“CHLOÉ” ฉลองเปิด Parfum Store สาขาใหม่ล่าสุดที่ EMSPHERE

Chloé ฉลองเปิด Parfum Store แห่งใหม่ล่าสุด ณ EMSPHERE ชั้น M ภายใต้คอนเซปต์ The Art of Bouquet Composition ที่นำความหอมของหมู่มวลดอกไม้และการจัดช่อดอกไม้มาเป็นแรงบันดาลใจ กับการออกแบบในธีมสีเอิร์นโทน ที่ถอดรหัสความเป็นเฮาส์แฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศสได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยได้รับเกียรติจากนักแสดงสาว คุณลีน่า ลลินา และคุณแยม มทิรา รวมถึงนักร้องชื่อดัง คุณเฟย์ พรปวีณ์ และคุณฟาง ธนันต์ธรญ์ เข้าร่วมงาน

กรุงเทพ(25 เมษายน 2567) – โคตี้ ประเทศไทย ฉลองเปิดร้าน Chloé Parfum Store สาขาใหม่ล่าสุดที่ EMSPHERE ศูนย์การค้าแห่งใหม่สุดยิ่งใหญ่บนถนนสุขุมวิท ย่านแห่งการค้า ธุรกิจ และศูนย์ความบันเทิงที่มีทั้งความแปลกใหม่ ทันสมัย และยิ่งใหญ่ระดับโลก ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร

Chloé Parfum Store ที่สาขา EMSPHERE แห่งนี้ ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซปต์ The Art of Bouquet Composition ที่นำความหอมของหมู่มวลดอกไม้และการจัดช่อดอกไม้มาเป็นแรงบันดาลใจ กับการออกแบบในธีมสีเอิร์นโทน ดึงดูดสายตาด้วยการตกแต่งด้วยรถเข็นร้านดอกไม้สุดคลาสสิกจัดแสดงคอลเลกชั่น Atelier

Des Fleurs และกลุ่ม Classic พร้อมด้วยแจกันดอกไม้ เผยความหรูหราของกลิ่นหอมอันละเอียดอ่อนที่สะท้อนถึงผู้หญิงตามแบบฉบับ Chloé ที่มีทั้งความกล้าหาญ เด็ดเดี่ยว แต่อ่อนโยน สดใส และสง่างามในเวลาเดียวกัน

นอกจากการออกแบบและตกแต่งร้านที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว Chloé Parfum Store สาขา EMSPHERE มุ่งมั่นที่จะดึงดูดให้ผู้มาเยี่ยมชมได้สัมผัสประสบการณ์กลิ่นหอมอันไม่มีที่สิ้นสุด พร้อมพบความหรูหราของกลิ่นที่ผ่านการปรุงมาอย่างพิถีพิถันผ่านผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้ลูกค้าได้ทดลองและเลือกช้อป ทั้ง Signature Line อย่าง Signature Eau De Parfum หรือน้ำหอมโบว์ครีมสุดคลาสสิคในตำนานที่เป็นขวัญใจของสาว ๆ มาอย่างยาวนาน ต่อด้วย Nomade Line น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความอิสระ พร้อมผจญโลกกว้าง รวมถึงคอลเลกชั่นที่เป็นไฮไลท์ล่าสุดอย่าง Atelier des Fleurs น้ำหอมตระกูลดอกไม้กลิ่นละมุนที่สามารถเลเยอร์ผสมผสานกลิ่นให้เกิดกลิ่นใหม่อันเป็นเอกลักษณ์

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.