Camper ปล่อยคอลเล็คชั่นสุดพิเศษด้วยโปรเจกต์ Recrafted นำรองเท้าคู่เก่ามาสร้างสรรค์เป็นคู่ใหม่

Camper ปล่อยคอลเล็คชั่นสุดพิเศษด้วยโปรเจกต์ Recrafted นำรองเท้าคู่เก่ามาสร้างสรรค์เป็นคู่ใหม่ เพื่อสร้างรองเท้าที่ไม่เหมือนใครและเป็นการรีไซเคิลไปพร้อมกัน ว่าแต่กระบวนการทำและมีที่มาหรือมีวิธีทำยังไงบ่างนั้น มาดูกัน

RECRAFTED

พวกเราภูมิใจนำเสนอโปรเจกต์ใหม่ที่แสดงถึงความยั่งยืนของสินค้าและทำให้สามารถกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง นั้นก็คือการสร้างขึ้นใหม่อีกครั้ง (Recrafted) เป็นคอลเล็กชั่นพิเศษที่นำรองเท้าที่ทั้งผ่านการใช้แล้ว ที่ถูกนำมาคืน หรือคู่ที่มีตำหนิมารวมเข้ากับวัสดุเหลือใช้ เพื่อรังสรรค์เป็นรองเท้าแคมเปอร์คู่ที่ไม่เหมือนใคร โดยนำเทคโนโลยีและความยั่งยืนมาสร้างให้เป็นรองเท้าที่มีความทนทาน ตามเจตนารมณ์ของแบรนด์ที่จะเปลี่ยน   วัฏจักรชีวิตของรองเท้าให้ยืนยาวยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังร่วมพัฒนาสังคมให้ดีขึ้นแม้เพียงเล็กน้อย และไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบ

สำหรับโปรเจกต์นี้เกิดขึ้นที่ Camper Workshop สำนักงานใหญ่ในเมืองมายอร์กา (Mallorca) ประเทศสเปน ซึ่งเป็นสถานที่ผลิตรองเท้าของแบรนด์แคมเปอร์มากว่า 4 ทศวรรษ ที่นี่มีทีมนักออกแบบรุ่นเยาว์และเหล่าช่างฝีมือที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสรรค์สไตล์ใหม่ ๆ พร้อมพัฒนารองเท้าที่มีอยู่ให้ดียิ่งขึ้นควบคู่กันไป ด้วยการผสานเทคโนโลยีล่าสุดและวัสดุในการผลิตจากเทคนิคการทำรองเท้าที่ใช้มาอย่างยาวนานนับตั้งแต่เมื่อปี ค.ศ. 1877 ของครอบครัวผู้ก่อตั้ง

การนำรองเท้าแคมเปอร์ที่ใช้แล้วมาดัดแปลง ไม่เพียงแต่ได้ต่อยอดวัฏจักรชีวิตรองเท้าคู่นั้นๆ แต่ยังช่วยส่งเสริมให้ผู้คนตระหนักถึงแนวทางในการบริโภคสินค้าและยังเป็นไอเดียในการเชิญชวนให้ลูกค้าร่วมสร้างสรรค์

รูปแบบของการดำเนินธุรกิจที่ดียิ่งขึ้นไปด้วยกัน ราวกับว่าเมื่อคนหนึ่งตัดสินใจที่จะไม่ทิ้งรองเท้าไปอย่าง      สูญเปล่าและส่งต่อรองเท้าให้ถูกนำไปใช้ใหม่อีกครั้ง

เราเชื่อในความซื่อสัตย์และจริงใจในทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำในฐานะแบรนด์ ตามปรัชญาที่ครอบคลุมทั้งฝั่งดำเนินการและพาร์ทเนอร์ของเราที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งเริ่มต้นที่เมืองอินคา (Inca) ชนบทอันห่างไกล ตั้งอยู่ใจกลางของเกาะมายอร์กา ที่ซึ่งรองเท้าทั้งหมดของเราถูกออกแบบและพัฒนาโดยทีมนักออกแบบรุ่นเยาว์ที่ทำงานร่วมกับเหล่าช่างฝีมือที่เปี่ยมไปด้วยทักษะเพื่อสร้างสรรค์รองเท้าที่มีคุณค่าเดียวกันกับที่ธุรกิจของเราดำเนินมาโดยตลอดทั้งเรื่องคุณภาพ, ความสมบูรณ์ และการออกแบบ

เกี่ยวกับ About A Little Better, Never Perfect

พวกเราตั้งใจรังสรรค์รองเท้าให้ใช้ได้ยาวนานและมีความยั่งยืนอย่างแท้จริง โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้สำรวจและคิดค้นไอเดียที่แตกต่างออกไป แต่ยังคงให้คำมั่นสัญญาที่จะรักษามาตรฐานรองเท้าแคมเปอร์ให้มีคุณภาพสูง ซึ่งการพัฒนาให้ดีขึ้นเล็กน้อยอาจจะไม่สามารถสำเร็จได้ในครั้งเดียว เพราะความยั่งยืนที่แท้จริงเป็นกระบวนการที่ต้องทำอย่างต่อเนื่องไปพร้อมกับเทคโนโลยี อุปกรณ์ที่มีมาตรฐานใหม่ รวมทั้งการนำเสนอส่วนประกอบและวิธีการที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่ต้องทำควบคู่ไปพร้อมกับการออกแบบและคุณภาพ ดังนั้นความยั่งยืนจึงไม่ใช่สิ่งที่จบได้ง่าย ๆ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.