อัพเดทไอเทมกระเป๋า Cath Kidston สำหรับใช้ในวันฝนพรำที่น่ารักหนักมาก

ในช่วงฝนตก ฝนฟ้าไม่เป็นใจแบบนี้ บางครั้งเราก็ไม่อาจคาดเดาได้ว่า วันไหนฝนจะตกบ้าง ทำให้มักเกิดเหตุการณ์ที่หลายคนไม่ชอบใจ นั่นคือ ฝนตก แต่ไม่ได้พกร่มมา ทำให้ต้องพบเจอกับความเปียก! นอกจากตัวเราจะเปียกน้ำฝนแล้ว บางทีกระเป๋าของเราก็เปียกด้วย ซึ่งอย่างหลังนี้ เป็นสิ่งที่หลายๆ คนยอมไม่ได้ เพราะกระเป๋าบางใบ ถ้าถูกน้ำฝนเล่นงานเข้า อาจจะกลับมาในสภาพไม่เหมือนเดิมได้ เนื่องจากวัสดุที่ทำมาไม่ได้กันน้ำ ก็อาจจะทำให้เกิดความเสียหาย

ดังนั้นในช่วงหน้าฝนแบบนี้ หากใครที่กำลังมองหากระเป๋ากันน้ำดีๆ สักใบ เก็บไว้ใช้ได้ตลอดเวลา วันนี้เราก็มีไอเท็มจากแบรนด์กระเป๋า Cath Kidston มาแนะนำกันค่ะ เนื่องจาก “Cath Kidston” มีวัสดุพิเศษที่ป้องกันการเปียกน้ำ เปียกฝนในวันลุยๆ ถือเป็นไอเทมกระเป๋าไซส์น้อยใหญ่ ตามประเภทการใช้งานอีกมากโดยวัสดุที่เหมาะสมกับฤดูกาลนี้คงหนีไม่พ้นกระเป๋าผ้าที่มีตัวเคลือบกันน้ำบนเนื้อผ้า ทำให้ไอเท็มของแบรนด์เหมาะกับช่วงฤดูฝนนี้สุดๆ หรือจะใช้ในฤดูอื่นๆ ก็ได้ไม่มีปัญหา ที่สำคัญคือ มีลวดลายที่น่ารักเยอะมากจริงๆ ว่าแล้วก็ตามเรามาอัพเดทกันดูเลยว่ามีไอเท็มไหนน่าใช้บ้าง

สำหรับดีไซน์กระเป๋าที่เหมาะจะใช้ในฤดูฝนปีนี้ สาวๆอาจจะเลือกเป็นลายพิมพ์ดอกไม้ อย่างเช่น ลวดลายสุดหวานน่ารักอย่าง “Ribbon Rose” รื้อฟื้นลายพิมพ์ที่น่ารักของดอกกุหลาบจิ๋วสีสันสดใสจากทีมงานดีไซน์เนอร์มืออาชีพที่ภูมิใจนำเสนอผ่าน 3 สีสันในธีมของลวดลาย “Ribbon Rose” คือ สีแดงสด สีขาวและสีฟ้าอ่อนซึ่งผสมผสานได้อย่างกลมกลืน หรือใครเป็นสาวสายท่องเที่ยวสนใจอาร์ต สนใจสถานที่สถาปัตยกรรมต่างๆ ของลอนดอน ประเทศอังกฤษก็ไม่ควรพลาดลายพิมพ์ On the Way to Paddington Station และ LONDON ICONS

หรือถ้าหากเป็นสาวสายรักธรรมชาติขอนำเสนอลาย Chiswick Rose ซึ่งเป็นสไตล์การออกแบบลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจปี 1950 จากกุหลาบแดงและกุหลาบเหลือง , ส่วนสาวกสีชมพูคงรอดพ้นเงื้อมมือลายดอกเดซี่ยากหน่อยเพราะ PAINTED DAISY ก็จัดการสาวหวานให้ตกหลุมรักแล้วหลงรักอีกเข้าเต็มเปา ส่วนสาวสายนักชิม ขอนำเสนอลายผลไม้นอกจากเชอร์รี่น่ารักๆที่ดูสดใสแล้ว ลายพิมพ์ยอดนิยมอย่าง Strawberry สุดหวานก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเดรสที่ Cath ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ไว้สวมใส่ในตอนเด็กๆ มาใช้สร้างผลงานอีกด้วย

นอกจากนั้น ลาย Disney น่ารักๆ ก็มีด้วยนะ ใน Disney Collection ลิมิเต็ดรุ่นต่างๆ ที่ออกมาอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่นลาย BAMBI X CATH KIDSTON และใหม่ที่สุดคือ JUNGLE BOOK X CATH KIDSTON ที่ยกโขยงตัวการ์ตูนโดดเด่นมาโลดแล่นบนวัสดุที่พร้อมลุยสำหรับหน้าฝนเช่นกัน

หรือ กระเป๋าพลาสติกใสอย่างเช่นลาย “Cath Kidston” (แคท คิดสตัน) OCEAN FISH ก็ได้ มีวัสดุและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ในแง่ของการใช้งานแล้วลวดลายที่สดใสก็ยังโดนใจวัยใสอย่างมาก

สุดท้ายกระเป๋าแบบแคนวาสยิ่งไม่ต้องพูดถึง ในฤดูกาลช่วงนี้ ไม่มีอะไรเหมาะเจาะกว่านี้อีกแล้ว เหลือเพียงความชอบส่วนบุคคลที่มีต่อลวดลายบนกระเป๋าของแบรนด์ “Cath Kidston” (แคท คิดสตัน) ซึ่งพูดได้คำเดียวว่ามีเงินอย่างเดียวก็ซื้อไม่ได้ถ้าช้ากว่าคนอื่น อย่างไรก็ตามยังคงมีกระเป๋าให้เลือกช้อปปิ้งได้อีกหลากรุ่นหลายฟังก์ชั่นกับการดีไซน์ลวดลายเยอะมากจนเลือกไม่ถูกอยู่ดี น่าช้อปฯ น่าโกยกลับบ้านทุกใบ

ใครถูกใจไอเท็มใบไหน ก็สามารถไปช้อปให้จุใจไว้ใช้หน้าฝนนี้ได้เลยนะคะ ที่ร้าน “Cath Kidston” (แคท คิดสตัน) ทุกสาขา พร้อมสอบถามเพิ่มเติมเงื่อนไขการใช้ส่วนลดจากภายในร้าน Cath Kidston ได้เลย หรือหากใครสะดวกช่องทางออนไลน์ ก็ตามวาร์ปไปได้ที่นี่  www.cathkidston.co.th

 

Source : Courtesy of Cath Kidston Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.