ชวนส่องกระเป๋ารุ่นฮิตจาก LOEWE ที่บรรดาเซเลบชอบใช้

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

โลเอเว่ (LOEWE) แบรนด์เครื่องหนังอันดับต้นๆจากสเปน ที่สาวๆหลายคนรู้จักกันดี ไม่ว่าจะเป็นรุ่น พัซเซิล (Puzzle) แฮมม็อค (Hammock) บาร์เซโลน่า (Barcelona) ที่ โจนาธาน แอนเดอร์สัน (Jonathan Anderson) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ ของ โลเอเว่ ได้ดีไซน์เองกับมือ หนึ่งเหตุผลที่ แอนเดอร์สัน ถูกยกให้เป็นดีไซน์เนอร์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เพราะเขารู้จักการนำความโมเดิร์นมาผสมผสานกับความดั้งเดิมได้อย่างลงตัว ส่วนด้านของคุณภาพ กระเป๋าของโลเอเว่ทุกใบจะใช้ทักษะที่โมเดิร์นของช่างฝีมือที่มีความชำนาญเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะสร้างกระเป๋าที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเลียนแบบได้ ทั้งด้านรูปทรง และคุณภาพของกระเป๋าโลเอเว่

01_Hammock_Khun Aum

‘แฮมม็อค’ กระเป๋าที่มีรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร และได้รับแรงบันดาลใจมาจากเปลญวณ ซึ่งจะสังเกตได้จากรูปทรงเวลากางออกด้านข้างจะมีลักษณะคล้ายเปลญวณ ซึ่งจะเป็นรูปทรงอันแปลกใหม่ ที่คำนึงถึงการใช้สอยได้จริง และสะดวกในทุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆสมัยใหม่ เพราะกระเป๋าใบนี้สามารถถือได้ 6 แบบ 6 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ หรือเพิ่มความทะมัดทะแมงโดยการสะพายแบบครอสบอดี้ ซึ่งไม่น่าแปลกใจที่ แฮมม็อคจะเป็น everyday bag ในใจใครหลายๆคน รวมไปถึง คุณ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ คุณ บุ๊ค ใบหยก

02_Hammock_ Khun Janie

03_Hammock_Khun Luknut

04_Hammock_Khun Mink

05_Hammock_Book Baiyok

หลายๆคนคงคุ้นเคยกับกระเป๋ารูปทรงสี่เหลี่ยมที่ถือเป็นอีกหนึ่งใบใน Icon bag ของโลเอเว่ ‘พัซเซิล’ จะเน้นในเรื่องของรูปทรง โดยการนำแผ่นหนังแต่ละชิ้นมาเย็บเข้าด้วยกันในแบบโมเดิร์น ทำให้สามารถพับเก็บจนแบนได้ในเวลาที่ไม่ใช้ แต่ก็ยังสามารถคงรูปทรงเดิมในเวลาใช้งานได้เหมือนกัน พัซเซิลสามารถใช้งานได้ 6 แบบ ตั้งแต่สะพายข้าง สามารถปรับสายสั้นยาวได้ตามใจชอบ และสามารถนำสายออกเมื่อต้องการทำกระเป๋าให้เป็นคลัชได้เช่นกัน

12_Puzzle_Khun Chris

13_Puzzle

11_Puzzle_Aanna della russo

14_Puzzle

“บาร์เซโลน่า’ ถือเป็นกระเป๋าอีกใบที่ไม่ใช่เพียงแค่โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ แต่ยังสามารถใช้งานได้จริง บาร์เซโลน่าทำมาจากหนังลูกวัว และมีโลหะรูปสามเหลี่ยมอยู่ตรงกลาง ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกระเป๋าใบนี้ ที่ทำให้แตกต่างจากใบอื่นๆ โดยสิ้นเชิง นอกจากสะพายแบบครอสบอดี้แล้ว ยังสามารถเก็บสายให้สั้น และเพิ่มความชิคโดยการถือเป็นคลัชได้อีกด้วย

21_Barcelona

22_Barcelona_Anna

23_Barcelona

 

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โลเอเว่ บูติค สาขาดิเอมโพเลียม ชั้น M 026649902 และ โลเอเว่ บูติค สาขาสยามพารากอน ชั้น M 026109825

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.