CALVIN KLEIN UNDERWEAR ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2017 CUSTOMIZED STRETCH

CALVIN KLEIN UNDERWEAR ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2017 CUSTOMIZED STRETCH

CALVIN KLEIN UNDERWEAR ในซีซั่นนี้นำเสนอสมรรถนะอันสมบูรณ์แบบ ในรูปแบบคอลเล็กชั่นชุดชั้นในใหม่ที่เป็นตัวแทนของความสบาย ที่ฟิตที่พอดี และยังไม่ทิ้งประโยชน์ในการใช้งานสูงสุดอีกด้วย โดยคอลเล็กชั่น Customized Stretch สำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2017 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของหนุ่มสาวยุคใหม่ ด้วยการนำเสนอความพอดีที่ลงตัวและเป็นธรรมชาติ ซึ่งเกิดจากการเลือกใช้เนื้อผ้าสุดไฮเทคที่กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับเรือนร่าง ยืดหยุ่นในทุกท่วงท่าของการเคลื่อนไหว และคืนตัวได้เต็มรูป คอลเล็กชั่นนี้ยังโดดเด่นด้วยรูปแบบโลโก้ที่แปลกใหม่ไปจากเดิม สอดคล้องไปกับสุนทรียะศาสตร์อย่างลงตัวตามแบบฉบับ CALVIN KLEIN UNDERWEAR

สำหรับชายหนุ่ม คอลเล็กชั่น Customized Stretch นำเสนอกางเกงชั้นในแบบฮิปบรีฟ (hip briefs) กางเกงชั้นในทรังค์แบบเอวต่ำ (low-rise trunks) และบ็อกเซอร์บรีฟ (boxer briefs) ที่ผลิตจากผ้าไมโคร มีให้เลือกในเฉดสีแนวสปอร์ตอันหลากหลาย สำหรับผู้ที่รักเนื้อผ้าคอตตอน คอลเล็กชั่นนี้ ยังมีกางเกงชั้นในฮิปบรีฟ (hip briefs)และทรังค์ (trunks) ที่มาพร้อมกับงานดีไซน์ใหม่ เพื่อมอบความสบาย และซัพพอร์ตสูงสุด ที่เหมาะสำหรับชายหนุ่มทุกคน แม้แต่ผู้สวมใส่ที่มีไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ เนื้อผ้าที่นุ่มและยืดหยุ่นเป็นพิเศษอ่อนโยนต่อผิวหนัง สามารถสวมใส่ได้ทั้งวัน ทั้งไลน์ผ้าไมโคร และคอตตอน ดูโดดเด่นด้วยขอบเอวสุดคลาสสิคของ Calvin Klein พร้อมโลโก้รูปแบบใหม่

170606_12_104_v10_QC_R150

170606_13_003_v10_QC_R150

170606_14_021_v10_QC_R150

170606_15_089_v10_QC_R150

สำหรับสาวๆ คอลเล็กชั่นนี้โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มมือ อันเกิดจากเนื้อผ้าที่เบา ไร้น้ำหนัก แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ทิ้งการเน้นรูปร่างด้วยทรงแบบเข้ารูป และมอบการปกปิดอันสมบูรณ์แบบ สำหรับบรัชด์ไมโคร (brushed micro) และคอตตอนสเตร็ช (cotton stretch) มอบซัพพอร์ตอันอ่อนโยนต่อเรือนร่าง ในขณะเดียวกันสไตล์และสีสันอันหลากหลายเข้ากันกับไลน์สำหรับชายหนุ่ม  จึงมอบความเข้ากันสุดชิคสำหรับทั้งเขาและเธอชั้นในบราเล็ตต์แบบเสริมโครงอ่อน และบุด้านในบางๆ โดดเด่นด้วยงานดีไซน์เว้าหลัง และช่องคีย์โฮล พร้อมห่วง และตัวเกี่ยว เพื่อมอบความสะดวกสบายในการสวมใส่ ชุดชั้นในแบบดันทรงอันแสนเซ็กซี่ มาพร้อมกับลูกเล่นของสาย ที่สามารถปรับเป็นแบบไขว้ หรือปกติ เป็นการเพิ่มประโยชน์การใช้งาน และเพื่อให้เข้ากับเสื้อตัวนอกได้หลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น

170531_09_016_v10_QC_R150

170531_08_012_v10_QC_R150

ปิดท้ายกับกางเกงชั้นในที่มีให้เลือกในรูปแบบของบิกินี่ (bikini) และฮิปสเตอร์บรีฟ (hipster brief)พร้อมขอบกางเกงชั้นในแบบ bonded ทำให้ขอบกางเกงชั้นในไม่ปรากฎให้เห็นภายใต้ชุดเสื้อผ้า ดูเนี้ยบสะอาดตา สำหรับคอลเล็กชั่น Customized Stretch สำหรับหญิงสาวมาในเฉดสีดำ ขาว ฟ้าอินทวิชั่น และชมพูกุหลาบอันแสนร้อนแรง และยังมีจุดเด่นที่งานดีไซน์ตาข่ายแบบกราฟฟิกใหม่ พร้อมงานตกแต่งขอบที่ตัดกัน เพื่อมอบทางเลือกในการผสมผสานสีสันที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.