ชวนช้อป Club 21 “SEPTEMBER SURPRISE!” กับไอเท็มสุดปังในราคาพิเศษ

เหล่านักช้อปไม่ควรพลาด! กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากคลับ 21 “SEPTEMBER SURPRISE!” ตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้ท่านจะได้พบกับสินค้าราคาพิเศษส่วนลด 30-70% ในทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ที่พร้อมให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับการช้อปตลอดทั้งเดือนผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.club21global.com

โดยในแต่ละสัปดาห์ตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้ คลับ 21 ยังได้สร้างสรรค์กิมมิคสุดพิเศษให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง ในธีมต่างๆ ซึ่งถูกคัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะ

เริ่มกันที่สัปดาห์แรก “Back to Basic” ในวันศุกร์ที่ 3 ถึง วันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2564 สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาไอเทมที่ใส่ง่ายใส่สบาย สายเบสิกเป็น everyday look ต้องไม่พลาดอาทิตย์นี้ เพราะเรามีสินค้ามากมายหลายแบรนด์ ที่ไม่ว่าใส่ออกไปข้างนอกหรือใส่ work from home อยู่บ้านก็ดูดีเข้ากับทุกสถานการณ์!

ต่อมาที่สัปดาห์ที่สอง “Prints & Colours”  ในวันศุกร์ที่ 10 ถึง วันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2564 ท่านไหนที่ชื่นชอบสีสันสดใสและลวดลายต้องไม่พลาด ทางคลับ 21 ได้เลือกสรรเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ที่โดดเด่นในด้านลายพริ้นท์และสีสันมาให้ได้เลือกชมกันอย่างจุใจ คนไหนที่ชื่นชอบการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ลวดลายกับโทนสีโดนๆบอกเลยว่าถูกใจแน่นอน

 

ถัดมาที่สัปดาห์ที่สาม “Men from Mars”  ในวันศุกร์ที่ 17 ถึง วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 ในอาทิตย์นี้เราขอเอาใจคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าหรือแอคเซสเซอรี่ ทางคลับ21จัดเต็มมาให้กับคุณสุภาพบุรุษได้เลือกช้อป หรือถ้าคุณผู้หญิงท่านไหนกำลังมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษอยู่ก็ต้องห้ามพลาดเช่นกัน

 

มาถึงสัปดาห์ที่สี่ สัปดาห์สุดท้าย “Design with Function”  ในวันศุกร์ที่ 24 ถึง วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 ที่ทางคลับ 21 ขอส่งท้ายด้วยสินค้าที่ทั้งสวยด้วยดีไซน์แล้วยังมาพร้อมกับฟังชั่นในการใช้งานที่เป็นเลิศไม่แพ้กัน มีทั้งเสื้อผ้าที่ดีไซน์โดดเด่นและมาพร้อมกับเนื้อผ้าที่ใส่สบาย หรือจะเป็นรองเท้า กระเป๋าดีไซน์เก๋ที่นอกจะช่วยคอมพลีทลุคแล้ว ยังตอบโจทย์ด้านการใช้งานอีกด้วย เช่นเคยเรามีสินค้าให้เลือกสรรมากมายหลากหลายหมวดหมู่ทั้งของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย รับรองว่าทุกท่านจะต้องสนุกและเพลิดเพลินได้กับโปรโมชั่นตลอดทั้งเดือนนี้อย่างแน่นอน

แบรนด์ที่เข้าร่วมโปรโมชั่น:

3.1 PHILLIP LIM, A|X ARMANI EXCHANGE, BAO BAO ISSEY MIYAKE, CK CALVIN KLEIN, CLUB 21 MEN, CLUB 21 WOMEN, COMME des GARCONS, DIESEL, DKNY, EMPORIO ARMANI, PAUL SMITH, RAG & BONE and STELLA McCARTNEY

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.