ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ ได้รับตราสัญลักษณ์ LEAPING BUNNY อย่างเป็นทางการ จากองค์กรต่อต้านการทดลองและการทารุณกรรมในสัตว์

ข่าวประชาสัมพันธ์

Charlotte Tilbury Beauty แบรนด์บิวตี้ล่าสุดที่ได้รับตราสัญลักษณ์ Leaping Bunny จากองค์กร Cruelty Free International ซึ่งเป็นหน่วยงานระดับโลกที่ต่อต้านการทดลองและการทารุณสัตว์ในอุตสาหกรรมความงาม โดยเป็นผู้มอบตราสัญลักษณ์ Leaping bunny ให้กับองค์กรที่มีมาตรฐานการผลิตตรงตามข้อกำหนด ทั้งนี้ Charlotte Tilbury Beauty ได้เริ่มต่อต้านการทดลองผลิตภัณฑ์ความงามในสัตว์ตั้งแต่ปี 2013 และปีนี้ได้รับการขึ้นทะเบียนในฐานะแบรนด์ที่ปราศจากการทดลองและการทารุณสัตว์อย่างเป็นทางการ

จากแนวคิดของแบรนด์ Charlotte Tilbury Beauty ที่เชื่อว่าทุกคนควรได้รับพลังเพื่อเสริมความมั่นใจ ไม่ว่าจะด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือเครื่องสำอางที่เนรมิตความงามได้ดั่งต้องมนต์ วันนี้ตราสัญลักษณ์ Leaping bunny จากองค์กร Cruelty Free International ได้ตอกย้ำความเชื่อมั่นและแนวคิดของแบรนด์ Charlotte Tilbury Beauty ไปในระดับสากล ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของการต่อต้านการทดลองและการทารุณกรรมสัตว์ในอุตสาหกรรมความงาม ร่วมกับหน่วยงาน Cruelty Free International โดยได้รับการยืนยันว่าการทำงานทุกขั้นตอนของทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Product development),  ทีมสายการผลิต (Supply Chain) และทีมจัดจำหน่าย (Distribution) ได้ผ่านการตรวจสอบตามข้อกำหนดอันเคร่งครัด และได้ผ่านมาตรฐานของ Leaping Bunny ซึ่ง Charlotte Tilbury Beauty จะยังคงดำเนินงานด้านการต่อต้านการทดลองและการทารุณกรรมสัตว์ต่อไปอย่างต่อเนื่อง

 

Michelle Thew, CEO of Cruelty Free International, กล่าวว่า: ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับความร่วมมือกันระหว่าง Charlotte Tilbury Beauty และ Cruelty Free International ในการขึ้นทะเบียนเป็นแบรนด์ความงามที่ปราศจากการทดลองในสัตว์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญให้กับลูกค้าทั่วโลก และการที่บริษัทมีชื่อด้านความงามอย่าง Charlotte Tilbury Beauty ได้รับตราสัญลักษณ์ Leaping Bunny สามารถช่วยสร้างการรับรู้และแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการหยุดทดลองและทารุณกรรมสัตว์ในอุตสาหกรรมความงามอย่างจริงจัง นอกจากนี้ยังเป็นการตอกย้ำว่าการเป็นแบรนด์ระดับโลกหรือการสร้างนวัตกรรมใหม่ ไม่จำเป็นต้องผ่านการทดลองในสัตว์อย่างโหดร้ายอีกต่อไป

Charlotte Tilbury MBE, Founder, President, Chairman and Chief Creative Officer of Charlotte Tilbury Beauty, กล่าวว่า: “ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการรับรองจากองค์กร Cruelty Free International และได้รับสัญลักษณ์ Leaping Bunny การหยุดทดลองสัตว์อย่างทารุณ เป็นแนวคิดสำคัญในอุตสาหกรรมความงาม วันนี้จึงนับเป็นก้าวสำคัญในการขับเคลื่อนแบรนด์ไปข้างหน้าด้วยความร่วมมือระหว่าง Charlotte Tilbury Beauty และ Cruelty Free International ในการตอกย้ำถึงแนวคิดอันสำคัญนี้ตามหลักการดำเนินธุรกิจอย่างมีจุดยืนของฉัน แม้ว่าแบรนด์จะเชื่อมั่นว่าการดูแลผิวด้วยสกินแคร์และเครื่องสำอางจะช่วยเสริมความมั่นใจและเปลี่ยนโลกใบนี้ได้ แต่สิ่งสำคัญของผลิตภัณฑ์ความงามที่ดี คือผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากการทดลองและทารุณกรรมสัตว์

ติดตามและอัพเดททุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Charlotte Tilbury :

Facebook: Charlotte Tilbury Thailand (https://www.facebook.com/charlottetilburyth/)

ซื้อสินค้าทางช่องทางออนไลน์ได้แล้วที่ :

Monline.com: https://monline.com/charlotte_tilbury

Line official @Ctilburymakeup_TH: https://lin.ee/n8R9MIQ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.