“น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” น้ำแร่ระดับพรีเมี่ยม ชูจุดขายน้ำแร่จากแหล่งชั้นหินให้น้ำธรรมชาติ ที่เก็บสะสมแร่ธาตุมากว่า 1.6 ล้านปี

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

chang (3)

“แบรนด์ช้าง” แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” น้ำแร่ระดับพรีเมี่ยม ผลิตจากหนึ่งในแหล่งน้ำที่ดีที่สุด จากชั้นหินให้น้ำธรรมชาติ จ.พระนครศรีอยุธยา ที่สะสมแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่างๆ มากว่า 1.6 ล้านปี นำมาผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับโลก ด้วยระบบการกรองแบบ 3 ชั้น (Triple Filtration Process) ทำให้ “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” สะอาด บริสุทธิ์ แต่ยังคงอุดมไปด้วยแร่ธาตุตามธรรมชาติที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างครบถ้วน อีกทั้งยังได้รับการรับรองคุณภาพจาก NSF สถาบันรับรองความปลอดภัยการผลิตอาหารและน้ำดื่มจากประเทศสหรัฐอเมริกา มาพร้อมบรรจุภัณฑ์สีเขียวมรกตสดใสไม่เหมือนใคร ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง”

chang (4)

เพราะ “สิ่งที่มีคุณค่า…ต้องใช้เวลาเสมอ” น้ำแร่ธรรมชาติตราช้างจึงได้ใช้เวลายาวนานในการสะสมคุณค่า และแร่ธาตุตามธรรมชาติ ไม่ต่างจากเรื่องราวการเดินทางของคำว่าเพื่อน ที่ต้องใช้เวลายาวนานในการสะสมเรื่องราวและมิตรภาพดีๆ ร่วมกัน “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา

ในขนาด 460 มล. ราคา 10 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/changworld
#Chang #น้ำแร่ช้าง

chang (1)

chang (2)

chang (5)

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.