อัพเดตไอเท็มในห้างเซ็นทรัล คอลเล็กชั่นล่าสุด และแบรนด์ใหม่เปิดตัวครั้งแรกในเดือนกันยายนนี้

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ไม่เคยหยุดในการเฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุดมามอบให้ลูกค้า พิเศษ! สำหรับเดือนกันยายน ทางห้างฯได้รวบรวมสินค้าคอลเล็กชั่นล่าสุด และแบรนด์ใหม่เปิดตัวครั้งแรก ที่ห้างเซ็นทรัล และทุกช่องทางช้อปของห้างฯ นำมาอัพเดตให้ทุกคน ดังนี้

 

  • Jennie wears Calvin Klein

ฮิตแบบถล่มทลายเมื่อ เจนนี่ สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Blackpink สวมชุดชั้นใน Calvin Klein คอลเล็กชั่น Modern Cotton ทำให้แฟนคลับตามเป็นเจ้าของอันเดอร์แวร์แบบสปอร์ตคอลเล็กชั่นนี้กันเป็นอันมาก และตอนนี้ได้นำทั้งเสื้อชั้นในและกางเกงใน มาจำหน่ายแล้วที่แผนกชุดชั้นในสตรี ห้างเซ็นทรัล 10 สาขา ได้แก่ สาขาชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา, เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล

เมกาบางนา, เฟซติวัล อีสต์วิลล์, พัทยาบีช, ภูเก็ต และสมุย รวมทั้ง Central App และทุกช่องทางช้อปของห้างเซ็นทรัล

 

  • BOYY at Central App

แบรนด์เครื่องหนังสุดหรู ของสองนักออกแบบชื่อดัง เจสซี ดอร์ซี และ บอย วรรณศิริ คงมั่น ที่เหล่าเซเลปและคนดังทั้งชาวไทยและดาราระดับโลกต่างเลือกใช้ เปิดตัวจำหน่ายบนช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการครั้งแรกที่ Central App เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา พร้อมขนเหล่าคอลเล็กชั่นกระเป๋ามาให้เลือกช้อปเต็มพิกัด เพียงเสิร์จ BOYY ในเซ็นทรัลแอป คลิ๊ก >> https://bit.ly/COLBOYY

 

  • Lauren Ralph Lauren at Central App

อเมริกันไลฟ์สไตล์ ตามแบบฉบับของแบรนด์ Lauren Ralph Lauren เครื่องหนังสไตล์หรูหลากแบบหลายสไตล์ ที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันแทบทุกโอกาส ตั้งแต่กระเป๋าสะพายไปจนถึงกระเป๋าถือ พร้อมให้สาวๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของครั้งแรกบน Central App แล้ววันนี้ คลิ๊ก >> https://bit.ly/COLLauran

 

  • Charlotte Tilbury at Central Chidlom & Ladprao

เครื่องสำอางแบรนด์ดัง Charlotte Tilbury โดยเมคอัพอาร์ติสชื่อดังจากอังกฤษ ขวัญใจเซเลปและดารามากมาย ส่งตรงเครื่องสำอางและสกินแคร์ทุกแบบทุกสไตล์มาให้สาวๆ ได้มาอัพเดตเทรนด์และเคล็ดลับความงามระดับซูเปอร์สตาร์อย่างใกล้ชิด ที่แผนก Beauty Galerie ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม เป็นครั้งแรก พลาดไม่ได้! กับ Lipstick bar บาร์ลิปสติกครบทุกเฉดสี โดยเฉพาะ Pillow Talk สีชมพูนู้ด ที่สาวๆ ทุกคนต้องมี หรือ Science-Powered Skincare Bar ที่รวมสุดยอดสกินแคร์ตามแบบฉบับของแบรนด์ และล่าสุด พร้อมเปิดเคาน์เตอร์ให้ชาวลาดพร้าวได้สวยยิ่งขึ้นแล้ว ที่ ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว

 

  • KIKO at Central@centralwOrld

KIKO แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 จากอิตาลี ส่งตรงมาให้สาวๆ ได้สวยอินเทรนด์สไตล์สาวจากเมืองแฟชั่นที่ ชั้น 1 Beauty Galerie ห้างเซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์ เพลิดเพลินไปกับการเลือกและลองเมคอัพแบบที่ใช่ด้วยตนเอง ในราคาแบบที่จับต้องได้แบบครบครัน และตั้งแต่ 2-30 ก.ย. 64 พร้อมจัดโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ ลดทั้งร้าน 10% ทันที

 

  • Pomelo at Central Chidlom

มัลติแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Pomelo เปิดสาขาใหม่ พร้อมให้ช้อปสินค้าแฟชั่นแล้วที่ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม โดยขนคอลเล็กชั่นเอ็กคลูซีฟ อย่าง Smiley ที่แบรนด์ดังระดับโลกมาผสมผสานกับไอคอน Smiley ที่คุ้นหน้าคุ้นตา ร่วมกับคอลเล็กชั่นแบบเบสิก ที่เน้นการนำไปมิกซ์แอนด์แมตซ์ในการสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้หลากหลายรูปแบบ พิเศษ! เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท รับส่วนลด 15% และช้อปครบ 2,500 บาท ลดเลย 25% ถ้าช้อปครบ 3,000 บาท รับส่วนลด 25% แถมร่ม Haribo มูลค่า 699 บาท ฟรี!

 

  • New IG brand shoes at Central Pinklao

ห้างเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า อัพเดตแบรนด์รองเท้า ที่แผนกรองเท้าสตรี ชั้น 1 คัดสรรแบรนด์ฮอตฮิต และแบรนด์ใหม่มาแรง ดีไซน์เฉียบจากอินสตาแกรม สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปทุกเดือน สำหรับเดือนนี้ มีแบรนด์เด่น อาทิ SHU, Living Doll, Tacha, Mywarisa และ Lily Rose ที่ต่างมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร ชอบแบรนด์ไหน แวะไปช้อปกันได้เลย!

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.