพาะเมื่ออายุมากขึ้นผิวก็จะบางและแห้ง ยิ่งถ้าผิวต้องไปผจญกับมลภาวะต่างๆ ความร่วงโรย อาทิ ริ้วรอย จุดด่างดำ รอยคล้ำรอบดวงตา และรูขุมขนใหญ่ๆ ก็จะปรากฏตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว

แม้ว่าเราจะหยุดอายุตัวเองไม่ได้ แต่สามารถควบคุมปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ที่ทำให้ผิวดูร่วงโรยก่อนวัยได้ อย่างเช่น แสงแดด การรับประทานอาหารที่ไม่เหมาะสม ความเครียด การสูบบุหรี่ ฯลฯ นอกจากนั้นผิวของเรายังมีความโชคดีกว่าอวัยวะส่วนอื่นๆ ตรงที่สามารถบำรุง เยียวยาและดูแลรักษาด้วยการทายา รวมไปถึงประทินผิวด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ ได้โดยตรงฉะนั้นการที่จะมีผิวสุขภาพดีนั้นไม่ใช่เรื่องยาก หากปฏิบัติตามคำแนะนำต่อไปนี้…

 1. อย่าอาบน้ำร้อน: พยายามหลีกเลี่ยงการอาบน้ำร้อนเป็นเวลานานๆ เพราะน้ำร้อนจะขโมยความชุ่มชื่นออกไปจากผิว และทำให้ผิวสูญเสียน้ำมันที่เคลือบปกป้องผิวเอาไว้ การอาบน้ำในอุณหภูมิปกติจะส่งผลดีต่อผิวมากกว่า แต่ถ้าจำเป็น ควรอาบน้ำร้อนโดยควบคุมเวลาไม่ให้เกินไปกว่า 10 นาที แล้วตามด้วยน้ำเย็น
 1. ตรวจสอบสภาพผิวหน้า: ควรสังเกตผิวอย่างสม่ำเสมอว่ามีอาการแห้งเกินไปหรือเปล่า วิธีเช็คก็คือ หลังล้างหน้าหากรู้สึกว่าผิวหน้ามีความตึง หรือมีคราบรองพื้นฝังอยู่เป็นริ้วๆ ตามร่องแก้มหลังทารองพื้น หรือรู้สึกถึงผิวแห้งเป็นขุยหลังทามอยส์เจอไรเซอร์สัก 2-3 ชั่วโมง แสดงว่าสภาพผิวมีความแห้ง!!  ดังนั้นควรเติมเต็มความชุ่มชื่นรวมถึงขัดผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่สะสมอยู่บนผิวชั้นบนออกไป
 1. ธรรมชาติดีต่อตัวคุณเสมอ: ควรใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สะอาดและมีส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสภาพผิวแพ้ง่าย หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ความงามที่มีส่วนผสมของสารสังเคราะห์ น้ำหอม และสารที่ทำให้เกิดฟองหรือ ‘สารฆ่าเชื้อแบคทีเรีย’ เพราะอาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองได้
 1. เติมความชุ่มชื่น: เลือกวิธีเติมเต็มความชุ่มชื่นด้วยออยล์ที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยม  อาทิ เติมโรสฮิปออยล์ 1 ช้อนชาลงในโทนเนอร์ น้ำมันชนิดนี้จะทำหน้าที่ประหนึ่งเซรั่มต่อต้านริ้วรอย อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารต่อต้านการอักเสบจากวิตามินอี ทั้งยังช่วยเยียวยาและฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากน้ำมันดีๆ มักจะมีไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว ซึ่งช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้เป็นอย่างดีโดยไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะเอาไว้ด้วย นอกจากนี้ควรเลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์ให้เหมาะ  โดยเฉพาะมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของอาหารผิวชั้นเลิศอย่างรอยัล เจลลี่ (Royal Jelly) รวมทั้งสารฮิวเมกเตนท์ (Humectant) ซึ่งเป็นสารที่ช่วยดึงดูดน้ำเอาไว้ในผิว อย่างเช่น กลีเซอรีน (Glycerin), โพรพีรีน ไกลคอล (Propylene Glycol) และยูเรีย (Urea)
 1. อย่าใช้มือสัมผัสใบหน้า: เพราะมือของเราต้องสัมผัสอะไรต่ออะไรมากมาย  จึงอาจมีสิ่งสกปรกและเชื้อโรคติดอยู่ ดังนั้นควรงดการขยี้ตา นั่งท้าวคาง หรือแม้แต่การเอามือสัมผัสใบหน้า เพราะอาจทำให้หน้าของเราเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคโดยไม่รู้ตัว  
 1. ดูแลผิวที่เลยจากหน้าลงมาด้วย: ควรดูแลผิวบริเวณลำคอไล่ลงไปจนถึงแผ่นอกให้เหมือนกับการดูแลผิวหน้าด้วย เพราะผิวบริเวณนี้มักจะไว้ต่อความรู้สึกและส่งสัญญานความร่วงโรยแห่งวัยได้เป็นจุดแรกๆ ไม่ว่าจะเป็นอาการแห้ง จุดด่างดำ และริ้วรอย

ซึ่งในการคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวในบริเวณนี้ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ใช้ครีมทำความสะอาดสำหรับผิวหน้า ซึ่งจะช่วยทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนกว่าสบู่ก้อนธรรมดา และเติมความชุ่มชื่นด้วยครีมบำรุงผิวหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้าย

 

พบกับผลิตภัณฑ์ เบิร์ตส์ บีส์ คอลเลคชั่น Skin Nourishment ที่พร้อมให้เป็นเจ้าของเพื่อดูแลผิวหน้าของคุณได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เบิร์ตส์บีส์ ทั้ง 13 แห่ง ได้แก่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า,เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล พระราม3, เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์, ห้างสรรพสินค้าเซน, บิวตี้ฮอลล์สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ เดอะมอลล์ บางแค

 

หรืออัพเดทข้อมูลข่าวสารและช้อปออนไลน์ได้ที่www.facebook.com/BurtsBeesTH และ www.burtsbees.co.th พิเศษสำหรับสาวกสมาร์ทโฟนสามารถอัพเดทและช้อปผ่านburtsbeesthailandแอพพลิเคชั่น ทั้งบนระบบ  แอนดรอยด์และไอโอเอสและร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเบิร์ตส์บีส์ ด้วยการถ่ายรูปลงเฟสบุ๊ค หรืออินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแทก #BurtsBeesTH  #SkinNourishment

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.