CK Calvin Klein Travelwear Fall/Winter 2017

CK Calvin Klein (Still Life) 01

ช่วงฤดูหนาวเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาทองของการท่องเที่ยว ดังนั้นหนุ่มสาวเจ็ตเซ็ตเตอร์ทั้งหลายต่างก็พากันแพ็คกระเป๋าเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางในฝัน ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องเตรียมก็คือเรื่องของเสื้อผ้า ซึ่งนอกจากจะต้องดูดีมีสไตล์แล้ว ยังต้องสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และรองรับทุกสภาพอากาศ ในซีซั่นนี้คงไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่าคอลเลคชั่นเสื้อผ้าจาก CK CALVIN KLEIN ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การเดินทางในช่วงเวลานี้โดยเฉพาะ

CK Calvin Klein (Still Life) 04

นอกจากเสื้อผ้าสไตล์มินิมัลเรียบเท่ อมตะเหนือกาลเวลาแล้ว CK CALVIN KLEIN ยังได้นำร่องสร้างสรรค์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่ใช้สำหรับใส่เดินทางหรือ Travel Wear ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยการเน้นเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ดีไซน์เท่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ สร้างสรรค์ออกมาหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ Outerwear, Puffer, Sweatshirt และ Sweater

CK Calvin Klein (Still Life) 02

เปิดคอลเลคชั่นด้วยเสื้อ Outerwear ที่ถือเป็นไอเท็มที่มีลักษณะอันโดดเด่น ด้วยคุณภาพของวัสดุที่ใช้ การเน้นฟังชั่นการใช้งานเป็นหลัก และที่สำคัญคือการใช้เนื้อผ้าชนิดพิเศษรวมไปถึงการใช้เทคนิคพิเศษในการตัดเย็บที่เรียกว่า Double Face Fabric เป็นการใช้เทคนิคการตัดเย็บเพื่อให้เนื้อผ้าทั้งด้านในและด้านนอกของเสื้อเป็นผ้าชนิดเดียวกัน ช่วยให้รู้สึกนุ่มสบายเวลาที่สวมใส่พร้อมทั้งให้ความอบอุ่นกับร่างกายเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยเทคนิคเหล่านี้ต้องอาศัยทักษะฝีมือช่างชั้นยอดในการตัดเย็บ

CK Calvin Klein (Still Life) 05

และสำหรับใครที่ต้องการเดินทางไปในประเทศที่มีอากาศหนาวเย็น ก็ควรเลือกสวมเสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นกับร่างกาย ซึ่ง CK CALVIN KLEIN ได้สร้างสรรค์เสื้อ Puffer (Down Jacket) เสื้อกันหนาวที่บุด้วยขนห่าน สามารถช่วยเก็บความอบอุ่นของร่างกายได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการท่องเที่ยวในประเทศที่มีอุณหภูมิต่ำ ประมาณ 5 – 10 องศา,  เสื้อ FUR VEST ตัวยาว และกระโปรงที่ทำจากหนังแกะ 100% มีความบางเบาและอบอุ่น สวมใส่สบาย และเสื้อกันหนาวแบบมีฮู้ดพร้อมกางเกงวอร์มทำมาจากผ้า Sweatshirt ที่มีสัมผัสนุ่มสบาย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ไม่ยับง่าย และสามารถสร้างลุคคูลได้ทันทีที่สวม และห้ามพลาดจับคู่สร้างคีย์ลุคที่ใครได้เห็นเป็นต้องมองจนเหลียวหลัง

CK Calvin Klein (Still Life) 14

นอกจากนั้นวิธีการช่วยเพิ่มความอบอุ่นในการท่องเที่ยวที่มีภูมิอากาศหนาวเย็น การเลือกสวมใส่เสื้อด้านในถือเป็นสิ่งสำคัญ เสื้อสเวตเตอร์หรือคาร์ดิแกนจาก CK CALVIN KLEIN ที่ทำจากผ้า Cashmere 100% สัมผัสหรูหรา นิ่มนวลถักทอขึ้นจากขนแพะ Kashmir ซึ่งจะให้ความอบอุ่นมากกว่า Wool อีกทั้งยังผ่านกรรมวิธีการ Boiled (บอยด์) เพื่อให้เส้นใยเกาะตัวกันแน่น เพิ่มความอบอุ่น ทนทาน หากอากาศหนาวไม่มากจะสวมสเวตเตอร์ตัวเดียวก็ได้ แต่ถ้าอากาศหนาวจัดหรือมีหิมะตกแนะนำให้คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตเท่ๆ หรือเสื้อโค้ทสักตัว แต่ถ้าเดินทางไปในเมืองที่มีฝนตกบ่อย แนะนำให้เลือกสวมเสื้อนอกที่ทำจากผ้า Nylon โดยอาจสวมสเวตเตอร์ไว้ด้านในเพื่อป้องกันลมที่พัดแรง หรือละอองฝน

CK Calvin Klein (Still Life) 18

ทั้งนี้สำหรับการเลือกเสื้อผ้า CK CALVIN KLEIN Travel Wear สำหรับทริปการท่องเที่ยวในแต่ละครั้งต้องคำนึงถึงสภาพอากาศของแต่ละประเทศและช่วงเวลาของการเดินทางนั้นๆ แต่ไม่ว่าจะเลือกสวมใส่ที่ไหนก็ตาม ผู้สวมใส่สามารถเลือกไอเท็มแต่ละชิ้นของ CK CALVIN KLEIN Travel Wear มามิกซ์แอนด์แมทซ์ได้อย่างมีสไตล์และลงตัวแน่นอน

CK Calvin Klein (Still Life) 15

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 Source : Courtesy of Club 21 Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.